HomePhong thuỷNgũ bộ Thần Tài Tây Tạng – Chi Tiết Về 5 Vị...

Ngũ bộ Thần Tài Tây Tạng – Chi Tiết Về 5 Vị Jambhala

ngũ bộ thần tài, Ngũ bộ chú,, ngũ bộ thần chú, ngũ bộ thần tài Ngài Zambala, hoàng thần tài, chú hoàng thần tài, thần chú hoàng thần tài, ngũ bộ chú tiếng việt, ngũ bộ chú tiếng phạn

Tóm Tắt Nội Dung

Jambhala / Dzambhala – Ngũ Bộ Thần Tài Là Ai ?
Hắc Thần Tài ( Jambhala Đen )

Hoàng Thần Tài (Jambhala Vàng)

Lục Thần Tài ( Jambhala Xanh )Hồng Thần Tài ( Jambhala Đỏ )
Bạch Thần Tài ( Dzambhala Trắng )
Lưu ý khi thờ cúng 5 vị Thần Tài Jambhala
Ngũ Bộ Thần Tài Tây Tạng Dzambhala / Jambhala gồm có : Hoàng Thần Tài, Bạch Thần Tài, Hồng Thần Tài, Hắc Thần Tài, Lục Thần Tài. Mỗi vị có công suất và thần chú riêng không liên quan gì đến nhau .
Jambhala ( còn được gọi là Dzambala ) là vị thần Tài Bảo và là một thành viên của mái ấm gia đình Châu Báu ( Bảo Bộ ). Trong thần thoại cổ xưa của Hindu Jambhala còn được biết là Kubera .
Ngài cũng được tin cậy là một hóa thân của Quan Thế Âm, vị Phật của Lòng Bi Mẫn, hiện lộ là vị Phật ban phát tài bảo. Về sự hóa hiện của Quan Thế Âm, câu truyện được khởi xướng từ Lama Atisha .
Lama Atisha là một Lama đức cao vọng trọng của dòng truyền Gellug, khi ngài đang bộ hành ở Bồ Đề Đạo Tràng thì gặp một cụ già đang chết vì đói. Lama Atisha rất buồn vì sự thống khổ của cụ già .
Lama Atisha lại không có dù chỉ là một chút ít thức ăn để bố thí cho cụ già, cho nên vì thế nên ngài lập tức cắt thịt của ngài để bố thí cho cụ già. “ Làm sao tôi hoàn toàn có thể ăn thịt của một vị tăng ? ” cụ già phủ nhận ăn miếng thịt đó. Lama Atisha đặt miếng thịt xuống, cảm thấy buồn và vô dụng quá thì một ánh sáng đùng một cái Open trước ngài .
Đó là Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Thế Âm Bồ Tát, nói với Atisha : “ Ta sẽ hóa hiện thành Jambhala, vị Phật của Tài bảo nhằm mục đích giúp sức những chúng sinh đau khổ. Ta sẽ làm vơi đi sự bần hàn để họ sẽ không còn bị sao lãng khỏi thực hành thực tế về thiện tâm. ”
Ngũ bộ chú, ngũ bộ thần tài, ngũ bộ thần chú, ngũ bộ thần tài Ngài Zambala, hoàng thần tài, chú hoàng thần tài, thần chú hoàng thần tài, ngũ bộ chú tiếng việt, ngũ bộ chú tiếng phạnNgũ bộ Thần Tài Tây Tạng – Chi Tiết Về 5 Vị Jambhala

Hình tướng ngài thấp, đầy đặn và mạnh khỏe, nó xuất phát từ thời mà mọi người đều tin yêu rằng sự phốp pháp là hình tượng của sự giàu sang và sang trọng và quý phái, sang trọng và quý phái. Nét mặt ngài tỏ ra kiêu ngạo và ngài ngồi trong tư thế vương giả .
Hành động này như là một cảnh báo nhắc nhở đến tất cả chúng ta rằng nếu tất cả chúng ta liên tục nhìn nhận cũng như hành xử theo một cách đầy kiêu ngạo trong những cố gắng nỗ lực để có được của cải vật chất, thì thay vào đó tất cả chúng ta chỉ tạo được ra sự nghèo nàn .
Sự tự tại vương giả của hình tướng ngài chỉ ra rằng Dzambhala tự tại trước luân hồi – trải qua thực hành thực tế về ngài và những thành tựu đạt được, ngài cũng trì giữ toàn bộ tiền tài, nổi tiếng và của cải của toàn ngoài hành tinh cùng với sự an nhàn vĩnh cữu ( chẳng còn trải qua kinh nghiệm tay nghề đau khổ nữa ) .
Ngài hoàn toàn có thể khiến cho tất cả chúng ta trở nên rất tự do – ngài có mọi thứ mà tất cả chúng ta cần ! Ngài chỉ cho tất cả chúng ta làm thế nào mà sự thực hành về ngài của tất cả chúng ta lại hoàn toàn có thể dẫn tất cả chúng ta đến giác ngộ tối thượng, ( nói theo một cách văn chương ) là nơi mà tất cả chúng ta có mọi thứ tất cả chúng ta muốn .
Cùng lúc đó, ngài đạp lên một vỏ ốc bằng chân phải với ý nghĩa rằng dẫu cho ngài đạt được tổng thể sự phong phú vĩ đại này, ngài vẫn vượt trên nó và sẽ không để cho sự dây thừng của luân hồi trói buộc ngài nữa .
Dzambala cầm một trái cây ( hoặc là một viên ngọc suôn sẻ rực lửa ) trên tay phải của ngài nhằm mục đích bộc lộ rằng nếu tất cả chúng ta tuân theo thực hành thực tế của ngài, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể “ sanh ra trái ngọt ” từ những nỗ lực để đạt đến những thành tựu tâm linh và giác ngộ .
Trên tay trái của ngài, ngài cầm một con chồn, theo người Ấn Độ cổ nó đại diện thay mặt cho điềm cát tường như ý rằng những điều tốt đẹp sẽ đến. Con chồn nhả ra những viên ngọc thỏa mãn nguyện ước quý báu đẹp tươi, và cả hai điều này khiến tất cả chúng ta thực hành thực tế Dzambhala với một hứa hẹn về tài bảo tức thời .
Sự ban phước của Dzambhala và giá trị của thực hành thực tế về ngài là rất thoáng đãng. Hãy giữ một tấm hình hay tượng của ngài, hoặc là gửi Tặng Kèm một tượng Dzambhala như một món quà sẽ đem lại lợi lạc cho mọi người, ở mọi nơi .
Không chỉ có một mà tới năm Jambhala tài bảo, mỗi vị đều có thần chú và thực hành thực tế để giúp loại trừ sự đói nghèo và tạo ra sự không thay đổi về kinh tế tài chính riêng. Ngũ Bộ Thần Tài gồm có :

  • Hoàng Thần Tài – Quản bảo khố – Thần giữ của.
  • Bạch Thần Tài – Chặn đứng khổ đau – Diệt nghiệp xấu
  • Hắc Thần Tài – Kubera Đen hay Jambhala Đen
  • Hồng Thần Tài  –Tăng thêm trí huệ minh mẫn và sáng suốt.
  • Lục Thần Tài – Gia trì Công Danh sự nghiệp.

ngũ bộ thần tài, Ngũ bộ chú,, ngũ bộ thần chú, ngũ bộ thần tài Ngài Zambala, hoàng thần tài, chú hoàng thần tài, thần chú hoàng thần tài, ngũ bộ chú tiếng việt, ngũ bộ chú tiếng phạnNgũ bộ Thần Tài Tây Tạng – Chi Tiết Về 5 Vị Jambhala

Hắc Thần Tài là hiện thân của Phật A Súc Bệ ( Akshobyah ) Diệu Sắc Thân Như Lai, ngự tại hướng Đông của Mandala tượng trưng cho Đại Viên Chủng Trí .

Hình dáng bên ngoài:

Ngài có màu đen, một đầu hai tay, ở tư thế chân phải gập lại, chân trái duỗi ra, ngự trên đài sen. Tay phải của Hắc Thần Tài cầm một bát sọ ( Kapala ) đưa lên trước ngựa, trong khi tay trái ôm một con chuột nhả tiền .
Đầu đội mũ năm đầu lâu, hình dáng tựa như mũ miện Phật 5 cánh nhưng năm cánh Phật lại được thay thế sửa chữa bằng năm chiếc đầu lâu .
Trên cổ, cổ tay, cổ chân đều đeo đầy vòng bằng rắn ngũ sắc, vẻ mặt phẫn nộ, sắc mặt đen .

Hắc Tài Thần coi về TÀ TÀI : Chủ trừ những tà quỷ, oan gia trái chủ đến gây sự vì tài .

ngũ bộ thần tài, Ngũ bộ chú,, ngũ bộ thần chú, ngũ bộ thần tài Ngài Zambala, hoàng thần tài, chú hoàng thần tài, thần chú hoàng thần tài, ngũ bộ chú tiếng việt, ngũ bộ chú tiếng phạnNgũ bộ Thần Tài Tây Tạng – Chi Tiết Về 5 Vị Jambhala
Vì là một trong năm vị Thần Tài nên Hắc Thần Tài đương nhiên chủ về tiền tài, ban phát của cải, niềm hạnh phúc, mọi sự suôn sẻ .
Không chỉ có vậy, Hắc Thần Tài sẽ giúp tiêu trừ những tà quỷ gây ảnh hưởng tác động đến tài lộc của gia chủ cũng như những món nợ oan gia đến gây sự vì tài .
Ngài cũng được biết đến như thể một trong những vị tài thần của Hindu, Kubera .
Những ai trì tụng thần chú của ngài sẽ đạt được sự phong phú, hưng thịnh và nếu có bất kể nguyện ước gì, ngài cũng sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu và đem đến niềm hạnh phúc cho gia chủ .
Ngoài ra, nếu gia chủ thuộc mệnh khuyết Kim, mệnh khuyết Thủy thì cũng rất nên thờ Hắc Thần Tài bởi màu đen của ngài tượng trưng cho hành Thủy trong ngũ hành, Kim lại sinh Thủy nên mang lại rất nhiều suôn sẻ cho gia chủ .

Thần chú của Hắc Thần Tài.
Thần chú số 1:Om Zambhala Dzamlim Dzaye Svaha
Thần chú số 2: Om Indzali Mu Kan Dzamali Svaha
Thần chú số 3: Om Jambhala Jalendraye Bashu Dharini Svaha

Theo tầm cỡ Mật Tông thì Hoàng Thần Tài hiện thân trừ thiên ma quấy phá lúc Phật Thích Ca Mâu Ni lần đầu thuyết Bát Nhã Tâm Kinh, sau đó Thế Tôn thọ ký cho Ngài như nguyện làm Thiên Tài – Hộ Pháp .

Hình dáng bên ngoài:

Hoàng Thần Tài có thân hình màu vàng, một đầu, hai tay, ngồi trong tư thế bán kiết già, hai chân gập lại, bàn chân phải chúc xuống, trên bảo tọa có vỏ ốc biển và bình hoa sen, tượng trưng cho như mong muốn .
Đầu ngài đội mũ miện Phật 5 cánh đính đầy đá quý, trên cổ đeo chuỗi hại ngọc trai. Tướng mạo Hoàng Thần Tài phú quý, vẻ mặt hơi khó chịu, tay phải cầm ngọc như mong muốn, tay trái ôm một con chuột nhả tiền, mình mặc áo trời ngũ sắc, tay chân đeo vòng ngọc .
Thần thái phẫn nộ và có phần hung tàn của Hoàng Thần Tài được lý giải là bởi Ngài cần phải đủ can đảm và mạnh mẽ để che chở cho chúng sinh thoát khỏi những cảm hứng xấu đi và nghiệp xấu, ác tâm còn sống sót trên quốc tế này, giảm bớt những gánh nặng, chướng ngại và xấu số mà chúng sinh hoàn toàn có thể gặp phải, giúp chúng sinh được giàu sang hơn, niềm hạnh phúc hơn .
Ngũ bộ chú, ngũ bộ thần tài, ngũ bộ thần chú, ngũ bộ thần tài Ngài Zambala, hoàng thần tài, chú hoàng thần tài, thần chú hoàng thần tài,Ngũ bộ Thần Tài Tây Tạng – Chi Tiết Về 5 Vị Jambhala

Hoàng Thần Tài chủ về PHÁP TÀI:

Hoàng Thần Tài được coi là vị Thần Tài đứng đầu trong chư vị Thần linh quản lý tài bạch phương Bắc, chủ quản bảo khố, là Thần Tài tối cao trong list những vị Thần Tài được người dân cung dưỡng .

Ngài chính là bậc bảo lãnh của tổng thể những dòng truyền thừa, tượng trưng cho lòng bi mẫn của Đức Phật và Bồ Tát tương hỗ chúng sinh thoát cảnh đói nghèo, bệnh tật vì kém suôn sẻ, dẫn họ đến giàu sang, được biết đến với tên gọi Kybera ( trong truyền thuyết thần thoại Hindu ) .
Thờ cúng Hoàng Thần Tài sẽ tiêu giảm những khó khăn vất vả, xấu số, chướng ngại, đem lại như mong muốn và tài lộc cho gia chủ, giúp tất cả chúng ta có được nguồn kinh tế tài chính không thay đổi để sống niềm hạnh phúc .

Thường xuyên tụng niệm thần chú Hoàng Thần Tài sẽ giúp chúng ta không những gia tăng sự giàu có mà còn được hưởng lượng công đức không giới hạn.

Đặc biệt, càng là những người không ngừng trải qua những nguy hiểm, khó khăn vất vả về kinh tế tài chính do nghiệp xấu trong quá khứ thì thờ Ngài Dzambala Hoàng Thần Tài chắc như đinh sẽ là một cách tương hỗ tốt nhất .

Thần chú của Hoàng Thần Tài
Om Zambala Zalendhraye Soha
Hay
Om Jambhala Jalendraye Svaha

Lục Thần Tài cũng là một thân hóa hiện của Phật A Súc Bệ, là Phật Vô Lượng Quang Minh ở phương Tây. Ngài có màu xanh dương .

Lục Thần Tài coi về YỂU TÀI, tức trừ yểu mệnh vì tài .
Ngũ bộ chú, ngũ bộ thần tài, ngũ bộ thần chú, ngũ bộ thần tài Ngài Zambala, hoàng thần tài, chú hoàng thần tài, thần chú hoàng thần tài, ngũ bộ chú tiếng việt, ngũ bộ chú tiếng phạnNgũ bộ Thần Tài Tây Tạng – Chi Tiết Về 5 Vị Jambhala
Lục Thần Tài đã từng thệ nguyện trước đức Phật Thích Ca Mâu Ni rằng ngài sẽ bảo vệ cho những ai trì tụng thần chú của ngài hay trì niệm hồng danh của ngài .
Khi ai đó gặp khó khăn vất vả, tốt nhất là trì tụng thần chú của ngài một cách chân thành từ tận đáy lòng, ngài sẽ độ trì vượt qua mọi khó khăn vất vả, giúp chúng sanh thoát khỏi nghèo khó .
Đặc biệt, Lục Thần Tài là vị Thần hộ pháp rất có ích cho sự nghiệp, công danh sự nghiệp trong số 5 vị Thần Tài. Cho nên ai đang cầu công danh sự nghiệp không nên bỏ lỡ Lục Thần Tài .

Thần chú Lục Thần Tài
Om Zambala Zalendhraye Soha
Hay
Om Karma Jambhala Ah Svaha

Hồng Thần Tài là hiện thân của Vajrasattva. Ngài có 2 mặt và bốn tay và cầm con chồn tài bảo trên tay trái. Tên tiếng Tây Tạng của ngài là “ Dzambhala Mapo ” .

Hồng Thần Tài coi về ÁC TÀI, giúp tiêu trừ các kẻ thù về tài, giúp gia chủ tăng thêm trí huệ minh mẫn và sáng suốt.

Nếu ai trì tụng thần chú của ngài một cách chân thành, người đó sẽ được ngài bảo vệ và giúp tài lộc thăng quan tiến chức, kinh tế tài chính dư dả ; đời sống niềm hạnh phúc, công thành danh toại .
Hơn nữa, thờ cúng Hồng Thần Tài cũng cần rất là cẩn trọng bởi ngài sẽ chứng giám lòng thành của người tu hành mà đem lại quả báo sự không tương đồng tùy theo hành vi của người đó .
Nếu là người có tâm bồ đề, tiếp tục hành thiện tích đức thì sẽ được Hồng Thần Tài ban phát phúc đức viên mãn, cầu tài lộc, cầu gia tài đều ngược như mong muốn. Người bần hàn cầu có miếng ăn sẽ được ban phúc thoát khỏi cảnh cơ cực
trái lại, thờ Hồng Thần Tài để cầu tài lộc nhưng làm người gian ác, hãm hại người khác, sống chỉ biết lợi mình thì chắc như đinh sẽ bị ngài trừng trị khiến gia tài kiệt quệ, tài của thất thoát, làm bao nhiêu hết bấy nhiêu .
Ngũ bộ chú, ngũ bộ thần tài, ngũ bộ thần chú, ngũ bộ thần tài Ngài Zambala, hoàng thần tài, chú hoàng thần tài, thần chú hoàng thần tài, ngũ bộ chú tiếng việt, ngũ bộ chú tiếng phạnNgũ bộ Thần Tài Tây Tạng – Chi Tiết Về 5 Vị Jambhala

Thần chú Hồng Thần Tài
Om Dzambhala Dzalim Dzaya Nama Mumei E She E, Om Dzachini Dzambhala Dzambhala Svaha !
Hay
Om Jambhala Jalendraye Dhanam Medehi Hrih Dakini Jambhala Sambhara Svaha

Bạch Thần Tài được sinh ra từ mắt phải của ngài Quan Thế Âm Bồ Tát, và cũng được biết như thể một hiện thân của Quan Thế Âm Bồ Tát. Tên tiếng Tây Tạng là “ Dzambhala Gapee ” có nghĩa là Dzambhala Trắng ( Bạch Thần Tài ) .

Bạch Thần Tài cưỡi trên một con sư tử tuyết, dù cho 1 số ít họa sỹ họa ngài cưỡi trên một con rồng và trong tay trái của ngài cũng là một con chồn đang nhả ra những những trang sức đẹp và kim cương quý báu .

Bạch Tài Thần chủ về TÂM TÀI, chủ trừ các phiền não về tài và hóa giải các định nghiệp.

Dựa theo tầm cỡ, thần chú của ngài hoàn toàn có thể chặn lại khổ đau, diệt nghiệp xấu và phát khởi Bồ Đề Tâm .
Ngoài ra, thần chú của Bạch Thần Tài cũng hoàn toàn có thể đẩy lui những tai ương và bệnh tật. Ngài cũng mang sự phong phú, phồn thịnh đến cho những chúng sinh trì tụng thần chú của ngài .
Ngũ bộ chú, ngũ bộ thần tài, ngũ bộ thần chú, ngũ bộ thần tài Ngài Zambala, hoàng thần tài, chú hoàng thần tài, thần chú hoàng thần tài, ngũ bộ chú tiếng việt, ngũ bộ chú tiếng phạnNgũ bộ Thần Tài Tây Tạng – Chi Tiết Về 5 Vị Jambhala

Thần chú của Bạch Thần Tài:
Om Padma Trotha Arya Zambhala Siddhaya Hum Phat
Hay
Om Padma Krodha Arya Jambhala Hridaya Hum Phat

Với những tác dụng suôn sẻ như trên, những vị Thần Tài Jambhala ngày càng được những mái ấm gia đình tìm mua để thờ cúng trong nhà, trong shop kinh doanh .
Tuy nhiên, có một vài quan tâm không hề bỏ lỡ khi thờ cúng Thần Tài Jambhala để những ngài phát huy tác dụng tốt nhất cũng như tránh rước rủi ro xấu do thiếu hiểu biết .
Nếu có dự tính thờ cúng Jambhala trong nhà, gia chủ cần phải triển khai cúng dường nước cho tượng Jambhala .

Cách cúng dường nước:

– Tìm một tấm hình của bất kỳ của những vị Jambhala và đặt nó dưới thác nước ( tốt nhất là thác nước sáu tầng ) .
– Hoặc là mỗi sáng, gia chủ tưới nước sạch nhẹ nhàng vào những bức tượng Jambhala .

Vì sao phải cúng dường nước mà không phải thứ khác?

Sở dĩ phải cúng dường nước cho tượng Jambhala là theo tầm cỡ ghi chép lại rằng, khi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đang dạy về Kinh Đại Bát Nhã, Đề Bà Đạt Đa, người em họ ghen tỵ của Phật Thích Ca Mâu Ni đã ném đá vào đức Phật .
Ngay lúc đó những vị Jambhala hiện ra trước Đức Phật và bảo vệ Ngài. Có vài viên đá đã trúng vào đầu của Hoàng Thần Tài và Bạch Thần Tài, trúng vào bụng của Hắc Thần Tài .
Đó là nguyên do tại sao Hoàng Thần Tài và Bạch Thần Tài cảm thấy hoan hỉ khi bạn tưới nước vào đầu những ngài, trong khi với Hắc Thài Tài là tưới nước vào bụng ngài. Nó giúp xoa dịu nỗi đau của họ .
Ngũ bộ chú, ngũ bộ thần tài, ngũ bộ thần chú, ngũ bộ thần tài Ngài Zambala, hoàng thần tài, chú hoàng thần tài, thần chú hoàng thần tài, ngũ bộ chú tiếng việt, ngũ bộ chú tiếng phạnNgũ bộ Thần Tài Tây Tạng – Chi Tiết Về 5 Vị Jambhala

Vị trí đặt ngũ bộ Thần Tài Tây Tạng

Vị trí đặt tượng Jambhala thích hợp nhất là ở những hướng Nam hoặc Tây trong phòng khách. Đặt ở đây sẽ kích hoạt khu vực cát tường như ý trong nhà và mang đến những điều như mong muốn cho gia chủ cũng như những thành viên trong mái ấm gia đình .

Tổng hợp & dịch từ: Thư viện Hoa Sen, Tuyenphap, Wikipedia, Phật giáo Việt Nam, WeeklyBuddha

Đóng góp:

Qua MOMO https://nhantien.momo.vn/1OSnF4fCTrj

Paypal https://paypal.me/meditationmelody

Hãy theo dõi chúng tôi:

Thanh Âm Thư Giãn + Meditation Meloady
Tiktok Thanh Âm Thư Giãn
Soundcloud Thanh Âm Thư Giãn
Facebook messenger và Fanpage

Vidiq: https://vidiq.com/meditationmelody

Sagomeko – Sông Nước Miền Tây – Trà Sữa Đài Loan Hokkaido Vietnam – Chia sẻ Kiến Thức Web – Du lịch Đất Mũi Cà Mau – Bracknell Berks Funeral celebrant

Đọc thêm các bài viết chính:

Phật Thích Ca Mâu Ni, A Di Đà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Phật Dược Sư Lưu Ly Vương Quang, Liên Hoa Sanh Guru Rinpoche, Lục Độ Phật Mẫu – Tara, Dzambhala – Ngũ Bộ Thần Tài

Lục Tự Đại Minh Chú, Chú Đại Bi Tiếng Việt, Chú Đại Bi tiếng Hoa, Chú Đại Bi tiếng Phạn, Chú Lăng Nghiệm, Chú Tiêu Tai Cát Tường, Chú Vãng Sanh, Chú Om Ah Hum .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes