HomePhong thuỷTuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng...

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Người xưa quan niệm rằng vận dụng phong thủy có thể lý giải được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Họ thường dùng năm sinh làm căn cứ, từ đấy tìm ra tuổi xung hợp, tuổi xung khắc, vận mệnh,… Mọi thông tin liên quan đến người sinh năm 1978 mệnh gì sẽ được Đồng Hồ Hải Triều giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tất tần tật về tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì?

Có vô vàn vướng mắc xoay quanh việc tuổi 1978 mệnh gì, người sinh năm 1978 mệnh gì, 1978 tuổi con gì … Có thể tìm thấy câu phỏng vấn của chúng bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng nhìn chung, để giải đáp được vướng mắc này, người xưa đã vận dụng thuyết Âm Dương Ngũ Hành .
Trong Ngũ Hành, có nhiều quy luật khác nhau mà yên cầu những bạn phải có một chút ít kỹ năng và kiến thức trình độ để hoàn toàn có thể am hiểu tường tận. Tương sinh, khắc chế, vận mệnh, nạp âm … đều hoàn toàn có thể dùng làm địa thế căn cứ xác lập người sinh năm 1978 mệnh gì .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 1

1978 mệnh gì được nhiều người đặt câu hỏi

Giải thích đôi nét về Ngũ Hành Âm Dương : Đây là học thuyết triết học của những vương quốc Phương Đông về thiên hà. Tuy cơ bản chúng chỉ gói gọn trong những kỹ năng và kiến thức về Âm Dương và Ngũ Hành, thế nhưng sự biến thiên kì diệu của học thuyết này đủ sức để giải đáp những yếu tố xoay quanh tử vi & phong thủy, tâm linh .
Để có câu vấn đáp đúng nhất về việc người sinh năm 1978 mệnh gì phải dựa vào triết lý Ngũ Hành. Theo đó, bất kể một một thể nào của Thế giới vật chất và những thực thể sống đều được quy thuộc vào một trong Ngũ hành gồm có : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nhờ đó, việc chớp lấy những thuộc tính của sự vật, hiện tượng kỳ lạ được thuận tiện hơn .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 2

Vận dụng Ngũ Hành để giải thích 1978 mệnh gì

Bộ sưu tập đồng hồ mới

Bộ sưu tập đồng hồ mới nhất Hải Triều

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Sinh năm 1978 mệnh gì?

Cung mệnh hay còn có tên gọi khác là bổn mệnh ( bản mệnh ), là cung chính giúp gia chủ xem tướng pháp, tử vi. Dựa vào cung mệnh còn hoàn toàn có thể xác lập được 1 số ít việc lớn trong đời như xem tuổi làm nhà, kết hôn, kinh doanh thương mại …
Bên cạnh đó, cung mệnh là bát trạch chính thức có vai trò rất quan trọng trong tử vi & phong thủy. Trong Âm Dương Ngũ Hành, tổng số có 5 Mệnh khác nhau : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi Mệnh tương ứng với một Cung nhất định. Việc xem cung mệnh giúp gia chủ tiếp đón được nhiều tài lộc, suôn sẻ, thịnh vượng .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 3

1978 mệnh gì không phải ai cũng biết

Căn cứ vào kim chỉ nan Ngũ Hành, giải đáp vướng mắc người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi 1978 mệnh gì đó chính là Mệnh Hỏa. Cụ thể hơn, xét về nạp âm, những người có năm sinh này có nghĩa niên mệnh là Thiên Thượng Hỏa ( tức Lửa Trên Trời ) .
Thiên Thượng Hỏa giải nghĩa ra là hình ảnh Lửa Trên Trời – Nguồn ánh sáng to lớn tỏa khắp nhân gian, đem đến sự sống cho mọi sinh vật trên Thế giới này. Ngọn lửa này can đảm và mạnh mẽ đến nỗi không hề lụi tàn. Chính thế cho nên, nó không kỵ nước mà còn trở nên phát cháy hơn nhờ nước ( trái với quy luật Thủy khắc Hỏa ) .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 4

Muốn biết 1978 mệnh gì cần hiểu rõ nhiều quy luật

Trong Ngũ hành, Thiên Thượng Hỏa là ngọn lửa duy nhất cần Thủy để bộc phát, lấy khắc chế để tăng trưởng, đi ngược trọn vẹn với quy luật khởi đầu. Có thể hiểu đơn thuần, Mặt Trời khiến đất đai khô cằn, nứt nẻ, tuy nhiên, nếu chiếu ánh sáng xuống đại dương ( Thủy ) thì ánh sáng sẽ được phản chiếu can đảm và mạnh mẽ trở lại .
Năm 1978 Thiên Thượng Hỏa là tuýp người nhiệt tình trong mọi chuyện, sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp người khác, sống hào phóng. Tuy nhiên, điểm yếu kém của họ là rất nóng tính. Người xung quanh nhận xét họ rất độ lượng và hào phóng .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 5

Giải đáp 1978 mệnh gì: Hỏa

2. Sinh năm 1978 tuổi gì?

Trước khi đưa ra đáp án cho câu hỏi sinh năm 1978 tuổi gì, cần vận dụng kim chỉ nan Thiên Can – Địa Chi làm tiền đề để lý giải. Theo Ngũ Hành, có tổng số 10 Thiên Can và 12 Địa Chi. Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một bộ đôi Can – Chi nhất đinh .
Sử dụng năm sinh, vận dụng quy luật Can – Chi hoàn toàn có thể biết được 1978 là tuổi gì. Theo đó, người sinh năm 1978 thuộc Thiên Can Mậu và Địa Chi Ngọ, còn được gọi là Mậu Ngọ, nghĩa là Cứu Nội Chi Mã ( tức Con Ngữa Trong Chuồng ) .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 6

Ngoài câu hỏi 1978 mệnh gì thì sinh năm 197 tuổi gì cũng khiến nhiều người thắc mắc

Xem xét một cách cụ thể, sinh năm 1978 có Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ và Địa Chi Ngọ thuộc hành Hỏa. Dựa theo quy luật sinh khắc, đây là bộ đôi tương sinh ( Hỏa sinh Thổ ) : Lửa thiêu rụi mọi thứ thành tro tàn, tro tàn vun đắp thành đất. Việc chiếm hữu bộ đôi Can – Chi tương sinh này, Mậu Ngọ 1978 thường gặp nhiều như mong muốn, phong phú, vinh quang đến nhanh .
Chính nhờ hành Thổ làm dịu đi tính cách nóng nảy của hành Hỏa, vì thế, hành vi của Mậu Ngọ thường không thay đổi và bình tĩnh hơn. Ngoài ra, vì là Con Ngữa Trong Chuồng đã được thuần hóa, phần đông 1978 là tuýp người ngay thật, tốt bụng, có quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Họ sẵn sàng chuẩn bị bỏ lỡ quyền lợi cá thể để trợ giúp người khác, vì thế rất được yêu quý, kính trọng .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 7

Dựa vào Can – Chi để giải đáp 1978 mệnh gì

New!

Fouetté OR-FAIRY I – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Limited Edition

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating : Mẫu Fouetté OR-FAIRY I phiên bản số lượng số lượng giới hạn 99 chiếc trên toàn quốc tế mang trên mình một phong thái phong cách thiết kế độc lạ khắc họa lên hình ảnh một vũ công ba lê trên nền mặt số size 38 mm .

was last modified : 25.500.000 ₫

New!

Fouetté OR-FAIRY II – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Limited Edition

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating : Mẫu Fouetté OR-FAIRY II phiên bản số lượng số lượng giới hạn 99 chiếc trên toàn quốc tế mang trên mình một phong thái phong cách thiết kế độc lạ khắc họa lên hình ảnh một vũ công ba lê trên nền mặt số xà cừ size 38 mm .

was last modified : 25.500.000 ₫

Baby-G BGA-195M-4ADR – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Cao Su

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating : Baby-G BGA-195M-4ADR phong thái phong cách thiết kế toàn diện và tổng thể và tổng lực được bao trùm tông màu đỏ sắc màu nổi trội mang lại một phong thái khá năng động dành cho những bạn nữ đầy đậm chất ngầu, cùng với năng lượng chịu nước lên đến 10 ATM thích hợp cho những hoạt động giải trí vui chơi ngoài trời. was last modified : 4.343.000 ₫

