HomePhong thuỷMơ thấy "khỏa thân" và ý nghĩa khiến bạn hiểu hơn về...

Mơ thấy “khỏa thân” và ý nghĩa khiến bạn hiểu hơn về con người mình

Khi ngủ, ai cũng nằm mơ và tất yếu, số lần tất cả chúng ta gặp giấc mơ kỳ lạ cũng không ít .Vậy những giấc mơ ” kinh hoàng ” đó có điềm báo gì ? Nhiều điều tra và nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, mỗi giấc mơ đều phản ánh một phần tâm ý của bản thân và giấc mơ về khỏa thân bật mý nhiều bí hiểm hơn bạn tưởng !Theo quan điểm phân tâm học của phương Tây, ai cũng sẽ trải qua giấc mơ ” khỏa thân ” này tối thiểu 1 lần và nó mang nhiều ý nghĩa. Tựu chung lại, nó là bộc lộ của sự tái sinh, thực chất tự nhiên và tinh khiết trong tâm hồn .

Mơ thấy khỏa thân và ý nghĩa khiến bạn hiểu hơn về con người mình - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, giấc mơ ” không mặc gì ” đại diện thay mặt cho sự tổn thương thâm thúy, sự xấu hổ sâu xa trong sâu thẳm con người bạn, nhiều lúc phản ánh sự thiếu tự tin, tỏ ra nghi ngại về bản thân .

Nếu bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái trong giấc mơ đó, nó cho thấy bạn là người dám nghĩ, dám làm, muốn “hạ gục” tất cả các lớp bọc bên ngoài mà muốn công khai con người thật của chính mình.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy xấu hổ, e dè, đau đớn với giấc mơ của mình, điều đó cho thấy bạn đang có quá nhiều áp lực. Và những áp lực này phần nào gây ra những rắc rối cho bản thân. Phải chăng chính cảm giác xấu hổ, cố gắng che đi nỗi sợ hãi khiến bạn co mình lại, ngại giao tiếp.

Cũng dễ hiểu thôi bởi quần áo được sử dụng như là một hình thức bảo vệ cơ thể từ thế giới bên ngoài. Khi bị cởi bỏ lớp quần áo, ta trở nên mong manh, dễ bị tổn thương bởi những người xung quanh vì không còn bất cứ lớp bảo vệ nào trên người. Lúc này, bạn sẽ cố gắng để che giấu mình bằng mọi cách có thể.

Chưa hết, nếu bạn nằm mơ thấy mình khỏa thân ở nơi công cộng. Điều này chỉ ra rằng, bạn đang bị xấu hổ và cố gắng để che giấu điều gì đó vì sợ rằng người khác có thể biết được.

Không những thế, các chuyên gia tâm lý học còn cho rằng, việc mơ thấy mình “không mảnh vải che thân” cho thấy bạn đang cố gắng trở thành người mà bạn đang cố gắng xây dựng 1 hình ảnh (có thể bạn còn chưa biết hình thù nó ra sao) để tạo  ấn tượng với người khác.

Giấc mơ này sẽ Open liên tục khi bạn đang ở trong một thiên nhiên và môi trường thao tác mới hoặc trong một mối quan hệ mới. Việc này cũng cho thấy bạn đang có cảm xúc lo lắng trong việc bộc lộ tình cảm thật của mình .Chính vì vậy, những chuyên viên cho rằng, mặc dầu giấc mơ này đôi lúc phản ánh sự sợ hãi, lo ngại không an tâm của bạn, chỉ sợ hiểu nhầm sẽ tổn thương, bị phủ nhận tình cảm … nhưng bạn đừng quá vin vào đó mà làm mất niềm tin của chính mình .Nguồn : Yourchineseastrology, Dreamstop, The Huffington Post

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes