HomePhong thuỷ1989 mệnh gì? Tử vi trọn đời của nam mạng và nữ...

1989 mệnh gì? Tử vi trọn đời của nam mạng và nữ mạng tuổi Quý Tỵ. T05/2023

Đối với hội đồng người Hoa, tử vi & phong thủy là một bài học kinh nghiệm vô cùng quan trọng trong đời sống. Đối với chúng tôi, Nước Ta giống như một nền văn hóa truyền thống đẹp nếu chúng tôi khám phá và nhìn nhận nó một cách đúng đắn. Phong thủy dựa trên việc xác định hướng gió, hoạt động của vạn vật thiên nhiên, những vì sao, … Tìm hiểu về những điều này sẽ giúp tất cả chúng ta nhận ra những khó khăn vất vả hoặc những điều ảnh hưởng tác động trực tiếp đến đời sống của mình. Chúng ta không hề đổi khác trực tiếp nhưng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động từng chút một để những hướng tăng trưởng theo chiều hướng tích cực hơn .

1. Người sinh năm 1989 mệnh gì?

Trong ngũ hành có 5 mệnh chính là Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, đây là những yếu tố tự nhiên vô cùng quan trọng. Người sinh năm 1989 mang mệnh Mộc, âm là Đại Lâm Mộc. Đại Lâm Mộc là những cây cổ thụ to lớn, vững chãi ở sâu trong rừng. Nam Đại Lâm Mộc cung Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh, nữ Đại Lâm Mộc cung Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh .Người mệnh này tương sinh với những yếu tố Thủy và Hỏa, tương sinh với những yếu tố Thổ và Kim. Người mang mạng này nên sử dụng và trang trí nhà cửa, xe cộ có màu xanh lá cây sẽ giúp mang lại như mong muốn và tài lộc cho gia chủ .

2. Sinh năm 1989 tuổi con gì?

Trong 12 con giáp, Rắn là loài rắn, loài bò sát không chân. Người sinh năm 1989 có dương lịch sinh từ ngày 6 tháng 2 năm 1989 đến ngày 26 tháng 1 năm 1990 âm lịch và có năm sinh âm lịch là Kỷ Tỵ. Tên năm sinh được chia thành Thiên Can Kỷ và Địa Chi Tý. Nếu hai địa chi xung khắc là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của người này không được suôn sẻ, bình yên. Thiên Can của người này thuộc hành Thổ, địa chi thuộc hành hỏa trước khi Hỏa sinh Thổ. Rễ sinh cành ngọc nên tóm lại, cuộc sống của người này khá hạnh phúc, trong lòng không có quá nhiều phiền muộn. Tuổi này nếu bạn sinh vào những giờ đêm thì bạn sẽ có số cơ cực, vì rắn thường ra vào ban đêm để tìm thức ăn, vì vậy những người sinh vào giờ này mà vào ban đêm sẽ có cuộc sống vất vả hơn nhiều so với những người tuổi khác. Nếu bạn biết cách kiên trì vượt qua nó, cuộc sống có thể thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

3. Đôi nét về người sinh năm 1989

Nhân cách: Người này không có lo lắng gì, nhưng bản thân lại có tâm tư nhiều lo toan, họ thường thích suy đoán và đôi khi làm quá mọi chuyện. Họ thường là những người nhường nhịn trước mặt mọi người. Người tuổi Kỷ Tỵ tính tình khá trầm lặng, ít khi nói quá nhiều. Kỷ Tỵ thuộc tuýp người ngoài lạnh, trong nóng, chỉ khi thật sự thân thiết, họ mới sẵn sàng bộc lộ con người thật của mình. Tính cách của người này hơi thích bắt bẻ, thường hơi khó tính với những chi tiết nhỏ nhưng thực chất là do quá tập trung và chuyên tâm vào công việc. Những điều thú vị trong đầu tuổi Tỵ nếu được bật mí ra sẽ khiến mọi người vô cùng thích thú. Tuổi Tỵ có nhiều ước mơ khi còn trẻ, đôi khi bị cuốn vào đó mà quay trở lại thực tế sẽ khiến tuổi này khá choáng ngợp. Trong công việc, họ thích tập trung, ít nói nhiều nên đôi khi bị hiểu nhầm là người không quan tâm đến mọi người.

4. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam Mang:

Thân thế và sự nghiệp : Nam Kỷ Tỵ là người sống có tiềm năng rõ ràng, họ luôn chịu khó, siêng năng và nỗ lực hết mình trong việc làm. Nam Kỷ Tỵ phải trải qua nhiều chông gai mới hoàn toàn có thể trưởng thành, trên con đường lập nghiệp sẽ gặp nhiều khước từ, mất thời cơ, sự nghiệp thăng trầm, khó không thay đổi. Sau năm 38 tuổi, người này mở màn có những bước tiến vững chãi, sự nghiệp đi vào quỹ đạo. 40 tuổi là thời gian nam Kỷ Tỵ làm ăn lớn, đây là thời gian hoàng kim để nam Kỷ Tỵ khởi đầu gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trên con đường sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khó khăn vất vả đã buông tha cho tuổi này, vào lúc thành công xuất sắc hay niềm hạnh phúc nhất thì rắc rối ập đến khiến họ trở tay không kịp nên nam Kỷ Tỵ tránh thái quá .Nam tuổi này nên làm ăn với những tuổi Nhâm Thân, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Canh Ngọ là những người bạn sát cánh sáng giá cho người tuổi này. Những lời khuyên mà họ đưa ra luôn có ích so với nam Kỷ Tỵ. Vào những năm 24, 26 và 28 tuổi nam mạng nên tránh gặp rủi ro đáng tiếc, tốt nhất nên dừng việc lan rộng ra sự nghiệp mà thay vào đó hãy tập trung chuyên sâu vào những gì mình đã thiết kế xây dựng và làm tốt việc làm hiện tại .Vì đây là những năm tuổi này dễ bị hao tài, tốn của, nên thận trọng trong mọi việc .Tình yêu – nhà đạo : Nam Kỷ Tỵ là người luôn muốn tìm cho mình 50% cuộc sống tương thích nên họ ít khi yêu ngay từ cái nhìn tiên phong hay thích nhanh chóng. Tuổi Tỵ thích thiết kế xây dựng tình yêu dựa trên sự đồng cảm, đồng cảm, ủng hộ và gắn bó của cả hai. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cho mình một mảnh ghép hoàn hảo nhất nên rất dễ tuyệt vọng sau những đổ vỡ .Tuổi Quý Tỵ sinh vào những tháng như 2, 9, 10 Âm lịch thì đường tình duyên khá tốt đẹp, niềm hạnh phúc. Gia đạo bình an, hòa thuận, không có nhiều sóng gió hay biến cố xảy ra trong mái ấm gia đình .

Tuổi Tỵ nam mạng sinh vào các tháng còn lại thường hay xảy ra mâu thuẫn với người yêu. Nam Kỷ Tỵ lúc này cần biết mở lòng, chia sẻ tâm tư với người bạn đời của mình thì họ mới thấu hiểu được. Nam Kỷ Tỵ thường thích giữ kín mọi chuyện nên đôi khi khiến người đối diện mất kiên nhẫn. Nam Kỷ Tỵ nên học cách tránh quá ràng buộc người mình yêu, càng chặt thì cát càng tan. Nam Kỷ Tỵ nếu không bỏ được tính nóng nảy thái quá sẽ khiến những người thân yêu xa lánh, sợ hãi. dày.

Nam Kỷ Tỵ nên kết hôn với những tuổi này : Nhâm Thân, Kỷ Hợi, Ất Tỵ, Bính Tý, Kỷ Tỵ, … Những tuổi này không những giúp mang lại tài lộc cho Kỷ Tỵ mà còn làm cho mái ấm gia đình được khỏe mạnh. trẻ con hòa đồng, nhanh gọn, mưu trí .

Nữ mạng:

Thân thế và sự nghiệp : Nữ mạng Kỷ Tỵ cuộc sống có phần trôi chảy hơn nam mạng, người này tuổi nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc làm nhưng nhìn chung dễ thở hơn những bạn nam. Nữ Kỷ Tỵ càng về già thì sự nghiệp càng vững vàng, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc. Người phụ nữ có một chút ít tán tỉnh so với nhiều người tình. Nữ giới tuổi này nên hạn chế hợp tác làm ăn, ký kết những hợp đồng lớn vào những độ tuổi 24, 28, 34 và 37 tuổi. Đây là những tuổi của nữ Kỷ Tỵ, trong những năm này nữ Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, chông gai, khó thành công xuất sắc trong việc gì. Vì vậy, trong những năm đó, nữ Kỷ Tỵ nên dành thời hạn để trau dồi kiến ​ ​ thức cho bản thân, tạo nền tảng vững chãi để đón chờ thời cơ tiếp theo. Không nên chọn làm ăn với những tuổi Quý Dậu, Ất Dậu, Kỷ Mão, Đinh Mão, Mậu Dần, những tuổi này có bản mệnh khắc với nữ Kỷ Tỵ. Nếu hợp tác làm ăn sẽ không suôn sẻ, mọi việc đều thất bại, mọi việc đều gặp trở ngại. Sự nghiệp của bạn sẽ mở màn nở rộ vào năm 33 tuổi, thế cho nên hãy biết chớp lấy thời cơ và vận hội mang đến cho mình, đừng khi nào chủ quan với những thành công xuất sắc của bản thân, vì thử thách luôn ở xung quanh bạn .Tình yêu – nhà đạo : Nữ tuổi này khi còn nhỏ đã có một mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc, được mọi người yêu quý nên luôn mong ước tìm cho mình một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, ấm cúng .Nữ Kỷ Tỵ sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì đường tình duyên khá lận đận, khiến họ phải trải qua nhiều tổn thương và rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm. Tuy nhiên, do tính cách có phần bướng bỉnh nên anh không chịu nghe lời khuyên của mọi người và lao vào con đường cũ. Ở tuổi này kết hôn dễ xảy ra cuộc chiến tranh lạnh, ly tán, xích míc. Vì vậy, cần tiết chế xúc cảm, học cách đồng cảm và cảm thông cho đối phương nhiều hơn. Tuổi Tỵ trong những tháng này không biết cách trấn áp tiêu tốn nên thường gặp rắc rối về tiền tài .Nữ Kỷ Tỵ sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 đời sống vợ chồng cũng không được ấm cúng cho lắm, tiếp tục cãi cự với chồng. Người tuổi này dễ tức bực vì việc nhà, kể cả làm ăn đều không thuận tiện, sinh ra tính khí cứng ngắc, nóng nảy khiến mọi người xung quanh tránh tiếp xúc. Điều này rất dễ làm mất tình cảm trong mái ấm gia đình .Những người sinh vào những tháng còn lại rất suôn sẻ, bạn sẽ có được bến đỗ niềm hạnh phúc cho riêng mình, đường tình duyên không quá vòng vèo mà cũng rất sát thực tiễn, tìm được người vừa lòng. Nhìn chung, bạn sẽ có một đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc .

Nữ Kỷ Tỵ nên chọn kết hôn với tuổi Ất Hợi, Nhâm Thân, Bính Tý sẽ rất có lợi cho công việc làm ăn của gia đình. Việc Kỷ Tỵ kết hôn vào những tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn bất ngờ. Gia đình hòa thuận, không quá nhiều áp lực về kinh tế.

Phần kết: Mỗi người đều có môi trường sống riêng nên tính cách sẽ không ai giống ai. Nói chung bài viết có sai sót gì cần chỉnh sửa, mong các bạn lưu ý và luôn làm mới mình. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Xem thêm những bài viết tựa như bên dưới :

  • Sinh năm 1990 mệnh gì
  • Sinh năm 1991 mệnh gì?
  • Sinh năm 1992 mệnh gì?
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes