HomePhong thuỷKiến thức Phong Thủy cho người Mệnh Kim - Tính cách, hợp...

Kiến thức Phong Thủy cho người Mệnh Kim – Tính cách, hợp Mệnh, Màu gì? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Người mệnh Kim là những người mang đặc trưng trong tính cách của cung mệnh Kim trong ngũ hành tương sinh, tương khắc. Việc tìm hiểu về đặc trưng của người thuộc mệnh Kim sẽ giúp bạn hiểu, tiếp xúc dễ hơn với những người thuộc cung mệnh này. Cụ thể thì người mệnh Kim sẽ có những bí mật nào xung quanh, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Hotline: 0973807375 (HCM) – 0968905100 (HN)

Fanpage: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/

︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾

   Vòng Tay Đá Phong Thủy cho mệnh Kim  thật 100%

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Mệnh Kim tượng trưng cho sức mạnh

Những đặc điểm cơ bản của người mệnh Kim

Theo như những chuyên gia phong thủy thì hành Kim là đại diện thay mặt cho mùa Thu và sức mạnh. Hành Kim chính là đại diện thay mặt cho thể rắn và năng lực tiềm ẩn vạn vật. Và Kim cũng được tượng trưng là vật để hướng dẫn. Xét theo góc nhìn tích cực thì mệnh Kim chính là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sáng tạo, là đại diện thay mặt của sự mưu trí, nhanh gọn. Còn nếu xét theo góc nhìn xấu đi thì Kim đại diện thay mặt cho tai hại, sự phiền muộn. Kim cũng hoàn toàn có thể là một món hàng nào đó xinh xắn nhưng nhiều lúc cũng là vũ khí nguy hại như đao, kiếm … Màu sắc mà người ta liên tưởng đến khi nhắc tới Kim chính là vàng đồng hoặc cũng hoàn toàn có thể là trắng bạc .

Mệnh Kim đại diện cho mùa Thu và sức mạnh

Kim cũng hoàn toàn có thể là hình tượng của chân khí, chi môn, hư âm hay sắc thái. Thuộc tính Kim cũng thể đại diện thay mặt cho giá trị tiềm ẩn, nội lực hoặc sự gia cố bền chắc .

Các nạp âm của mệnh Kim

Mệnh Kim cũng có 6 nạp âm khác nhau và mỗi nạp âm cũng có những đặc trưng riêng nhưng trong bài viết này tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá chung về đặc trưng của mệnh Kim. Cụ thể thì 6 nạp âm sẽ là :

 • Hải Trung Kim – Vàng dưới biển
 • Kim Bạc Kim – Vàng pha bạc
 • Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn
 • Sau Trung Kim – Vàng trong cát
 • Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm
 • Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức đẹp

Tùy theo năm sinh mà suy ra được người thuộc mệnh Kim

Vậy người mệnh Kim sinh những năm nào?

Để biết mình có thuộc mệnh Kim hay không thì bạn hoàn toàn có thể xét theo năm sinh của mình. Cụ thể thì năm sinh của người thuộc mệnh Kim sẽ thuộc những năm sinh sau đây :

Các năm sinh của người thuộc mệnh Kim

 • Nhâm Thân : 1992 – 1932
 • Canh Thìn : 1940 – 2000
 • Giáp Ngọ : 1954 – năm trước
 • Nhâm Dần : 1962 – 2022
 • Canh Tuất : 1970 – 2030
 • Giáp Tý : 1984 – 1924
 • Quý Dậu : 1933 – 1993
 • Ất Mùi : 1955 – năm ngoái
 • Quý Mão : 1963 – 2023
 • Tân Hợi : 1971 – 2031
 • Ất Sửu : 1985 – 1925
 • Tân Tỵ : 1941 – 2001

Từ những năm sinh trên đây bạn hoàn toàn có thể tự suy ra được mình có phải thuộc cung mệnh Kim hay không. Nếu như bạn thuộc cung mệnh Kim thì bạn hãy cùng với chúng tôi cùng tò mò tiếp những bí hiểm xung quanh của người mệnh Kim nhé .

Kim Loại là hình tượng của bạn mệnh Kim

Người mệnh Kim và những bí mật xung quanh

Tiếp tục để bạn hiểu hơn về người mệnh Kim thì chúng tôi sẽ hé lộ những bí hiểm và nhiều mê hoặc tương quan đến người mệnh Kim. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá để biết về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe thể chất của người thuộc mệnh Kim. Cụ thể thế nào thì hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu và khám phá tiếp dưới đây nhé .

Màu sắc hợp với người mệnh Kim

Để hoàn toàn có thể suy ra được sắc tố hợp với người mệnh Kim thì thường người ta sẽ địa thế căn cứ vào thuyết ngũ hành tương sinh. Cụ thể hơn thì tất cả chúng ta sẽ suy ra từ thuyết ngũ hành sắc tố tương sinh, tương hợp và màu khắc kỵ với người mệnh Kim như sau :

Màu sắc tương hợp với người mệnh Kim

Với người mệnh Kim thì sắc tố tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh Kim của mình. Có thể dễ hiểu hơn thì màu trắng, xám, ghi là màu đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự suôn sẻ, tương hỗ trong đời sống, sự nghiệp cho họ .

Xem Vòng Thạch Anh Trắng cho bạn mệnh Kim: https://homemy.vn/blog/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-trang/

Màu Trắng sẽ tương Hợp với người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim cũng sẽ được suy ra từ thuyết ngũ hành. Cụ thể thì người mệnh Kim sẽ hợp với những sắc tố thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều suôn sẻ cho họ trong đời sống, sự nghiệp .

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng tương Sinh bạn mệnh Kim: https://homemy.vn/blog/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Bạn mệnh Kim sử dụng màu Vàng sẽ được tương Sinh

Màu sắc tương khắc với người mệnh Kim

Với người mệnh Kim thì theo thuyết ngũ hành sẽ bị hành Hỏa khắc Kim. Vì thế mà nếu như lựa chọn sắc tố thì cần tránh màu đỏ, hồng, tím để tránh điều không may cho đời sống của bạn .

Cung mệnh hợp với người mệnh Kim

Từ việc suy ra được sắc tố theo thuyết ngũ hành tương sinh, kìm hãm nên người ta cũng hoàn toàn có thể suy ra được người nào có cung mệnh thế nào thì hợp với những người mệnh Kim. Cụ thể thì người có cung mệnh tương sinh, tương hợp hay kìm hãm với người mệnh Kim sẽ như sau :

Người có cung mệnh hợp với người mệnh Kim

Người có cung mệnh hợp với người mệnh Kim là người thuộc cung mệnh Kim cùng bản mệnh với họ. Những người này sẽ giúp mang đến nhiều suôn sẻ, tương hỗ họ trong đời sống, sự nghiệp .
Đồng thời thì người mệnh Kim cũng cực kỳ hợp với những người có cung mệnh thuộc hành Thổ. Bởi lẽ người mệnh Thổ sinh Kim nên tương hỗ rất tốt với người mệnh Hỏa .

Người mệnh Thổ sẽ tương sinh cho bạn mệnh Kim

Người có cung mệnh tương khắc với người mệnh Kim

Nếu như kết hôn, làm ăn thì những người mệnh Kim nên tránh va chạm với những người mệnh Hỏa vì không tốt và hoàn toàn có thể mang đến những điều không hay khiến cho sự nghiệp, tài vận bị hao tổn .

Vẻ ngoài của người mệnh Kim

Xét theo nhân tướng học thì những người mệnh Kim thường có đặc thù là trán rộng, họ khá mưu trí và dáng người của họ cực kỳ phong độ. Những người thuộc mệnh Kim thường có khuôn mặt chữ điền, khuôn mặt của họ rất sáng, khung xương của họ cung to, dáng vóc của họ cũng vừa phải, thân hình tráng kiệt và ít bị béo phì .

Người mệnh Kim thường rất mưu trí – Ca Sỹ Soobin Hoàng Sơn ( sn 1992 )

Tính cách của người thuộc mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim là những người rất giỏi trong việc sắp xếp. Những người thuộc cung mệnh này có đầu óc tổ chức triển khai, họ cũng có năng lực thích nghi với thiên nhiên và môi trường mới, sự thay đổi mới và họ rất thích được trấn áp .

Ưu điểm trong tính cách người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim thường có ý chí quyết đoán, họ có sự kiên cường và luôn có thái độ tập trung chuyên sâu vào một yếu tố nào đó nếu như đó là tiềm năng của họ. Những người thuộc mệnh Kim cũng cực kỳ trọng nghĩa, khinh tài, họ sống vì tình cảm nhiều hơn là chú trọng và vật chất. Họ rất quảng giao và biết cách để kiềm chế bản thân, họ cũng biết cách để nhìn xa trông rộng và cũng cực kỳ thích sự không thay đổi .

Người mệnh Kim thường can đảm và mạnh mẽ, cứng rắn

Nhược điểm trong tính cách người mệnh Kim

Nếu như bạn là người thuộc mệnh Kim thì hãy xem đây có phải điểm yếu kém của bạn hay không. Người mệnh Kim hay có trạng thái không an tâm, khó có sự hòa hợp. Những người thuộc mệnh Kim cũng khá cố chấp, bảo thủ, bướng bỉnh, thiếu linh động và cũng hay toan tính, so bì và xem mình là TT .

Sự nghiệp của người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim là những người có tính cách phóng khoáng, họ có tầm nhìn xa nên rất có năng lực của một người chỉ huy. Thường thì những người thuộc mệnh Kim thường là những người có tư duy chính trị. Nếu như người mệnh Kim mà tu đức sẽ giúp mang lại cho mọi người một đời sống niềm hạnh phúc. Và cũng nhờ thế mà con đường sự nghiệp, công danh sự nghiệp của họ rộng mở hơn, phẳng phiu hơn .
Tuy nhiên nếu như người mệnh Kim là người gian dối, ham hư danh, kiêu căng và tự phụ thì con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp của họ sẽ cực kỳ tăm tối. Vì thế mà vận mệnh của người mệnh Kim còn nhờ vào nhiều vào năng lực kiềm chế bản thân mình .
Vì người mệnh Kim tin vào năng lực của bản thân họ nên họ cũng kém linh động dù cho sự thăng quan tiến chức của họ là nhờ vào sự đổi khác của bản thân mình. Vì thế mà người mệnh Kim cần không ngừng nỗ lực vươn lên. Và chỉ có nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mình thì hậu vận của họ mới tốt về sau .

Người mệnh Kim thường có tầm nhìn trong việc làm – Ca Sỹ Hari Won ( sn 1985 )

Tình duyên, hôn nhân người mệnh Kim

Với người mệnh Kim thì họ thường có tính thống trị cao. Họ luôn mong ước được thỏa mãn nhu cầu tính cách này của mình. Vì vậy mà nếu bạn có nửa kia là người mệnh Kim thì nên chọn là thế yếu và hãy phụ thuộc vào vào họ. Đó là người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ. Bởi nếu không thì hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể sẽ thất bại vì không ai chịu được tính cách này của họ .
Người thuộc mệnh Kim cũng cực kỳ toàn tâm toàn ý cho việc làm. Họ thích theo đuổi sự nghiệp của mình nên nếu như bạn là vợ hoặc chồng của người mệnh Kim thì nên hạ cái tôi của mình xuống và nhường nhịn, quyết tử vì nửa kia của mình. Khi đã hiểu vể họ thì đời sống của bạn với họ sẽ trở nên niềm hạnh phúc và tốt đẹp hơn nhiều .

Người mệnh Kim thường chú tâm vào công việc

Thường thì người mệnh Kim có mối quan hệ khá căng thẳng mệt mỏi với con cái của mình. Thậm chí con cháu của họ còn có người muốn làm mưa làm gió. Vì vậy mà hãy để con tự lập, tránh nài ép hay bắt buộc con theo đuổi những điều mà người mệnh Kim muốn. Vì nếu không sẽ khiến cho bè bạn và người thân trong gia đình dễ xa lánh với họ .

Bạn mệnh Kim hãy yêu dấu bằng cả trái tim mình

Sức khỏe của người mệnh Kim

Người mệnh Kim là người có nhiều dương khí và ít âm khí, phổi thường hay có không khí khô qua nhiều nên thường hay bị nóng trong. Nếu như họ bị bệnh thì thường có bệnh tương quan đến phổi .
Nếu người mệnh Kim mà liên tục ăn cay hay hút thuốc hoặc uống rượu thì sẽ khiến cho khung hình bị thiếu vắng về sức khỏe thể chất. Lâu dài dễ dẫn đến táo bón hoặc bị tiểu đường. Tốt nhất nên uống nhiều nước và những gì tương quan đến nguồn năng lượng âm .
Ngoài ra thì người mệnh Kim cũng hay mắc phải những loại bệnh sau : ho khan, tay chân chậm trễ, thở khò khè, hay bị đau đầu, dễ mắc bệnh ở động mạch vành, dạ dày, hay bị sốt cao bất ngờ đột ngột, thậm chí còn dạ dày bi xuất huyết, xuất huyết não, viêm tuyến tiền liệt đồng thời đau sống lưng đau cổ, viêm đại tràng … .
Trên đây chính là những điều mà chúng tôi muốn nói với những bạn về những bí hiểm xung quanh người mệnh Kim. Hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về họ để hòa hợp hơn với họ .

Trợ lực cho người mệnh Kim

Tham khảo Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam cho bạn mệnh Kim:

Bình luận

comments

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes