HomePhong thuỷNgũ Thần Online - Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài...

Ngũ Thần Online – Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC

Ngũ Thần Online là một game online chơi setup trên PC thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài huyền ảo dung hợp nhiều tích truyện Kiếm hiệp lẫn Tiên hiệp nổi tiếng vào game show. Qua đó mang đến sự phong phú về toàn cảnh, nội dung lẫn hình ảnh to lớn hiện hữu ra trước mắt người chơi. Đồng thời bản thân game show không thiếu tính năng gameplay mê hoặc, tôn vinh PVP quy mô và hứa hẹn mang lại một sân chơi mê hoặc cho tập game thủ thương mến thể loại RPG truyền thống lịch sử .
Trên phương diện nghề nghiệp, game Ngũ Thần đưa ra 5 sự lựa chọn gồm Bá Đao, Huyền Y, Linh Cung, Ngự Pháp và Tinh Ảnh. Với mỗi nghề nghiệp đều có một bảng kiến thức và kỹ năng độc lạ, với hàng chục chiêu thức dữ thế chủ động mê hoặc, tích hợp thêm mạng lưới hệ thống trang bị, pháp bảo cực ngầu. Ngoài ra phần tạo hình cho những nhân vật lại vừa mang chất Tiên hiệp lẫn Kiếm hiệp vô cùng đẹp mắt. Và mỗi khi thăng cấp, nhân vật sẽ có vài điểm tăng thuộc tính tự do giống với phong thái của nhiều mẫu sản phẩm RPG thời xưa. Đồng thời xoay quanh nhân vật chính này người chơi sẽ được tò mò đủ mạng lưới hệ thống gameplay khác như mạng lưới hệ thống huyễn thú, mạng lưới hệ thống tọa kỵ hay mạng lưới hệ thống pháp khí thần binh để tương hỗ chiến đấu và vận động và di chuyển .
Ngũ Thần Online có cách phong cách thiết kế hình ảnh full 3D, được cho phép người chơi tự do xoay chuyển camera, và thậm chí còn là bay lượn khắp nơi với những loại tọa kỵ và cánh hư ảo. Mặc dù game có phong thái phong cách thiết kế không mới, không vận dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhưng bù lại game có phong thái mỹ thuật và sắc tố đậm chất thần tiên Trung Quốc, qua đó giúp tạo dựng nên một thế giới quan to lớn, đa dạng và phong phú về thiên nhiên và môi trường. Và trong quy trình thưởng thức, người chơi sẽ được du ngoạn qua nhiều cảnh sắc rất thích mắt với đủ hang động, tiên cảnh đầy mê hoặc .

Ngũ Thần Online vẫn áp dụng hình thức chiến đấu target cổ điển, các kỹ năng nhân vật có hiệu ứng đẹp mắt và hoành tráng nhưng có phần thiếu tính chân thực. Số lượng kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp tương đối nhiều, đồng thời lại có thêm hệ thống bí tịch để người chơi có thể phát triển theo hướng riêng của mình. Trong đó mỗi kỹ năng sẽ có tới 4 nhánh bổ trợ để kết hợp mang lại hiệu quả chiến đấu khác nhau, phù hợp cho tình huống PVE hay PVP.

Ngoài ra game Ngũ Thần còn có một hệ thống hoạt động hàng ngày tương đối phong phú để người chơi trải nghiệm, hệ thống thời trang rất đa dạng với chiều hướng kết hợp cổ kim. Hơn nữa hệ thống trang bị trong game không áp dụng cơ chế khóa nên người chơi có thể tự do giao dịch với những người chơi khác để kiếm tiền hoặc sưu tập đủ bộ trang bị hiếm. Bên cạnh đó trò chơi cũng có các hệ thống đặc sắc như chế đồ luyện thuốc, Công thành chiến, Chiến bang cướp đất, Săn boss, Pk tự do, Luyện khí tu tiên, Tu vị chân võ, Chiến trường MOBA, Thế lực chiến…đúng chuẩn game nhập vai khi xưa mà các thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu đã từng say đắm trải nghiệm.

Được biết Ngũ Thần Online sở hữu bộ cài tương đối nhẹ nhàng, chỉ với dưới 1Gb. Bù lại game sở hữu chất lượng hình ảnh 3D chấp nhận được, gameplay chuyên sâu và hứa hẹn mang đến rất nhiều hoạt động kinh điển mà các fan game như Thiên Long Bát Bộ, Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ, Con Đường Tơ Lụa,…đều muốn thử qua một lần!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game online và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes