HomeCơ khíCơ khí chính xác6 Địa Điểm Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại Hà Nội...

6 Địa Điểm Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại Hà Nội “Vàng”

Nhiều cơ sở gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội có sự đa dạng về quy mô, năng lực và chuyên môn cao. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cơ sở phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Nếu bạn đang cần tìm một cơ sở gia công phù hợp, Homemy xin giới thiệu cho bạn 6 địa điểm vàng gia công cơ khí tại Hà Nội.

1. Công ty cổ phần cơ khí chế tạo máy MHA – Chuyên gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chế Tạo Máy MHA là một nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng cho ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm, MHA đã đạt được vị thế đáng kể trên thị trường gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội.

Hiện nay, MHA cung cấp một số dịch vụ như: Thiết kế và chế tạo các loại đồ gá và jig, gia công các loại jig, sản xuất jig lắp ráp hệ thống dây dẫn điện, gia công bằng phương pháp cắt dây, gia công cơ, chế tạo khuôn đột dập, khuôn gia công định hình và khuôn cắt,…

Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội
Công ty cổ phần cơ khí chế tạo máy MHA – Chuyên gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

Ưu điểm nổi bật của MHA là việc sở hữu xưởng gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội, thuận tiện trong việc mua vật liệu gia công với giá tốt. Hơn nữa MHA là nhà cung cấp chính cho các công ty FDI từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngoài ra, MHA còn có đội ngũ nhân viên thiết kế và vận hành máy giàu kinh nghiệm trực tiếp gia công mà không cần qua một bên trung gian nào khác, vì vậy nên có thể quản lý được chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Cổ phần Công nghiệp SUMITECH – Đơn vị gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Công nghiệp SUMITECH, hay SMI, đã được thành lập và bắt đầu hoạt động chính thức từ tháng 12 năm 2008. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, SMI đã xây dựng được uy tín vững chắc trên thị trường. SMI không ngừng nỗ lực cải tiến và hoàn thiện dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội để phục vụ một lượng lớn doanh nghiệp. Dịch vụ của SMI bao gồm:

 • Gia công phay, tiện, bào CNC
 • Gia công đồ chi tiết máy, đồ gá, jig
 • Gia công cắt dây EDM
 • Gia công khuôn mẫu cơ khí
 • Gia công cơ khí đột dập
Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội
Công ty Cổ phần Công nghiệp SUMITECH – Đơn vị gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

SMI đã được đánh giá cao từ đối tác về dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng, SMI không ngừng học hỏi, đào tạo, nâng cao chuyên môn cũng như chất lượng phục vụ. 

Phương châm SIM hướng tới là trở thành một đối tác tin cậy của quý khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài ra, SMI nhập khẩu trực tiếp các máy móc cơ khí hiện đại từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng gia công.

Thông tin liên hệ:

>>>> XEM NGAY:

3. Công ty cổ phần công nghiệp phụ trợ ICHI Việt Nam – Nhận gia công cơ khí tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Công Nghiệp phụ trợ ICHI Việt Nam (ICHI VIETNAM) bắt đầu hoạt động từ năm 2008. Doanh nghiệp luôn đặt chất lượng, hiệu quả và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu trong cam kết với khách hàng. Hiện nay, ICHI đang cung cấp ra thị trường một loạt sản phẩm đa dạng trong các lĩnh vực như:

 • Đồ gá và Jig trong gia công và kiểm tra
 • Đồ gá và Jig hút chân không và hít màng
 • Đồ gá và Jig từ nhôm, Bakelite, nhựa MC, POM
 • Đồ gá và Jig từ đồng, thép hợp kim, inox, và thép không gỉ
 • Jig lắp ráp cho hệ thống dây dẫn điện ô tô, xe máy và điện tử
 • Dịch vụ gia công cơ khí chính xác, bao gồm phay CNC, tiện CNC, cắt dây CNC và xung điện
 • Điêu khắc kim loại tốc độ cao và gia công phay CNC 4 trục
 • Chế tạo khuôn đột dập, gia công định hình và khuôn cắt
Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội
Công ty cổ phần công nghiệp phụ trợ ICHI Việt Nam – Nhận gia công cơ khí tại Hà Nội

Với cơ sở hạ tầng hiện đại và các máy móc tiên tiến, ICHI áp dụng quy trình sản xuất 5S và hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2009. Đội ngũ nhân viên bao gồm các Thạc sỹ, Kỹ sư và Công nhân lành nghề, giàu nhiệt huyết. Nhờ vào những yếu tố này, ICHI Việt Nam đã khẳng định vị thế hàng đầu là một doanh nghiệp gia công cơ khí tại Hà Nội.

Đơn vị luôn trân trọng và chân thành với mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình thành công. Trong quá trình hoạt động, ICHI đã hân hạnh được hợp tác với nhiều đối tác uy tín như CP nhựa Tiến Đạt, TNHH Nhựa Nam Thành…

Thông tin liên hệ:

4. Công ty TNHH cơ khí chính xác và tự động hóa Việt Nam – Địa điểm gia công cơ khí Hà Nội

VNPMA là một nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm phụ trợ. Được thành lập vào ngày 16 tháng 5 năm 2016, VNPMA đã xây dựng được một vị thế vững chắc trên thị trường gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

VNPMA chuyên tư vấn giải pháp tổng thể, thiết kế máy và sản xuất thiết bị phụ trợ. Hiện nay, VNPMA hoạt động trong các lĩnh vực như: Băng tải, công nghệ tự động hóa, gia công cơ khí chính xác, khuôn mẫu,…

Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội
Công ty TNHH cơ khí chính xác và tự động hóa Việt Nam – Địa điểm gia công cơ khí Hà Nội

Nhờ vào những tiêu chí và dịch vụ tốt, VNPMA đã được khách hàng đánh giá cao và trở thành một đối tác tin cậy trong ngành công nghiệp. Tại VNPMA, mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu và công đoạn sản xuất. Với việc sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại, doanh nghiệp có thể sản xuất số lượng lớn sản phẩm với giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

5. Xưởng Gia công cơ khí HPC & VMC – Doanh nghiệp gia công cơ khí tại Hà Nội chính xác

CTCP Nhựa Hà Nội được thành lập từ năm 1972, xuất phát từ Xí nghiệp Nhựa Hà Nội. Hiện nay, công ty có 02 xưởng gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội và Hải Dương, cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phù hợp cho sản phẩm của họ. Với hơn 5 thập kỷ phát triển, công ty đã khẳng định được vị thế của mình.

Một số dịch vụ mà HPC & VMC cung cấp đến cho khách hàng như: Dịch vụ phay CNC, dịch vụ tiện CNC, gia công khuôn, dịch vụ khoan và cắt các loại sản phẩm, gia công các thành phần cơ khí như bánh răng, thanh răng, trục răng, hộp số và trục vít – bánh vít,…

Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội
Xưởng Gia công cơ khí HPC & VMC – Doanh nghiệp gia công cơ khí tại Hà Nội chính xác

HPC & VMC sử dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng với nguyên liệu cơ khí chất lượng cao để sản xuất ra những sản phẩm có độ chính xác cao. Đội ngũ của HPC & VMC bao gồm các kỹ sư và thợ cơ khí có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ vậy, họ có khả năng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cho các máy gia công hiện đại và đòi hỏi độ chính xác cao.

Nhờ những ưu điểm trên, HPC & VMC luôn tự hào được đồng hành cùng khách hàng trên hành trình thành công. Đơn vị tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Do đó mạng lưới khách hàng rộng lớn như Honda, Toyota, Daikin, Canon, LG, Panasonic, Sony,… đến các doanh nghiệp lớn trong nước như Vinfast, Hòa Phát và Thaco…

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Cổ phần YAMAGUCHI Việt Nam – Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

Yamaguchi đã hoạt động từ năm 2011, với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp mạnh mẽ và chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ. Yamaguchi không chỉ muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa mà còn mở rộng ra thị trường quốc tế. Xưởng gia công cơ khí chính xác của Yamaguchi tại Hà Nội thực hiện các phương pháp gia công như:

 • Phay CNC, tiện CNC
 • Chế tạo và lắp ráp đồ gá – JIG
 • Cắt dây và cung cấp EDM
Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội
Công ty Cổ phần YAMAGUCHI Việt Nam – doanh nghiệp gia công cơ khí tại Hà Nội

Khách hàng của Yamaguchi luôn được đảm bảo về chất lượng và dịch vụ tốt. Chính vì vậy, Công ty CP Yamaguchi Việt Nam luôn nhận được sự tín nhiệm và ưu tiên lựa chọn từ khách hàng. Những điểm mạnh của Yamaguchi mà khách hàng có thể nhận thấy khi làm việc với doanh nghiệp bao gồm:

 • Độ chính xác cao từ đó đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.
 • Luôn tuân thủ tiến độ sản xuất và giao hàng, từ đó nâng cao uy tín của doanh nghiệp.
 • Giá cả cạnh tranh và hợp lý, phù hợp với nhiều công ty.
 • Môi trường sản xuất đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn.

Cho đến 2024, Yamaguchi đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đơn vị đã thực hiện nhiều đơn đặt hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là từ Nhật Bản, Mỹ và Singapore. Yamaguchi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ dịch vụ nhanh chóng, chất lượng. Yamaguchi sẽ phản hồi yêu cầu báo giá trong vòng 2 ngày và có thể giao sản phẩm gia công cho khách hàng trong vòng 3 ngày khi cần gấp.

Thông tin liên hệ:

Tóm lại, dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội đã được Homemy tổng hợp và giới thiệu ở nội dung trên. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một cơ sở phù hợp với nhu cầu và đáp ứng đầy đủ tính năng sản phẩm. Đừng quên theo dõi ngay Homemy để cập nhật thêm nhiều nội dung liên quan đến cơ khí nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

gia công CNC nhôm Bình Dương

Top 6 công ty gia công CNC nhôm Bình Dương uy...

Quá trình gia công CNC nhôm Bình Dương là một phương pháp tiên tiến giúp tạo ra những chi tiết nhôm có độ chính xác...
Cơ khí chính xác
9
minutes
Cơ khí Gmek cung cấp các sản phẩm bánh răng nổi tiếng

Lưu ngay TOP 6 địa chỉ gia công bánh răng tại...

Ngày nay, các địa chỉ gia công bánh răng tại Hà Nội trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bởi đây là bộ...
Cơ khí chính xác
11
minutes
gia công bánh răng bình dương

TOP 6 đơn vị gia công bánh răng Bình Dương chất...

Bạn đang tìm địa chỉ gia công bánh răng Bình Dương uy tín? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung...
Cơ khí chính xác
14
minutes
Gia công bánh răng TP.HCM

06 địa chỉ gia công bánh răng TPHCM uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để gia công bánh răng TPHCM? Hãy khám phá danh sách 6 địa chỉ hàng đầu...
Cơ khí chính xác
11
minutes
Gia công cơ khi quận 7

TOP 6 Doanh Nghiệp Gia Công Cơ Khí Quận 7 Dẫn...

Bạn đang tìm xưởng gia công cơ khí Quận 7 đáp ứng nhu cầu sản xuất của mình? Hãy khám phá danh sách 6...
Cơ khí chính xác
12
minutes
gia công cơ khí quận 12

TOP 6 địa chỉ gia công cơ khí quận 12 đáng...

Gia công cơ khí quận 12 đã trở thành một trong những điểm sáng của lĩnh vực công nghiệp cơ khí tại thành phố...
Cơ khí chính xác
12
minutes