Tissot T103.310.36.111.01 – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating : Mẫu Tissot T103. 310.36.111.01 với mẫu mã đơn giản và giản dị và đơn thuần không kém phần nên vẻ thời trang, dưới bề mặt kính Sapphire kim chỉ với phong thái phong cách thiết kế gia công thanh mảnh dịu dàng êm ả dịu dàng êm ả mạ vàng sang chảnh phối cùng bộ dây da màu đỏ mang phong thái thời trang .

was last modified : 11.680.000 ₫

Doxa D204SPL – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 4.80 5 sao

Rating :Kiểu dáng thanh mảnh tôn lên vẻ dịu dàng êm ả đến từ mẫu Doxa D204SPL điển hình nổi bật với vị trí 12 giờ được đính kèm viên kim cương tạo nên vẻ thời trang sang trọng và quý phái .
was last modified : 14.110.000 ₫

Saga 80737-RGBNRG-2S – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 20mm

Mẫu Saga 80737 – RGBNRG-2S mặt số vuông phiên bản tone màu vàng xà cừ thời trang phối hợp cùng phong thái phong cách thiết kế đơn thuần 2 kim tươi tắn cho phái nữ. was last modified : 5.920.000 ₫

Saga 80737-RGMRRG-2S – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 20mm

Mẫu Saga 80737 – RGMRRG-2S mặt số vuông phiên bản tone màu hồng ngọc sang trọng và quý phái và sang trọng và quý phái, phối hợp cùng phong thái phong cách thiết kế đơn thuần 2 kim phong cách thời trang cho phái nữ. was last modified : 5.920.000 ₫

Saga 53375 SVMWPK-2 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 34mm

Mẫu Saga 53375 SVMWPK-2 phiên bản 12 viên đá Swarovski được đính tương ứng 12 múi giờ hiện thị trên nền mặt số size 34 mm với tone màu trắng xà cừ tạo nên vẻ bên ngoài thời trang sang chảnh và sang trọng và quý phái. was last modified : 12.467.000 ₫

3. Tính cách nữ Mậu Ngọ 1978?

Như đã viết ở trên, Mậu Ngọ 1978 mang Thiên Can Mậu hành Thổ, còn gọi là “ Con Ngữa Đất ” – Có năng lực nhìn nhận yếu tố hơn những tuổi Ngọ còn lại. Năng lượng Thổ làm dịu đi phần nào thực chất hành Hỏa của 1978, khiến họ không thay đổi và ít bộc phát hơn. Nữ Mậu Ngọ có khuynh hướng tư duy logic nhưng lại thiếu quyết đoán .
Đặc biệt, tuổi này biết cách tổ chức triển khai và rất có tính kỷ luật. Họ thà bỏ thêm thời hạn chứ nhất quyết không thao tác qua loa. Nữ 1978 rất thận trọng trong cả hành vi và tâm lý, thường xem xét kỹ lưỡng giữa được và mất trước khi có quyết định hành động ở đầu cuối .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 8

Nữ Giáp Dần 1978 mệnh gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Ngoài ra, giống như con ngựa đã được thuần hóa, nữ 1978 thường tốt bụng, nhẹ nhàng và biết đối nhân xử thế. Họ thường bỏ lỡ quyền lợi cá thể để giúp sức người khác, do đó rất được lòng nhiều người. Trong việc làm, nữ Mậu Ngọ 1978 rất suôn sẻ, đặc biệt quan trọng dễ thành công xuất sắc nếu tự xây dựng cơ ngơi riêng cho mình .
Một tính cách mê hoặc khác của tuổi Mậu Ngọ chính là họ thường chuyển dời chậm và luôn quan sát trước sau. Nếu suôn sẻ được kết hôn với người tuổi này, đời sống hôn nhân gia đình của bạn sẽ rất tốt đẹp, niềm hạnh phúc .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 9

Không khó để biết 1978 mệnh gì

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

4. Tính cách nam Mậu Ngọ 1978?

Dựa vào Ngũ hành, vướng mắc người sinh năm 1978 mệnh gì đã được giải đáp là Thiên Thượng Hỏa. Nam sinh năm này là những người mưu trí, tính cách thẳng thắn, không thích mờ ám và luôn sống ngay thật .
Đồng thời Thiên Thượng Hỏa là ngọn lửa cao quý nhất trong những ngọn lửa. Vì thế, nam 1978 cũng chiếm hữu những phẩm chất tốt đẹp. Tuy nhiên, không nên cao ngạo, tự tin thái quá, hám danh lợi thì phong phú, tiền tài mới đến .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 10

Nam Mậu Ngọ 1978 mệnh gì: Hỏa

Là ngọn lửa trên trời, tỏa ánh sáng soi rọi, sưởi ấm khắp nhân gian không mong được đền đáp, nam Mậu Ngọ 1978 luôn trợ giúp, phấn đấu hết mình góp sức cho hội đồng, không toan tính, không tư lợi cá thể .
Năm sinh 1978 còn là tuýp người tràn trề nguồn năng lượng tích cực, luôn luôn thao tác hết hiệu suất không biết stress. Nhưng về vĩnh viễn sẽ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, cần biết kiểm soát và điều chỉnh cân đối việc làm và đời sống để bản thân thư thái hơn .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 11

Nhiều cụm từ khóa được tìm kiếm như 1978 mệnh gì

Người tuổi Ngọ có mệnh Thiên Thượng Hỏa là những người yêu thích văn, thơ, giỏi thẩm mỹ và nghệ thuật, yêu dấu sắc tố phong phú. Bên cạnh đó, họ còn là kiểu người ham danh vọng, vị thế, quyền lực tối cao .
Đôi lúc tính cách độc đoán và làm theo bản thân, thiếu chín chắn, nên họ phải trả giá cho những sai lầm đáng tiếc của mình. Cần biết cách kiểm soát và điều chỉnh xúc cảm để con đường thành công xuất sắc không gặp nhiều chông gai .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 12

1978 mệnh gì và hợp với mệnh nào được quan tâm nhiều

5. Sinh năm 1978 cung gì?

Dựa vào quy luật Âm Dương Ngũ Hành, tổng thể tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể giải đáp câu hỏi người sinh năm 1978 mệnh gì. Tuy nhiên, với câu hỏi sinh năm 1978 cung gì thì phải vị trí địa thế căn cứ vào hai yếu tố giới tính và Bát Trạch. Mỗi giới tính sẽ tương ứng với một cung nhất định, thế vì vậy, thường thì sẽ có hai câu phỏng vấn cho giới tính nam và nữ .

► Giải đáp nam 1978 cung gì: Cung Tốn hành Mộc, mang tính chất tươi tốt, chịu phục tùng. Nam 1978 thường có tính cách ôn hòa do chịu ảnh hưởng từ hành Mộc, rất được lòng mọi người xung quanh, biết cách đối nhân xử thế. Cung Tốn có tấm lòng bao dung, biết cảm thông, độ lượng. Ngoài ra, họ còn là người dễ gần, ham học hỏi và giao tiếp tốt.

► Giải đáp nữ 1978 cung gì: Cung Khôn hành Thổ, mang tính khiêm tốn, nhún nhường, cưu mang, ví như tấm lòng người mẹ. Họ là tuýp người truyền thống, rất bình tĩnh, có chút bảo thủ, ương ngạnh, suy tính kỹ càng trước khi quyết định. Nữ 1978 biết đặt lợi ích chung lên trên hết, là người có được hạnh phúc trong hôn nhân. Tuy nhiên, họ lại ít quan tâm đến công danh, sự nghiệp nên chỉ có số ít người thành đạt.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 13

Giải đáp nữ 1978 mệnh gì: Hỏa, cung Khôn Thổ

6. Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi gì?

Theo triết lý Ngũ Hành Âm Dương, tất cả chúng ta thuận tiện biết được người sinh năm 1978 mệnh gì, 1978 tuổi gì, … Bên cạnh đó, người xưa có câu : “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Hàm ý câu nói này chính là cách lựa chọn tuổi hợp để tăng trưởng, thiết kế xây dựng sự nghiệp, sự nghiệp .
Khái niệm tuổi xung hợp, tuổi xung khắc giúp lý giải 1978 hợp tuổi gì, sinh năm 1978 hợp với tuổi nào … Nhiều người thường xem tử vi, bói toán để biết năm sinh nào hợp mệnh với mình, từ đấy giúp sinh khí dồi dào hơn, như mong muốn, bình an cả đời .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 14

1978 mệnh gì và hợp tuổi nào là những câu hỏi nhiều người tìm kiếm

Trong việc làm, có rất nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp, tiền tài, đặc biệt quan trọng phải kể đến đồng nghiệp, đối tác chiến lược. Vận dụng quy tắc hợp khắc sẽ biết được người nào hợp tuổi, nhờ đó thuận tiện đồng cảm lẫn nhau, tránh những cuộc tranh cãi vô lý. Có được người đồng nghiệp tốt hợp tuổi cũng như “ Hổ mọc thêm cánh ” .
Trong tình yêu cũng vậy, trước khi kết hôn, không hợp tuổi thường thực thi những nghi lễ cúng bái cầu may mắn. Vợ chồng hợp tuổi giúp đời sống hôn nhân gia đình thuận tiện, ít cự cãi, niềm hạnh phúc lâu bền .

► Xét theo sự tương hợp Thiên Can: Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tuổi với những người có Thiên Can năm Quý.

Xét theo Nhị hợp: Người mang Địa Chi Ngọ hợp với Địa Chi Mùi.

Xét theo Tam hợp: Bộ 3 Tam hợp với tuổi Ngọ bao gồm: Dần – Ngọ – Tuất. Nếu 3 tuổi này cùng nhau hợp tác kinh doanh ắt sẽ thành công nhanh chóng.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 15

Mậu Ngọ 1978 tương hợp với nhiều độ tuổi

Đồng hồ nam bán chạy

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

7. Mậu Ngọ 1978 xây nhà hợp hướng gì?

Từ thời xưa, nhiều người đã vận dụng tử vi & phong thủy, tử vi để xác lập hướng nhà, tuổi hợp, tuổi kết hôn … Người xưa ý niệm có tuổi hợp thì cũng sẽ có hướng hợp, hướng kỵ. Dựa vào phương hướng tốt để làm nhà, đời sống sau này ấm cúng, niềm hạnh phúc, đủ đầy. Ngược lại, nhiều điều không may sẽ xảy ra, khiến gia chủ dễ lâm vào bế tắc .
Bên cạnh đó, xem hướng hợp còn giúp bạn xác lập hướng đặt bàn thao tác, bàn và ghế, giường ngủ … một cách tử vi & phong thủy, tránh những hướng gặp họa. Để biết tuổi 1978 hợp hướng nào, năm 1978 hợp hướng nhà nào cần địa thế căn cứ vào quy luật Ngũ Hành để lý giải .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 16

Tuổi 1978 hợp hướng nào để thuận lợi xây nhà được nhiều người quan tâm

► Giải đáp nữ 1978 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Nên tránh những hướng xấu như sau : Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng .

► Giải đáp nam 1978 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Ngoài ra, cần kiêng kỵ những hướng này : Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 17

Giải đáp thắc mắc tuổi Ngọ 1978 hợp hướng nào

10 quà tặng phong thủy may, tài lộc dành cho gia chủ

10 quà tặng phong thủy may, tài lộc dành cho gia chủ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

8. Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì?

Trong tử vi & phong thủy, sắc tố cũng được xem là yếu tố quan trọng giúp xử lý nhiều yếu tố khác nhau. Nhiều người tin rằng, sắc tố cũng có màu hợp, màu kỵ. Việc vận dụng sắc tố vào thuyết Ngũ Hành giúp xác lập được những gam màu tương hợp bản mệnh, giúp việc làm, đời sống, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình bền vững và kiên cố hơn .
Để lý giải tuổi Ngọ 1978 hợp màu gì, sinh 1978 hợp màu gì, năm 1978 hợp màu gì … tất cả chúng ta cần vận dụng triết lý Ngũ Hành để vấn đáp. Như đã viết ở trên, Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên sẽ tương hợp với Nhị hành Hỏa, Mộc. Vì vậy, sắc tố tương hợp cũng sẽ là những gam màu thuộc hai Hành này .

► Màu hành Hỏa: Hồng, Đỏ, Tím.

► Màu hành Mộc: Xanh Lá Cây.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 18

Quy luật Can – Chi giúp trả lời câu hỏi 1978 mệnh gì, hợp màu nào

9. Màu kỵ với tuổi Mậu Ngọ

tin tức ở trên đã giúp tất cả chúng ta biết được tuổi Ngọ 1978 hợp màu gì. Tương tự, có màu hợp ắt sẽ có màu kỵ. Quy luật tương sinh, kìm hãm là hai quy luật sống sót song song, giúp cân đối ngoài hành tinh. Nếu chỉ có sinh mà thiếu khắc, mọi thứ sẽ tăng trưởng quá độ, gây ra nhiều hệ lụy xấu. Ngược lại, có khắc không có sinh, vạn vật không hề sinh sôi, tăng trưởng .
Theo triết lý Ngũ Hành Âm Dương, Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa, thế cho nên sẽ tương khắc và chế ngự với những sắc tố thuộc hành Thủy ( Nước dập tắt lửa ). Ngoài ra, theo quy luật tương sinh, Hỏa sinh Thổ ( Lửa đốt cháy mọi thứ tạo thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất ). Tuy nhiên, nếu Hỏa nhiều quá thì Thổ sẽ bị cháy thanh than ( Quy luật phản sinh ) .

► Màu hành Thủy: Xanh Nước Biển, Đen.

► Màu hành Thổ: Vàng, Nâu.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 19

1978 mệnh gì: Hỏa và màu kỵ là những màu mang hành Thủy và Thổ

10. Sinh năm 1978 chọn tuổi nào làm ăn phát đạt?

Tuổi tác cũng là yếu tố quan trọng trong việc làm làm ăn. Gặp được đồng nghiệp, đối tác chiến lược hợp tuổi giúp đôi bên thuận tiện tăng trưởng, mọi việc làm hợp tác làm ăn đều thuận tiện, suôn sẻ. Trái lại, nếu khắc tuổi quá nhiều sẽ dẫn đến việc rạn nứt tình cảm, xảy ra những cuộc tranh cãi vô lý, việc hợp tác sẽ bị ngưng trệ .
Không khó để biết 1978 hợp tuổi gì, sinh năm 1978 hợp với tuổi nào. Căn cứ vào quy luật Thiên Can – Địa Chi, Cung Phỉ, Ngũ Hành .. sẽ giúp tất cả chúng ta có được câu vấn đáp .
Dưới đây là bảng nhìn nhận mức độ hợp tuổi của năm sinh 1978 với những năm sinh khác dựa trên thang điểm 10 .
» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1980 : 7.5 / 10
» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1968 : 7.5 / 10
» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1976 : 8/10
» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1977 : 8/10
» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1961 : 8/10
» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 2003 : 8/10
» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 2006 : 8/10
» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1950 : 9/10
» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1958 : 9/10

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 20

Dựa vào nhiều yếu tố để biết 1978 mệnh gì, hợp với người tuổi nào

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1978

Kết hôn là việc hệ trọng trong đời người. Cuộc sống hôn nhân gia đình sau này có niềm hạnh phúc hay không cũng dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó có tuổi tác. Dựa vào quy luật Thiên Can – Địa Chi, Cung Phỉ, Ngũ hành để biết được tuổi hợp khắc để thuận tiện trong việc lựa chọn một nửa yêu thương .
Cuộc sống hôn nhân gia đình của Mậu Ngọ 1978 sẽ niềm hạnh phúc lâu bền hơn, mái ấm gia đình sung túc, giàu sang đầy nhà nếu kết hôn với những người có năm sinh sau đây :

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 21

1978 mệnh gì và kết hôn với tuổi nào êm ấm được nhiều người quan tâm

Dưới đây là bảng tổng hợp tuổi hợp với năm sinh 1978 dựa trên thang điểm 10 .

► Tuổi hợp với nữ Mậu Ngọ 1978:

Nam 1961 hợp nữ 1978 : nhìn nhận 7 điểm
Nam 1967 hợp nữ 1978 : nhìn nhận 8 điểm
Nam 1968 hợp nữ 1978 : nhìn nhận 8 điểm
Nam 1970 hợp nữ 1978 : nhìn nhận 7 điểm
Nam 1976 hợp nữ 1978 : nhìn nhận 8 điểm
Nam 1977 hợp nữ 1978 : nhìn nhận 9 điểm
Nam 1979 hợp nữ 1978 : nhìn nhận 7 điểm
Nam 1980 hợp nữ 1978 : nhìn nhận 8 điểm

► Tuổi hợp với nam Mậu Ngọ 1978:

Nữ 1967 hợp nam 1978 : nhìn nhận 8 điểm
Nữ 1968 hợp nam 1978 : nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1976 hợp nam 1978 : nhìn nhận 8 điểm
Nữ 1977 hợp nam 1978 : nhìn nhận 8 điểm
Nữ 1980 hợp nam 1978 : nhìn nhận 8 điểm
Nữ 1986 hợp nam 1978 : nhìn nhận 8 điểm
Nữ 1989 hợp nam 1978 : nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1991 hợp nam 1978 : nhìn nhận 8 điểm

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 22

Quy luật Ngũ hành Âm Dương giúp giải đáp thắc mắc 1978 mệnh gì

15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất

15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

12. Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp số nào?

Thuyết Ngũ Hành Âm Dương ngoài lý giải người sinh năm 1978 mệnh gì, sinh năm 1978 hợp hướng nào … còn trọn vẹn hoàn toàn có thể xác lập số lượng như mong ước, hợp tử vi và tử vi & phong thủy tương ứng với từng năm sinh. Như đã nói, theo quy luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa, cho nên vì thế số lượng tử vi và tử vi & phong thủy của 1978 tương ứng với bộ đôi này .

► Số may mắn hành Hỏa: 9

► Số may mắn hành Mộc: 3, 4

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 23

Dù là xây nhà hay làm ăn cũng cần biết 1978 mệnh gì

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978

Vật phẩm hộ mệnh mang lại như mong muốn cho gia chủ. Để lựa chọn vật phẩm tử vi & phong thủy tương hợp với Mậu Ngọ 1978 cần xem xét cung mệnh và những quy luật Ngũ Hành .
Dưới đây là một số ít loại đá tử vi & phong thủy mang cung mệnh Hỏa cho năm sinh 1978 :

► Thạch Anh Tím: Được xem là hòn đá trấn áp sự nóng tính của mệnh Hỏa. Ngoài ra, loại đá này còn giúp thu hút thịnh vượng và tài lộc cho người sở hữu.

► Đá Peridot: Loại đá này giúp bình ổn tâm trí. Bởi đặc tính có thể phát sáng trong bóng tối, đá Peridot dễ dàng xua tan u ám, giúp cuộc đời Mậu Ngọ 1978 khởi sắc và thuận lợi hơn.

► Đá Ruby: Đá Ruby đỏ được xem là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa. Chúng giúp người sở hữu có cảm giác nhẹ nhàng và thư thái hơn trong tâm hồn.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 24

1978 mệnh gì và mua vật dụng phong thủy nào may mắn được nhiều người tìm kiếm

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1978

Đồng hồ đeo tay được xem là vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy đem lại suôn sẻ cho những người năm sinh 1978. Hãy lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay thích hợp bản mệnh để đời sống sung túc, đủ đầy .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 25

Đồng hồ đeo tay là vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người đeo

YouTube videoTop những tên thương hiệu đồng hồ đeo tay nam hạng sang – đồng hồ đeo tay nữ hàng hiệu cao cấp Thụy Sỹ được ưu thích

1. Chọn màu sắc

Theo Ngũ Hành, Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên lựa chọn những sắc tố thuộc hành Hỏa ( Đỏ, Cam, Tím ) và Mộc ( Xanh Lá ). Nên tránh những sắc tố thuộc hành Thủy như Đen, Xanh Nước Biển .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 26

Màu sắc rất quan trọng trong phong thủy

10 loại đá phong thủy mệnh thu hút may, tiền tài

10 loại đá phong thủy mệnh thu hút may, tiền tài

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Chọn chất liệu

Mậu Ngọ 1978 tương hợp với hành Mộc nên những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay có phong cách thiết kế dây da sẽ là lựa chọn tuyệt vời, tương thích cung mệnh .
Ngoài ra, vì hành Kim không khắc chế với hành Hỏa nên những vật liệu sắt kẽm kim loại như vàng, thép không gỉ … cũng là lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 27

Kim loại là chất liệu phù hợp năm sinh 1978

New!

Citizen NH8390-11X – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 40mm

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu Citizen C7 NH8390-11X phiên bản da nâu trơn lịch sự tươi tắn tích hợp cùng phong cách thiết kế đơn thuần 3 kim trên nền mặt số size 40 mm phối tone màu đỏ điển hình nổi bật .
was last modified : 8.177.000 ₫

G-Shock GA-2100-4ADR – Nam – Quartz (Pin) – Dây Cao Su

Được xếp hạng 4.50 5 sao

Rating :Mẫu G-Shock GA-2100-4ADR phiên bản tone màu đỏ tươi tắn điển hình nổi bật phần dây vỏ nhựa năng động, đi kèm với năng lực chịu nước lên đến 20ATM .
was last modified : 3.628.000 ₫

Longines L3.810.4.03.2 – Nam – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 40mm

Mẫu Longines L3. 810.4.03.2 phiên bản Chronometer, những cụ thể đơn cử kim chỉ cùng cọc vạch số tạo hình dày dặn trên nền mặt số xanh với kích cỡ 40 mm. was last modified : 57.228.000 ₫

Citizen NH8390-03X – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 40mm

Mẫu Citizen C7 NH8390-03X dây da nâu phiên bản da trơn lịch sự tươi tắn tích hợp cùng phong cách thiết kế nền mặt số đơn thuần 3 kim size 40 mm, phối tone màu xanh điển hình nổi bật .
was last modified : 8.177.000 ₫

Seiko SRPB05J1 – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Da

Vẻ ngoài lịch sự với mẫu dây da trơn tông màu nâu nhưng cũng không kém cạnh vẻ tươi tắn cùng những vạch số trắng dày dặn điển hình nổi bật lên nền mặt số tông màu xanh tạo nên mẫu đồng hồ đeo tay thời trang Seiko SRPB05J1 .
was last modified : 10.020.000 ₫

Fossil FS5440 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da

Mẫu Fossil FS5440 với nền mặt số được phối tông màu xanh đen mang lại làng gió mới tạo nên vẻ thời trang cho phái nam, phối cùng bộ dây mang vật liệu bằng da nâu tăng thêm vẻ lịch sự .
was last modified : 3.790.000 ₫

3. Chọn hình dáng

Những mẫu mã chóp nhọn, tam giác tương ứng với hành Hỏa. Tuy nhiên, khó hoàn toàn có thể tìm thấy được hình dáng đồng hồ đeo tay này trên thị trường. Cách điệu mặt số hình tam giác chỉ được phong cách thiết kế ở 1 số ít loại sản phẩm đặc biệt quan trọng và chỉ tương thích với phái nữ .
Vì vậy, 1978 hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu mã của mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Mặt số tròn là hình tượng của mệnh Mộc, rất thông dụng trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay nên thuận tiện tìm mua .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 28

Hình tròn phù hợp mệnh Hỏa

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Lời kết

Tất cả thông tin Đồng Hồ Hải Triều phân phối chỉ mang đặc trưng tìm hiểu và khám phá thêm. Bởi vì vận mệnh và số phận là bài toán khó lý giải của tương lai. Qua bài viết, những bạn đã biết được người sinh năm 1978 mệnh gì. Hãy cân đối cảm hứng trong đời sống để như mong ước đến với bạn .

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh đơn giản nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

was last modified :

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes