HomePhong thuỷSinh năm 2011 là mệnh gì, con gì, hợp với hướng và...

Sinh năm 2011 là mệnh gì, con gì, hợp với hướng và màu gì nhất

Bạn sinh năm 2011, bạn hợp với các màu phong thủy như xanh lá cây, xanh nõn chuối, màu đen. Vì vậy, bạn nên ưu tiên lựa chọn nội thất có các màu chủ đạo này để mang lại may mắn, tài lộc.

Sinh năm 2011 là mệnh gì?

Người sinh năm 2011 là mệnh Mộc trong phong thủy cụ thể là Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách) có ý nghĩa là một cây đại thụ to lớn đứng hiên ngang và vững chãi trước xô bồ của cuộc đời. Mệnh mộc 2011 tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy, tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

Nếu bạn sử dụng đồ vật có tính Hỏa và Thủy thì mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc và ngược lại nếu bạn sử dụng những đồ vật có tính Thổ, Kim thì sẽ gặp nhiều rủi ro đáng tiếc .Người sinh năm 2011 là mệnh Thổ

 

Bạn sinh năm 2011 là con gì?

Những người sinh năm 2011 là năm con mèo hay còn gọi là năm Tân Mão. Năm sinh dương lịch mở màn từ 03/02/2011 đến 22/01/2012. Người tuổi tân Mão tam hợp với tuổi Hợi, Mùi ; xung khắc với tuổi Tý, Ngọ, Dậu .Cụ thể tuổi Tân Mão nếu kết hợ với tuổi Hợi – Mão – Mù sẽ mang đến nhiều suôn sẻ và thuận tiện từ công danh sự nghiệp đến nhà đạo. Ngược lại, nếu phối hợp với những tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu đây là những tuổi sẽ đem lại cho bạn nhiều rắc rối, khó khăn vất vả .

Tử vi trọn đời đối với nữ mạng sinh năm 2011

Tình duyên

Nhìn tổng quan về tình duyên của người tuổi mão khá ổn không quá buồn bã, lúc còn nhỏ tình duyên có nhiều đau thương. Tuy nhiên, vào trung vận đã có sự cải tổ và tìm được niềm hạnh phúc riêng cho mình .Đối với những tháng 3, 7, 12 có 3 lần biến hóa trong tình duyênĐối với những tháng sinh 4, 5, 8, 11 thì có 2 lần biến hóa trong tình duyênĐối với những tháng sinh 2, 6, 9, 10 âm lịch thì có tình duyên niềm hạnh phúc .

Gia đạo và công danh

Tình cảm gia đạo rất tốt luôn nhận được sự yêu thương và quan tâm của gia đình. Nhưng con đường công danh không quá thành công, người sinh năm 2011 bạn rất có tài kinh doanh nếu bạn kinh doanh lập nghiệp sẽ gặp nhiều thành công.

Bạn sinh năm Tân Mão thì sẽ có sự nghiệp chắc như đinh khi bước sang trung vận từ 28 tuổi trở lên, còn bước sang hậu vận thì sẽ không thiếu cả tài lộc và tình cảm. Đối với người đã lập mái ấm gia đình thì đời sống ấm êm niềm hạnh phúc .

Những tuổi đại kỵ

Các tuổi đại kị với người sinh năm Tân Mão Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Đây là những tuổi xung khắc với người sinh năm 2011 sẽ phá hoại chuyện làm ăn hoặc tạo ra cảnh biệt ly cho người tuổi Mão .Gặp tuổi kiêng cự trong hôn nhân gia đình thì nên hủy bỏ, trong làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch tiền tài. Đối với tuổi kỵ trong mái ấm gia đình nên hóa giải cúng sao cho những tuổi để cầu bình yên niềm hạnh phúc .

Các năm khó khăn

Người sinh năm 2011 thì sẽ có 5 năm khó khăn nhất đó là 20, 23, 25, 35, 40. Những năm này tránh làm chuyện đại sự để tránh tiêu tốn tiền bạc. Ngoài ra nên chú ý vấn đề sức khỏe và những vụ kiện tụng.

Tử vi trọn đời đối với người sinh năm 2011

Tử vi trọn đời đối với nam mạng sinh năm 2011

Tình duyên

Tình duyên luôn không theo ý muốn của mình, nhìn chung so với tình duyên của nam tuổi mão khá ảm đạm. Vì vậy bạn hãy nên quan tâm đến cẩn trọng khi mở màn một mối quan hệ nào đó, đừng nên quyết định hành động nhanh gọn để rồi lại đổ vỡ, đau thương. Tình duyên của nam tuổi mão có 3 lần đổi khác tình duyên tùy vào những tháng khác nhau .

Nếu bạn sinh các tháng 5, 7, 11 thì có 3 lần thay đổi trong tình duyên.

Bạn sinh những tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 thì có 2 lần đổ vỡ trong tình duyên .Cuối cùng là những tháng 2, 9, 10 thì bạn sẽ có một đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .

Gia đạo và sự nghiệp

Cuộc sống nhà đạo có nhiều khúc mắc nhưng bù lại con đường công danh sự nghiệp lại tràn trề bùng cháy rực rỡ có nhiều thời cơ để thăng quan tiến chức và tăng trưởng đặc biệt quan trọng là vào năm 28 tuổi .Sự nghiệp thì khá tươi tắn, nhưng nhiều lúc cũng vấp phải khó khăn vất vả nhưng nhờ ý chí và nỗ lực mà nhanh gọn vượt qua. Tuy nhiên, bạn nên chú ý quan tâm đừng quá tự tin ỷ lại vào bản thân khi thành công xuất sắc quá sớm .

Tuổi đại kỵ

Tuổi kiêng cự với người sinh năm Tân Mão là Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Đây là những tuổi bạn nên tránh va vào để xảy ra những rủi ro đáng tiếc cho bản thân mình .

Những năm khó khăn nhất

Cuộc sống không khi nào cũng suôn sẻ, luôn có những khó khăn vất vả và trở ngại đặc biệt quan trọng vào những năm sau 18, 22, 24, 34, 36, 42. Những năm trên bạn chú ý quan tâm không nên làm nghiệp lớn, đi đường cẩn trọng bảo đảm an toàn cho bản thân, tránh những vụ kiện vướng vào bản thân .

Chọn hướng nào tốt cho người sinh năm 2011

  • Đối với nam mạng

Hướng tốt là những hướng Tây Bắc ( Sinh Khí ) – Đông Bắc ( Phúc Đức ) – Tây Nam ( Thiên Y ) – Tây ( Phục Vị )Hướng xấu là hướng Đông ( Tuyệt Mệnh ) – Nam ( Ngũ Quỷ ) – Bắc ( Họa Hại ) – Đông Nam ( Lục Sát )

  • Đối với mạng nữ

Hướng tốt là những hướng Tây Nam ( Sinh Khí ) – Tây ( Phúc Đức ) – Tây Bắc ( Thiên Y ) – Đông Bắc ( Phục Vị )Hướng tốt là những hướng Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Nam ( Họa Hại ) – Đông ( Lục Sát )

Đây là các hướng tốt và xấu trong
phong thủy nhà ở dành cho người sinh năm 2011 để chọn lựa các hướng trong làm sao cho phù hợp với mệnh của mình có thể phát huy tốt khả năng phong thủy nhà ở tốt nhất.

Người sinh năm 2011 thì nên chọn màu gì khi thiết kế nội thất nhà ở?

  • Màu sắc nội thất phòng khách hiện đại, hợp phong thủy

Gia chủ sinh năm 2011 thì nội thất phòng khách hợp với các màu như đen, xanh nước biển, xanh dương sẽ đem lại may mắn. Phòng khách là nơi gia đình thư giãn của các thành viên trong gia đình nên phải thiết một cách chú trọng từ thiết kế đến phong thủy. Dưới đây là mẫu nội thất phòng khách đẹp và hợp phong thủy cho người sinh năm 2011.

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy

  • Màu sắc của nội thất phòng bếp

Phòng bếp là nơi gia chủ thỏa sức sáng tạo ra những món ăn ngon cho gia đình nhằm bổ sung dinh dưỡng sau một ngày làm việc vất vả. Nên chúng ta cần phải chú trọng trang trí và thiết kế nội thất bếp đẹp theo đúng phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Đối với người sinh năm 2011 nên chọn nội thất có các màu như: màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh nước biển làm màu chủ đạo để phát huy tốt khả năng phong thủy. Bên dưới là mẫu thiết kế nội thất hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 2011.

Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy với người sinh năm 2011

  • Màu sắc nội thất phòng ngủ hiện đại hợp phong thủy

Bạn sinh năm 2011 thì nội thất hợp với các màu như màu đen, màu xanh dương, màu xanh nước biển đây là các màu hợp phong thủy giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra kiến trúc phòng ngủ cũng cần thiết kế hợp lý để gia chủ tạo cảm giác thoải mái giúp tạo giấc ngủ tốt để có buổi sáng tràn đầy năng lượng làm việc.

Nội thất phòng ngủ cho người sinh năm Tân MãoXem thêm :

Tổng quan

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ biết rõ ràng về vận mệnh, màu sắc, hướng phong thủy tốt cho người sinh năm Tân Mão. Nếu bạn đang có ý định thiết kế và thi công xây dựng nhà ở hợp phong thủy thì đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes