HomePhong thuỷ1961 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng...

1961 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

1961 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Việc dựa theo yếu tố phong thủy để xem vai trò của các con giáp là rất cần thiết. Bởi việc thực hiện đúng phong thủy sẽ giúp xua đuổi đi những điều không tốt và mang lại điều may mắn trong cuộc sống. Vậy đối với người tuổi Tân Sửu thì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Người sinh năm 1961 tuổi con gì?

Năm sinh tính theo dương lịch người sinh năm 1961 là thuộc vào tuổi Tân Sửu là tuổi con trâu. Năm sinh của tuổi tân sửu sẽ được bắt đầu từ ngày 15/02/1961 đến ngày 04/02/1962 âm lịch.

Người sinh năm 1961 tuổi con gì?

– Thiên can: là Tân.

 • + Tương hợp với người tuổi Bính .
 • + Tương hình với người tuổi Ất và Đinh .

– Địa chi: là Sửu.

 • + Tam hợp với những tuổi Tỵ — Dậu — Sửu .
 • + Tứ hành xung với những tuổi Thìn — Tuất — Sửu — Mùi .

Tuổi Tân Sửu là con giáp thứ hai được nhắc tên trong số 12 con giáp. Trâu được xem là động vật hoang dã to khỏe và có năng lực chịu khó, cố gắng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn vất vả. Chính do đó người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu thường rất chịu đựng, mộc mạc, chân thành và quyết tử nhiều .
Xem thêm : 1962 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào ?
Người tuổi trâu sẽ được nhiều người kính trọng. Trong đời sống những người sinh năm 1961 thường là những người chỉ huy, có nhiệt tâm và có sự chu đáo trong việc làm lẫn đời sống .
Điểm mạnh của người tuổi sửu là siêng năng, chịu khó, lương thiện và siêng năng. Tuy nhiên, có đối lúc người tuổi sửu lại bướng bỉnh, khó tiếp cận và không biết cách miêu tả cảm hứng. Đa phần cuộc sống người 1961 sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc trong đường danh vọng. Có nhiều thời cơ để tăng trưởng và biểu lộ được năng lực .

Năm 1961 mệnh gì ?

Nam và nữ sinh năm 1961 thuộc tuổi Tân Sửu. Âm Dương ngũ hành thuộc vào mệnh thổ – Bích thượng thổ. Ý nghĩa của mệnh là đất trên vách .
Năm 1961 mệnh gì ?
Trong tử vi & phong thủy phương đông vạn vật sẽ đều hình thành từ những nguyên tố cơ bản như : Kim, mộc, thủy, hỏa và thổ. Nếu có sự cân đối trong quan hệ ngũ hành sẽ giúp việc làm thuận tiện, đời sống niềm hạnh phúc và sức khỏe thể chất tuyệt vời .

– Theo tương sinh, tương khắc trong phong thủy:

 • Mối quan hệ tốt tương sinh : Thủy sinh mộc, kim sinh thủy, hỏa sinh thổ, mộc sinh hỏa và thổ sinh kim. Khi chọn những mối quan hệ tương sinh với nhau sẽ giúp nuôi dưỡng mối quan hệ. Giúp đỡ và tương hỗ nhau trong đời sống và việc làm .
 • Mối quan hệ khắc chế : Mộc khắc thổ, kim khắc mộc, thủy khắc hỏa, thổ khắc thủy và hỏa khắc kim. Các mối quan hệ này sẽ khiến cho đối phương cản trở nhau trong việc làm và không tốt cho nhau trong đời sống .

Sinh năm 1961 hợp với số nào ?

Người sinh năm 1961 thuộc vào can chi tân sửu, thuộc mệnh thổ. Người sinh vào năm này thường thông minh và nhanh nhẹn. Dễ dàng lấy lòng người khác và được nhiều người kính trọng. Không chỉ có thế, trong cuộc sống có nhiều nguyên tắc và thành công.

Mỗi người tất cả chúng ta khi sinh ra chắc như đinh sẽ có số mệnh khác nhau. Chính do đó tất cả chúng ta cũng sẽ có những số lượng tốt, nó sẽ theo đến suốt cuộc sống. Chính vì lẽ đó mà người sinh năm 1961 cần phải tìm ra số lượng tương thích với mình .
Sinh năm 1961 hợp với số nào ?
Nếu như chọn đúng số lượng tương thích với tuổi mệnh. Bạn sẽ cảm nhận được nguồn nguồn năng lượng tích cực và nhận được nhiều suôn sẻ về sự nghiệp cũng như trong đời sống. Gia đình khi nào cũng ngập tràn niềm vui, ấm cúng và bình an. Tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng quan tiến chức và thuận tiện trong những cuộc làm ăn .
Cũng theo ngũ hành mệnh thổ sẽ hợp với người mệnh hỏa. Và số lượng tương thích sẽ là những số 0, 2, 8, 9. Khi có mối quan hệ tương sinh sẽ giúp nhận được sự tương hỗ và giúp sức nhau. Nhằm giúp thuận tiện trong sự nghiệp lẫn đời sống .

Người sinh năm 1961 hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi?

Khi bạn đã biết được mệnh, tuổi gì thì việc tiếp theo bạn cũng cần tìm hiểu và khám phá đó là tương thích với người mệnh nào trong việc làm ăn và cưới hỏi. Người sinh năm 1961 thuộc vào mệnh thổ, sẽ tương sinh với người mệnh kim và hỏa. Đồng thời sẽ kìm hãm với người mệnh mộc và thủy .

 • Tuổi thuận tiện làm ăn với người sinh năm 1961 : Những tuổi tương thích với người nam sinh năm 1961 để làm ăn là những tuổi mão, quý, kỷ dậu và ất tỵ. Còn so với người nữ sẽ thuận tiện làm ăn với những người tuổi bính ngọ, ất tỵ và quý mão .

Người sinh năm 1961 hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi?

 • Tuổi để kết hôn tương thích : Để có đời sống niềm hạnh phúc và ấm cúng người sinh năm 1961 nên kết hôn với những người tuổi : Quý mão, kỷ dậu, ất tỵ, kỷ hợi, canh tý, nhâm dần và mậu thân .

Người sinh năm 1961 hợp với những hướng nào?

Hướng nhà trong tử vi & phong thủy là yếu tố quan trọng cũng sẽ tác động ảnh hưởng đến đường sự nghiệp và trong đời sống. Vậy người sinh năm 1961 nên chọn hướng nào để mang lại như mong muốn ?
Người sinh năm 1961 hợp với những hướng nào?

 • – Đối với nam mạng : Phù hợp với những hướng như : Nam – Sinh khí, Đông nam – Phúc đức, Bắc – Diên niên, Đông – Phục vị .
 • – Đối với nữ mạng: Sẽ phù hợp với các hướng như: Nam – Sinh khí, Đông nam – Phúc đức, Bắc – Diên niên, Đông – Phục vị.

Người sinh năm 1961 hợp màu gì?

Màu sắc và cung mệnh là hai thứ sẽ luôn đi đôi và song hành cùng nhau trong đời sống. Màu sắc lựa chọn thích hợp sẽ mang lại suôn sẻ và tài lộc cho bạn. May mắn sẽ gặp trong đời sống, việc làm và tình cảm .

– Nam mạng sinh năm 1961 sẽ hợp màu gì?

 • Màu sắc tương sinh tương thích với nam mạng tuổi tân sửu là màu đỏ, hồng và tím .
 • Màu sắc tương hợp là màu vàng và nâu đất .
 • Màu sắc khắc chế của nam mạng là màu đen và xanh biển .
 • Màu sắc khắc là màu xanh lục .

– Nữ mạng sinh năm 1961 sẽ hợp màu gì?

 • Màu sắc hợp với nữ mang là màu đỏ, tím, hồng, vàng và nâu đất .
 • Màu sắc tương khắc và chế ngự với nữ mạng là màu đen, xanh trời, khói, xanh nước .
 • Mắc sắc đại kị là màu xanh lá cây .

Người sinh năm 1961 hợp với những hướng nào?

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1961

Như ở trên bạn đã được khám phá kỹ lưỡng về người sinh năm 1961 thuộc tuổi gì, hợp với tuổi nào, mang mệnh gì. Nhờ vào đó, bạn đã có được cơ sở để phong cách thiết kế nội thất bên trong tương thích với mệnh trong tử vi & phong thủy. Nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe thể chất và sự nghiệp trọng vẹn cho gia chủ .
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp
Trong ngũ hành, gia chủ tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, cầm tinh con Trâu. Người đó là một người cần mẫn, trung thực, luôn rất ngay thật. Có quyết tâm và phấn đấu trong mọi việc làm, không ngừng cố gắng nỗ lực để đạt được tiềm năng đề ra và trách nhiệm được giao. Tuy nhiên, người tuổi này có đời sống nghèo khó và luôn phải thao tác khó khăn vất vả .
Lựa chọn hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1961
Cuộc đời của tuổi Tân Sửu cũng gặp không ít sóng gió, may rủi. Thậm chí khắc phục hư hỏng gia tài hoặc nguy hại đến tính mạng con người. Vì vậy, việc chọn hướng nhà tuổi Tân Sửu là vô cùng quan trọng vì khi đó sẽ giảm bớt vận may, tăng phúc khí cho gia chủ .

 • Hướng Bắc (Thiên Y, chính Bắc cung Khảm – Gặp thiên thời che chở): Được trời che chở, khắc phục mọi khó khăn, tai nạn. Có được sự đầy đủ, trọn vẹn, hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Hướng Đông (Phục vị, Chấn Chính Đông – Quý nhân): Được hưởng cuộc sống bình yên, an nhàn trước sóng gió, được mọi người giúp đỡ.
 • Hướng Nam (Sinh khí, Ly chính Nam – Phúc lộc vẹn toàn): Phúc lộc tràn đầy, cả đời thuận lợi, công danh sự nghiệp viên mãn.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên, Đông Nam – Mọi sự ổn định): Cuộc sống vận hành theo quỹ đạo ổn định, tiền bạc đều đặn, tai qua nạn khỏi, sóng gió tan biến, cuộc sống ổn định.

Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
Theo tử vi & phong thủy, gia chủ nên đặt bàn thờ cúng cùng hướng với hướng nhà thì mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, nó còn tránh được thực trạng âm khí và dương khí thuận nghịch .
Hướng ban thờ thích hợp với gia chủ sinh năm 1961

 • Các hướng tốt để đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 là: nam (Sinh Khí), đông nam (Diên Niên), bắc (Thiên Y) và đông (Phục Vị).
 • Các hướng xấu gia chủ Tân Sửu cần tránh khi chọn vị trí đặt bàn thờ là: Tây Nam (Họa Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát) và Tây (Tuyệt Mệnh).

Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Màu sắc nội thất bên trong phòng nhà bếp cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc sắp xếp phòng nhà bếp. Màu sắc sẽ gồm có nội thất bên trong, sơn tường, những dụng cụ trang trí khác nhau. Theo như tử vi & phong thủy thì sắc tố phòng nhà bếp tương thích với gia chủ sinh năm 1961 sẽ là màu nâu đất, nâu hoặc cam đất. Ngoài ra theo ngũ hành bạn cũng nên chọn những màu tím, đỏ, cam .
Bảng màu sắc hợp mệnh với gia chủ sinh năm 1961

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1961

Phòng nhà bếp hợp tử vi & phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961 sẽ giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe thể chất dồi dào, xua tan bệnh tật, tai ương cho mái ấm gia đình và sự nghiệp của gia chủ. Khi phong cách thiết kế phòng nhà bếp cho gia chủ tuổi Tân Sửu, chúng tôi đã ưu tiên lựa chọn tủ nhà bếp chữ L, U gỗ xoan đào và chữ U tạo nên khoảng trống to lớn đúng như thân hình của chú trâu. Dưới đây là 1 số ít hình ảnh được ghi lại bởi Nội Thất UMA về một khoảng trống nhà bếp đẳng cấp và sang trọng sang trọng và quý phái, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .
Mẫu 1 - Nội thất phòng bếp cho người sinh năm 1961
Mẫu 2 - Nội thất phòng bếp cho người sinh năm 1961
Mẫu 3 - Nội thất phòng bếp cho người sinh năm 1961

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1961

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1961 Tân Sửu có vai trò quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tình duyên, tài lộc của gia chủ. Hy vọng với những thông tin mà Nội Thất UMA cung cấp sẽ giúp gia chủ sinh năm 1961 có thêm ý tưởng thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy, mang tính thẩm mỹ cao. Mời bạn cùng tham khảo một số mẫu phòng ngủ cho người sinh năm 1961 dưới đây.

Mẫu 1 - Phòng ngủ cho người sinh năm 1961
Mẫu 2 - Phòng ngủ cho người sinh năm 1961
Mẫu 3 - Phòng ngủ cho người sinh năm 1961

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1961

Phong thủy phòng khách cho tuổi Tân Sửu 1961 sẽ giúp bạn đọc biết cách bài trí vật phẩm để tránh tà khi mang lại như mong muốn cho mái ấm gia đình. Gia chủ tuổi Tân Sửu mệnh Thổ. Màu của Thổ là màu vàng, nâu. Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thổ là màu đỏ và những màu phái sinh của nó như tím, hồng. Cụ thể hơn về những phong thái thiết được Nội Thất UMA phác họa trên những bản vẽ phong cách thiết kế quý phái dưới đây .
Mẫu phòng khách cho người sinh năm 1961
Mẫu phòng khách cho người sinh năm 1961
Mẫu phòng khách cho người sinh năm 1961

Chia sẻ người sinh năm 1961 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? là chủ đề bạn vừa được tham khảo. Nếu bạn đang quan tâm về phong thủy nhà ở và lựa chọn đồ dùng nội thất phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ. Hãy liên hệ với Nội Thất UMA để được tư vấn kỹ hơn.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes