HomePhong thuỷNgũ Lộ Thần Tài - Ông Địa, Ngũ Lộ Tài Thần Bằng...

Ngũ Lộ Thần Tài – Ông Địa, Ngũ Lộ Tài Thần Bằng đồng. Giá Năm 2023

Sản phẩm tượng Ngũ Lộ Thần Tài bằng đồng đúc thủ công bởi cơ sở đúc đồng Huệ Chiến là sản phẩm chất lượng cao với nhiều chi tiết đúc tinh xảo và được đúc hoàn toàn bằng đồng nguyên chất.

Ngũ Lộ Thần Tài là gì?

Ngũ Lộ thần tài là năm vị thần được người dân tôn thờ nhằm cầu tài lộc và bình an. Thủ lĩnh của 5 vị thần là  nguyên soái Triệu Công Minh cùng với 4 vị thần khác gồm Tiêu Thăng, Tảo Bảo, Trần Cửu Công và Diêu Thiếu Tư. Ngũ lộ thần tài được người dân cực kỳ tôn thờ và cũng được làm thành nhiều vật phẩm phong thủytâm linh như bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài, tranh ngũ lộ thần tài, ngũ lộ thần tài phù và tượng đồng.

Trong những bức tranh, tượng hoặc bùa ngũ lộ thần tài thường có sự Open của 5 vị thần tượng trưng cho 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung Ương. Ngoài ra còn có sự hiện hữu của những đồng xu, những lượng vàng, lượng bạc tượng trưng cho sự giàu sang sung túc .

Theo dân gian, các vị thần này không chỉ cứu bệnh trừ tà mà còn giúp cho những người buôn bán, kinh doanh làm ăn phát đạt, tài lộc đầy nhà. Chính vì thế mà rất nhiều người tìm mua hoặc đặt làm bộ tượng đồng Ngũ Lộ thần tài làm vật phẩm phong thủy trong nhà, văn phòng công ty hoặc thậm chí trong ô tô để mong muốn luôn được may mắn, phát tài phát lộc.

Huệ Chiến đã đúc hàng trăm bộ tượng những vị thần này cho những shop, công ty kinh doanh thương mại. Cũng có nhiều triệu phú cũng rước những vị thần này về thờ phụng để trừ tà ma và rủi ro xấu. Trong tình hình dịch bệnh Covid đang hoành hành như lúc bấy giờ thì có rất nhiều người đã đặt Huệ Chiến đúc bộ ngũ lộ tài thần để đặt trong nhà nhằm mục đích mong những ngài trợ giúp chở che, tai qua nạn khỏi .

Ngũ lộ tài thần gồm những ai?

Ngũ lộ tài thần là nhóm gồm 5 người gồm Triệu Công Minh, Tiêu Thăng, Tảo Bảo, Trần Cửu Công và Diêu Thiếu Tư. Đây là những vị thần mang đến như mong muốn và tài lộc cho những người làm ăn kinh doanh thương mại, thương gia kinh doanh .

Thần tài Triệu Công Minh

Triệu Công Minh là vị thần tài có tác động ảnh hưởng can đảm và mạnh mẽ nhất trong dân gian. Thần tài Triệu Công Minh cứu bệnh trừ tà và giúp thương nhân làm ăn phát đạt .
Trong dân gian thì ông thần tài được nhiều người van vái và thờ phụng tại nhà riêng, tiệm kinh doanh, quán ăn nhà hàng quán ăn, ở đâu cũng thấy bàn thờ cúng thần tài. Có hai vị thần tài, một vị là quan văn một ông là quan võ. Vị thần tài văn quan tên là Bỉ Can, vị thần tài võ tướng là Triệu Công Minh .
Thần tài Triệu Công Minh theo truyền thuyết thần thoại là người đời nhà Tần, ông lánh đời đi tu tại núi Chung Nam, Thiểm Tây, Trung Quốc. Về sau đắc đạo, Triệu Công Minh coi việc đuổi trừ ôn dịch, cứu bệnh trừ tà. Hơn nữa, ai bị oan ức đến cầu cứu ông thì được giúp sức. Người kinh doanh thì cầu ông để làm ăn được phát đạt như mong muốn .
Triệu Công Minh là một Thần tài võ hay võ Thần tài, người ta thường vẽ hình ông là một người mặt đen, râu rậm, tay cầm thanh kiếm Thần hoặc cầm Roi cưỡi hổ đen .

Lợi Thị Tài Thần

Lợi Thị Tài Thần hay còn có tên gọi khác là Lợi Thị Tiên Quan là một trong năm vị tài thần thường được thờ phụng trong dân gian. Từ “ Tiên Quan ” là thuật ngữ của Đạo Giáo, còn từ “ Lợi Thị ” hoàn toàn có thể xuất phát từ câu ngạn ngữ “ Lợi thị tam bội ” ( chợ lời gấp ba ), sau đó người ta rút ngắn lại chỉ là Lợi Thị mà thôi .
Trải qua nhiều thời đại, từ từ dân gian đã nhân cách hóa và thần thánh hóa một “ câu nói ” thành ra nhân vật “ lão bà ” thành ra “ Lợi Thế Bà Quan ” ( quan bà làm lợi cho đời ). Đến đời Minh, tôn xưng “ Lợi Thị Tiên Quan ” thành “ Diêu Nhiễu Ích ” ( tên người, họ Diêu là con cháu vua Thuấn ) hay “ Diêu Thiểu Tư ”. Gần đây, thì được dân gian tưởng tượng vẽ ra hình để thờ .

Chiêu tài sứ giả Trần Cửu Công

Chiêu tài sứ giả Trần Cửu Công

Nạp trân Thiên tôn Tào Bảo

Nạp trân Thiên tôn Tào Bảo

Chiêu bảo thiên tôn Tiêu Thăng

Chiêu bảo thiên tôn Tiêu Thăng

Ngũ lộ tài thần phong thủy - Hàng xịn đồng loại 1
Dân gian tín ngưỡng Ngũ Lộ tài thần đương nhiên là hy vọng dưới sự bảo lãnh của họ sẽ được tài được lộc, trong phút chốc hoàn toàn có thể trở thành người giàu sang .

Bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài

Bùa ngũ lộ thần tài là lá bùa gồm có hai mặt, một mặt in hình 5 ông thần tài và những đồng xu, vàng bạc. Mặt còn lại in những chữ Trung Quốc cổ và những ký hiệu hoặc những hình đặc trung tùy theo giáo phái hoặc người làm. Linh phù này là pháp ấn của 1 vị thầy trong một môn phái huyền môn nào đó. Những người làm ra bùa hộ mệnh phải là người quy tụ nhiều yếu tố khắc nghiệt về Tông Linh, Huyền Pháp và Đạo Hạnh .
Ngũ lộ tài thần phù hay còn gọi là bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài chính là một loại ký hiệu khoa học được những thầy truyền từ đời này qua đời khác. Không phải ai cũng hoàn toàn có thể làm được loại bùa này và không phải ai cũng được những thầy truyền nghề. Mặc dù lá bùa hộ mệnh này hầu hết chỉ được làm từ những loại giấy mực hoặc vải cơ bản nhưng nó mang nguồn năng lượng huyền bí nào đó .
Công việc tạo ra được lá bùa cũng mất nhiều công sức của con người và thời hạn. Chính do đó, việc mang một tấm bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài chưa chắc đã mang lại như mong muốn và bình an cho bạn .
Sự linh ứng của lá bùa còn phụ thuộc vào vào sự cao thâm của thầy pháp làm ra nó. Ngày nay, những thầy thường đặt làm bùa bằng đồng vừa để trang trí cho đẹp lại bền. Tùy vào nhu yếu và năng lực kinh tế tài chính của gia chủ, những thầy thường lựa chọn bộ tượng đồng ngũ lộ tài thần đặt trong nhà hoặc trên xe hơi thay vì dùng lá bùa như trước kia .
Nguyên lý của bồ hộ mệnh ngũ lộ thần tài cũng giống như những linh phù khác, nó như một dạng nguồn năng lượng, một dạng khí xoáy truyền dẫn thông tin nguồn năng lượng thiên hà nhằm mục đích ảnh hưởng tác động đến con người. Những bùa hộ mệnh này sử dụng nguồn năng lượng tích cực, nguồn năng lượng “ dương ” để bảo vệ sự bình yên cho người chiếm hữu. Nhờ đó nó cũng giúp trừ tà ( nguồn năng lượng xấu ) và xua đi những điều kém như mong muốn .
Nên quan tâm, bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài có linh ứng hay không còn nhờ vào vào sự cao thâm của thầy pháp và công đức của người chiếm hữu. Nếu bạn mang bùa bên người nhưng lại thao tác ác, tâm sân si đố kỵ thì lá bùa cũng không có tính năng hoặc công dụng giảm đi 80-90 % .
Ngũ lộ thần tài phù là một dạng nguồn năng lượng nên “ nó ” hoàn toàn có thể cảm nhận được hơi thở, tâm lý của bạn. Nếu bạn làm việc thiện, tâm lý tích cực, tấm linh phù này hoàn toàn có thể cộng hưởng với nguồn năng lượng của bạn để mang lại cho bạn nhiều sức khỏe thể chất và suôn sẻ cũng như tài lộc .
Dưới đây là 7 công dụng chính của bùa hộ mệnh ngũ lộ tài thần :

 • Mang lại bình an và may mắn cho chủ sở hữu hoặc gia đình.
 • Xua đuổi năng lượng xấu, đem lại sức khỏe cho trẻ em và người già.
 • May mắn trong học hành, thi cử.
 • Đem tài lộc đến với gia chủ.
 • Thượng lộ bình an, mọi việc suôn sẻ, tránh bất trắc.
 • Ngủ ngon, không bị giật mình, nhất là với trẻ nhỏ.
 • Tăng năng lượng tích cực, mang lại may mắn.

Ai nên thỉnh Ngũ lộ thần tài?

Bức tượng Ngũ lộ thần tài là vật phẩm hot nhất lúc bấy giờ trong số những tử vi & phong thủy bằng đồng. Không chỉ mang vẻ đẹp tuyệt mỹ do được đúc bằng tay thủ công và phong cách thiết kế bởi những thợ điêu khắc tay nghề cao, vật liệu bền vững và kiên cố với thời hạn của đồng cũng là nguyên do nhiều người chọn sử dụng bộ tượng này làm vật trang trí và cầu tài lộc cho mái ấm gia đình cũng như những shop hoặc cơ sở kinh doanh thương mại .

Huệ chiến xin gợi ý những người hoặc cơ sở nên đặt một bộ ngũ lộ tài thần để đem lại may mắn và bình an:

 1. Người Cầu Tài Lộc Như Ý
 2. Người Cầu Tình Duyên
 3. Người Cầu Cuộc Sống Bình An Và May Mắn
 4. Người Cầu Công Việc Thuận Lợi,
 5. Các cửa hàng buôn bán
 6. Các cơ sở kinh doanh khác như công ty, tập đoàn

Các thầy tử vi & phong thủy nếu muốn đặt hàng tại cơ sở đúc đồng Huệ Chiến, sung sướng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0929 004 999 để được hưởng chiết khấu và khuyến mại .
Người thờ Ngũ Lộ Thần Tài bằng đồng trong nhà sẽ mang lại một cảm xúc an nhàn, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn và mái ấm gia đình nhiều suôn sẻ .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes