HomePhong thuỷNguyên tố Nước - Thế giới của những thứ khuất sau bóng...

Nguyên tố Nước – Thế giới của những thứ khuất sau bóng tối

Nguyên tố Nước hoàn toàn có thể được xem là thứ huyền bí nhất trong quốc tế của những nguyên tố. Ba cung Hoàng đạo thuộc nhóm Nước là : Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư. Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cùng Blog Felo đi tò mò những điều huyền bí này chưa nào ? !

Tính chất, đặc trưng của Nước

nguyên tố Nước sống nội tâm

Các cung thuộc nhóm Nước đều có chung những đặc tính mà 3 nhóm còn lại không có là :

Tình cảm, cảm thông
Nội tâm, đồng điệu
Lưu giữ, cảm hóa

Nếu nguyên tố Nước không Open, thì những bạn tưởng tượng quốc tế này sẽ như thế nào ? Lửa vẫn sẽ cứ hung hãn, nguy hại, đụng chuyện gì cũng phải trả bằng “ máu ”. Đất sợ hãi khi bước ra khỏi vùng bảo đảm an toàn, bảo thủ, cố chấp và biểu cảm thì cứ đơ ra “ như cây cơ ”. Khí lại cứ chăm chăm vào những câu hỏi, ra sức vướng mắc và vô cảm hơn khi nào hết .
Thử hỏi một quốc tế mà khi ai đó chết đi, ta lại chẳng cảm thấy gì ngoài việc chứng kiến Lửa quay quồng tống khứ cái xác một cách hoành tráng, quét dọn nó càng nhanh càng tốt không khác gì quẳng một …. bịch rác ; Đất thì cứ tỉnh bơ, trầm ngâm quan sát xem cái xác ấy được giải quyết và xử lý làm thế nào, về kim chỉ nan thì phải làm thế nào, xét về mặt truyền thống lịch sử thì nên để ở đâu … ; còn tụi Khí thì cứ lấp ló, tò mò xem nguyên do cái chết là gì, có phải chết vì lý do đó hay bị hãm hại, ám sát gì đó ví dụ điển hình ..
Đấy ! Đó là nguyên do mà nguyên tố Nước Open để hoàn thành xong “ bộ tứ quyền lực tối cao ” trong vòng tròn Hoàng đạo. Chào mừng bạn đến với quốc tế của Nước – Nơi mà con người biết vui – buồn, yêu – ghét, lo ngại – sợ hãi, tức giận – căm thù, … quốc tế của tình cảm từ đơn thuần đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao. Nơi lưu giữ xúc cảm, năng lực cảm hóa, những thứ thuộc về nội tâm, lòng trắc ẩn, trực giác .
Chắc những bạn cũng biết, trong khung hình người, nước chiếm tới 75 %. Do vậy, nước len lỏi đến mọi ngóc ngách, và đâu đâu cũng đều sống sót những loại cảm hứng khác nhau. Nước xoa dịu cơn khát của vạn vật, gội rửa và làm thanh khiết. Nước là thứ đã tạo nên giọt lệ, giọt mồ hôi. Ngay cả máu tạo nên sự sống cũng có thành phần hầu hết là nước .
Trong quốc tế của đại dương bát ngát, mọi thứ có vẻ như đều chìm xuống dưới mặt nước, tất cả chúng ta chẳng biết rõ nơi đó sâu bao nhiêu, tiềm ẩn những thứ gì, chúng hoạt động giải trí ra làm sao, liệu có giống trên cạn hay không ? Thế giới của Nước tiềm ẩn bao điều huyền bí, chẳng có gì rõ ràng nếu chỉ đứng từ phía trên nhìn xuống mặt nước. Mình lại có cảm xúc, toàn bộ mọi thứ ẩn mình dưới nước đang ở đó và quan sát, theo dõi tất cả chúng ta – những sinh vật ở trên cạn, mà tất cả chúng ta không hề hay biết. Nghe cũng hơi có “ mùi ” tiểu thuyết trinh thám phết nhờ !

Trong cuộc chiến của thiên nhiên hoang dã, Nước chắc chắn không phải là những chiến binh hung tợn (ngoại trừ Bọ Cạp). Mặc dù thế giới của chúng luôn có những sức mạnh vô hình, dập tắt đi những ngọn lửa hung hãn nhất, bào mòn những khối đá vĩ đại, lôi tuột cả một mảnh đất đi chỉ trong chớp mắt,… Nhưng chúng không chọn việc nghênh chiến, Nước nhẫn nhịn và chịu đựng hơn chúng ta tưởng. Nước thường chọn cho mình phương châm sống “một điều nhịn là chín điều lành”, nếu tha thứ được hãy cứ tha thứ!

Thử tưởng tượng ai đó ném một tảng đá vào bất kể đâu … mặt của bạn ví dụ điển hình. Mình tin chắc rằng bạn sẽ nổi đóa lên, “ xông pha ” ngay vào cái đứa vừa đáp thứ đó vào mặt bạn và đấm “ nhừ ” cái đứa đó cũng nên ! Không cần biết rơi vào chỗ nào, ngay lập tức nó sẽ bị bật ra, và nơi vừa nhận tảng đá hẳn là vô cùng đau đớn, sứt mẻ, đổ máu cả đấy !
Nhưng nếu ném vào Nước thì sao ? Các bạn thấy đấy, chúng không khi nào đáp trả lại, vĩnh viễn không bật ra, Nước gật đầu mọi thứ kể cả sự đau đớn. Nước tiếp đón tảng đá ấy vào quốc tế của mình như thể đây là thứ thuộc về nơi chúng đang ngự trị. Nước sẽ phải chịu thiệt thòi vì khuynh hướng tiếp đón một cách bị động nguồn năng lượng tích cực cũng như xấu đi từ người khác .
Nhưng trên trong thực tiễn, Nước không hề chịu đựng một cách vô thức, không có chủ đích. Các bạn ấy thường thì không phải là người đơn thuần vậy đâu ! Một là sẽ nhẫn nhịn vì sự thấu cảm với người khác nơi bạn, hai là đang sẵn sàng chuẩn bị cho sự cảm hóa những cái xấu đi, giống như việc nước bào mòn những viên đá từng ngày ấy !
Việc giữ lại những thứ được ném xuống cũng biểu lộ cho bản tính hay để tâm của những bạn ấy. Nước nghĩ cho người khác quá nhiều, mà lại quên nghĩ cho bản thân mình. Chỉ chăm sóc người ta đang buồn chán thế nào, đau khổ thế nào trong lúc Nước cũng chịu những tổn thương của riêng mình. Các bạn ấy cứ lon ton đi an ủi hết người này, động viên hết người khác mà quên mất những chuyện buồn của bản thân .
Nước trông có vẻ như yếu ớt và dễ bị tổn thương, tuy nhiên vì những bạn ấy mang trong mình thực chất đa sầu, đa cảm, am hiểu thâm thúy và thần bí thực chất của con người, nên Nước có năng lực chịu đựng rất nhiều trộn lẫn trước khi gục ngã hoặc suy sụp. Chính vì thăm dò và chớp lấy được xúc cảm của người khác, mà Nước trở nên quen thuộc, dịu dàng êm ả, thân thiện với bất kể ai mặc dầu chỉ mới tiếp xúc lần tiên phong. Nước có ma thuật gì chăng ? !

Thế giới của Nước giúp chúng ta nhận thức được sự tinh vi trong nội tâm của mỗi người. Các trạng thái cảm xúc từ thăng hoa đến cùng cực, từ yêu thương đến hận thù hủy diệt. Tình cảm của chúng không cũng không khác thiên nhiên kỳ thú là bao! Từ việc quyết liệt bảo vệ, che chở cho gia đình, đồng loại (tiêu biểu ở Cự Giải); đến việc tạo ra “những tiếng gọi nơi hoang dã”, những bản nhạc du dương đậm chất nghệ thuật “thính phòng” từ âm thanh của sự sống (Song Ngư); và cả việc đấu tranh cho sự tồn vong, tái sinh cuộc đời mình để sống một cuộc sống mới (Bọ Cạp).

Nguyên tố khuấy nên những cuộc “ đại náo ” trong nội tâm tất cả chúng ta, nhưng cũng chính chúng dạy ta biết có một thứ sống sót từ sâu thẳm, khuất trong những nơi được chôn dấu là lòng trắc ẩn. Có những mảnh đời đau khổ, tội nghiệp, thảm kịch trong đời sống khiến ta mủi lòng, khi ấy tất cả chúng ta lại hành vi với một lòng trắc ẩn không vị kỷ .

Ví như bi kịch cuộc đời của anh Chí Phèo. Xã hội thực dân nửa phong kiến lúc ấy sẽ là nguyên tố Lửa hung hăng, không màng hậu quả mà biến những người dân lương thiện trở thành những kẻ tha hóa, Lửa bốc đồng thiêu trụi những “tiếng kêu cứu” lúc bấy giờ. Chúng hung hăng và hiếu chiến cho tới khi đánh bại Chí Phèo, đẩy Chí vào tù rồi mà vẫn không buông tha.

Bá Kiến lại chính là nguyên tố Khí đầy mưu mô, nhận định chính xác về con người cũng như cục diện lúc đó để biến Chí Phèo thành tay sai của mình, hắn vô cùng thông minh và tỉnh táo, chỉ tiếc là hắn đã vận dụng khả năng mình có được vào sai chỗ. Hắn lật lọng và trở mặt bằng mọi cách để đưa Chí Phèo vào con đường không thể quay trở lại làm người được nữa, Chí trở thành tay sai bán cả linh hồn mình cho Bá Kiến.

Tất cả những người dân trong ngôi làng Vũ Đại ấy lại là nguyên tố đất thụ động, sợ hãi khi phải bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Họ kìm nén, bó buộc những cảm xúc của bản thân. Họ rất sợ bị liên lụy và gặp phải những rắc rối nếu ai đó lên tiếng bảo vệ Chí Phèo. Những người dân vô hại này phải nhẫn nhịn, chịu những áp bức mà Chí Phèo từng chịu, không khi nào dám phản kháng lại.

Nhưng thật may, nguyên tố Nước là Thị nở đã Open vào lúc tất cả chúng ta không hề ngờ nhất. Thị Nở có được sự cảm thương, mủi lòng trước cảnh đời của Chí Phèo mặc dầu số phận của thị cũng chẳng khá là bao. Thị chấp nhận Chí vào cuộc sống như một người thông thường, để Chí được sống trong một xã hội phẳng phiu ai cũng được hưởng tình thương. Thị bao bọc, ân cần chăm nom Chí rất chu đáo và tận tụy. Rất hoàn toàn có thể, chính Thị Nở đã dùng tình thương của mình để cảm hóa Chí Phèo, thôi thúc Chí đi tìm lại chính con người mình, đẩy Chí đến nhà Bá Kiến để đòi lại sự lương thiện vốn có của anh nông dân chân chất, ngay thật ngày nào .
Các bạn cũng thấy đấy, nếu một người chỉ sống sót ba nguyên tố Lửa, Đất, Khí mà không có nguyên tố Nước bổ trợ vào, thì thật là một đại thảm họa. Nguyên tố Nước giúp con người nhận ra tất cả chúng ta không phải là những thứ vô tri, vô giác. Các bạn Nước giúp quốc tế cảm nhận được cái gọi là tình yêu. Không phải là thứ tình yêu trên triết lý, mà nó phải biểu lộ ra được bằng hành động và đi tới một hiệu quả sau cuối. Nước trao đi tình yêu thương mà hoàn toàn có thể phá vỡ mọi rào cản khiến con người sự không tương đồng, xung đột hoặc cô lập lẫn nhau .
Một con tắc kè hoa hoàn toàn có thể “ bốc hơi ” bất kể khi nào nhờ vào tài ngụy trang của mình. Nó thay màu “ áo ” trên khung hình giống với nơi nó Open, tất cả chúng ta sẽ rất khó để phát hiện ra chúng. Nước cũng tựa như vậy, bạn ấy xứng danh là bậc thầy ngụy trang. Nước “ trà trộn ” vào môi trường tự nhiên xung quanh, đâu đâu cũng là nơi cư ngụ của những bạn ấy. Có thể ở trong một cái bình, một đường ống, hay thậm chí còn là …. một kẽ ngón tay. Hình dạng của thứ mà Nước tìm đến pháp luật hình dạng của Nước, và những bạn ấy thì lại trong suốt !
Nước thẩm thấu vào bất kể thứ gì mà nó tiếp xúc được, hòa vào những thực thể đó mà đôi lúc tất cả chúng ta cũng không hề nhận ra được những bạn ấy. Vì vậy mà họ được cho là đánh mất đi ý thức cá thể, trọn vẹn không sống sót cái tôi ở trong những người này. Tuy nhiên, việc “ hòa tan ” lại khiến những bạn ấy thuận tiện đồng cảm, thông cảm và đồng điệu mình với những gì đang diễn ra bên trong những người khác mà họ tiếp xúc .
Thế giới của Nước được xem là những thứ xâm lấn mặc kệ. Không có ranh giới nào cho việc này, chúng hoàn toàn có thể bí mật len lỏi vào những nơi đáng ra không thứ gì hoàn toàn có thể vào được. Các bạn không tin ư ? Hành tinh có tên là K2-18b, được NASA tìm thấy vào năm năm ngoái là hành tinh duy nhất trong hơn 4000 hành tinh ngoài hệ Mặt trời có sự Open của Nước .
Tuy nhiên, việc phá vỡ mọi ranh giới lại là thứ mang lại rắc rối cho những bạn Nước. Đặc biệt, khi những bạn ấy quá để tâm tới những cảm hứng của người khác, nhiều lúc sẽ bị cuốn theo những xúc cảm xấu đi, hỗn độn không lối thoát. Vì thế mà Nước được mọi người nhắc tới là những kẻ đa sầu đa cảm, hoàn toàn có thể buồn vì những chuyện rất li ti, không đâu vào đâu .

Nước Cự Giải – Có con sóng bất ổn ở ngoài khơi..

Nước Cự Giải bất ổn

Có thể tưởng tượng đây là quốc tế của đại dương, nước Cự Giải giống như nước biển vậy ! Lúc thông thường thì yên ả, yên bình. Khi gió nổi lên thì có những con sóng lăn tăn, gợn nhẹ. Nhưng nhìn chung, mặt biển vẫn khá êm đềm và hiền hòa .

Nhưng khi có bão, biển động mạnh, sóng biển nổi lên cuồn cuộn, những cột sóng cao như thể tòa cao ốc được dựng ngay trên biển. Đỉnh điểm nếu hình thành nên sóng thần, khả năng cao là cả một thành phố sẽ bị nhấn chìm trong chớp mắt.

Nhưng khi cơn bão đã qua, mặt biển lại quay trở lại trạng thái lúc đầu, bình lặng, yên ả như chưa có gì xảy ra cả. Nó biểu lộ cho thực chất của Nước Cự Giải, đó là sự thất thường ! Khi bão ập tới thì chắc như đinh biển sẽ dậy sóng kinh hoàng, nhưng khi mặt biển dậy sóng kinh hoàng thì chưa chắc đã có bão. Nên khi thấy tín hiệu không bình thường của mặt biển, ta suy đoán là bão sắp ập vào, đấy cũng chính là sự cảm tính của Nước Cự Giải .

Vốn mang trong mình những tình cảm bao la như đại dương, nhưng đôi lúc, chúng lại chỉ biểu hiện như một tách trà. Một tách trà nhỏ thì chỉ cần chúng ta khuấy nhẹ đã có thể tạo ra biến động, bàn tay nào đó đã “khuấy nên một trời xoáy lốc” trong tách trà Cự Giải, vì thế mà chúng còn có đặc tính là nhạy cảm trong vấn đề tình cảm, cảm xúc.

Dù là đại dương bát ngát hay chỉ là một cái cốc nhỏ đặt trên bàn, khi một thứ đã ở trong đó thì mãi mãi ở trong đó, trừ khi có ai đó vớt chúng ra mà thôi ! Hình như nguyên tố Nước này cứ muốn giữ mãi những thứ ở trong nó, chẳng muốn đánh mất hay bỏ đi thứ gì. Viên đá khi rơi xuống Nước hoàn toàn có thể không còn ở vị trí khởi đầu, do bị trôi dạt đi đâu đó. Nhưng Cự Giải vẫn biết rằng nó còn ở trong đấy. Thế nên, thực chất của Cự Giải còn bộc lộ cho sự lưu luyến, gìn giữ những kỷ niệm dù cho đó là những kỷ niệm buồn đi chăng nữa !
Và dù cho thứ rơi xuống nước hoàn toàn có thể là một máy bay không may gặp nạn đang bốc cháy kinh hoàng, có gây rắc rối hay thiệt hại cho Cự Giải, bạn ấy vẫn che chở, bảo bọc nó khỏi những tác động ảnh hưởng bên ngoài biểu lộ cho thực chất bao dung nơi Cự Giải .
Nước thì hoàn toàn có thể hòa tan được đường, lúc đó vị của Nước sẽ mang vị của đường là ngọt, do đó biểu lộ của Nước là đồng cảm. Nước Cự Giải rất giỏi trong việc hiểu được tâm tư nguyện vọng của người khác. Đồng thời, việc đồng cảm người khác cũng được bạn ấy làm rất giỏi .
Chúng ta hoàn toàn có thể hòa nước với đường, nhưng khi đạt tới mức độ bão hòa thì bạn có cho thêm bao nhiêu đường cũng không thể nào tan và ngọt hơn được nữa ! Nhưng nếu nó là một đại dương bát ngát thì mọi chuyện lại khác. Nước biển vốn dĩ rất mặn rồi nhưng nếu chở cả xe container muối đổ xuống biển thì chúng vẫn hoàn toàn có thể hòa tan được trọn vẹn chỗ muối đó .
Để biết Nước Cự Giải có sự nghiệp, tình yêu, mái ấm gia đình và bè bạn như thế nào thì những bạn hoàn toàn có thể xem link cụ thể tại đây nhé !
Xem Thêm: Tất tần tật cung Cự Giải.

Nước Thiên Yết – Khi nhận ra thứ nước này, thì mọi chuyện đã rồi..

Nước Thiên Yết khó đoán

Nước Thiên Yết là thứ nước ở muôn vàn trạng thái. Nước ngừng hoạt động, cứng và lạnh. Hoặc nham thạch nóng và lỏng. Hay cố định và thắt chặt và đặc như đầm lầy, … Thật khó để tất cả chúng ta xác lập được chúng chuẩn bị sẵn sàng sẽ “ hóa ” thành trạng thái nào. Do đó mà Thiên Yết đặc trưng cho sự thần bí, giật mình, và vô cùng nguy hại .
Dù tất cả chúng ta có nhìn thấy trước mắt, thì cũng không thể nào biết hết được thực chất của chúng. Cũng giống như việc tất cả chúng ta đứng nhìn một tảng băng lửng lờ trôi đi tròn tỉnh bơ, những bạn cũng chỉ thấy được mặt phẳng tảng băng trắng xóa, hơi lạnh bốc lên chứ đâu thể thấy được phần chìm của nó hình dạng ra làm sao, tiềm ẩn cái gì bên trong nó nữa !
Trừ khi những bạn chạm vào, đi sâu xuống cái cốt lõi của nó thì mới hoàn toàn có thể tò mò hết được. Vì vậy mà Thiên Yết bộc lộ cho sự thâm thúy trong nội tâm cũng như trong tâm lý của chúng. Các bạn sẽ không biết được nó lún vô tận, từ từ nhấn chìm bạn nếu không bước vào đầm lầy, không biết nó bỏng rát đến tuột da nếu chưa chạm vào nham thạch, … Đó chính là sự nguy hại mà Thiên Yết hiểu được, thế cho nên chúng hoài nghi tất thảy mọi thứ mà chúng thấy, luôn trong tư thế đề phòng và tự vệ .

Nước Thiên Yết còn tăng độ nguy hiểm cực đại khi chúng luôn bị kìm nén. Một ngọn núi lửa đã ngủ vùi trong hàng thập kỷ, những khi bị một cơn chấn động nào đó, chúng sẽ giải phóng nham thạch đã bị kìm nén bấy lâu nay một cách hả hê nhất, như thể chúng tuyên bố rằng “Ông mày đã trở lại và lợi hại hơn xưa”, chúng biểu hiện cho bản tính thù hận ở Thiên Yết.

Hay một đầm lầy chết chóc ở phía Nam nước Mỹ, thoạt đầu nhìn vào thì những gần như là đều òa lên rằng nó chẳng có gì đáng sợ, chúng trọn vẹn vô hại. Vậy hãy mạnh dạn đi vào vùng đầm lầy đó một lần xem sao, mình nói nhỏ với những bạn nhé ! Đó hoàn toàn có thể là lần ở đầu cuối bạn bước chân vào cái đầm lầy đó đấy ! Nó sẽ kéo bạn chìm dần, chìm dần xuống vô tận, vô ích thôi, chẳng ai hoàn toàn có thể cứu được bạn. Càng giãy giụa sẽ càng nhanh thấy được xác chết nổi bập bềnh sau một thời hạn thôi. Nước Bọ Cạp phóng thích sự rình rập đe dọa, nguy hại đáng sợ .
Ở Thiên Yết không chỉ sống sót sự đáng sợ, những bạn ấy cũng có được sức mê hoặc tuyệt vời. Nước Thiên Yết cũng giống như rượu ! Thông thường, rượu mới được nấu xong khi uống sẽ rất gắt, vị đắng gây cảm xúc sốc. Do đó, rượu được ủ càng lâu trong những hầm tối thì sẽ càng ngon. Rượu càng để lâu ngày khi uống bạn sẽ cảm nhận được vị dịu nhẹ pha chút cay nồng, mùi thơm phảng phất hòa cùng chút ngọt ngào tạo nên một sức mê hoặc tuyệt vời. Thế nhưng nếu không hiểu về rượu, thì có uống bao nhiêu loại đi chẳng nữa, bạn đều cảm thấy chúng giống nhau. Đó chính là sự điệu đàng tiềm ẩn ở Thiên Yết .
Để biết Nước Thiên Yết có sự nghiệp, tình yêu, mái ấm gia đình và bè bạn như thế nào thì những bạn hoàn toàn có thể xem link chi tiết cụ thể tại đây nhé !
Xem Thêm: Tất tần tật cung Thiên Yết.

Nước Song Ngư – Không phải rượu, nhưng vẫn “chill”

Nước Song Ngư mơ hồ

Chắc chẳng có loại nước nào lại nhiều biến thể như Nước của Song Ngư đâu nhỉ ?. Chân không cũng là một dạng hình thái sống sót ở Song Ngư nhà mình. Mọi thứ khi bước vào môi trường tự nhiên này đều lơ lửng, bồng bềnh và hư vô. Cứ như kiểu một tên say rượu đang trong trạng thái lâng lâng ấy. Ở một trường hợp khác, những bạn Cá lại giống màn sương mù của Đà Lạt, khiến con người ta chẳng biết đi đâu về đâu, cứ đứng đó và ngắm trong vô thức, đâu đâu cũng u ám và sầm uất và mông lung .
Hay lạc bước vào hoang mạc Sahara thì Song Ngư lại biến thành hồ nước trên sa mạc. Nhưng những bạn đừng vội mừng, khi tất cả chúng ta tưởng như sắp thành một cái xác khô thì mới nhận ra hồ nước mát đó chỉ là ảo ảnh, do khúc xạ mắt của tất cả chúng ta tự tạo ra và không có thực .
Còn nữa, Song Ngư còn giống một chiếc gương soi trên mặt nước, chắc rằng ai cũng từng một lần nhìn xuống mặt hồ và soi mình trong đó mà đúng không ? Bạn hoàn toàn có thể thấy và cảm nhận được hình dáng của tất cả chúng ta thế nào, nhưng rõ ràng, bạn đâu thể chạm vào được chính mình dưới mặt nước, đó chính là quốc tế nội tâm ở Song Ngư !

Cũng thật là kỳ lạ! Khác hoàn toàn với nước cửa Cự Giải là lưu giữ những thứ rơi vào trong nó. Song Ngư dù ở bất kỳ trạng thái nào cũng đều không lưu giữ một cái gì. Một thứ khi đã bước ra khỏi môi trường chân không, chúng sẽ trở lại trạng thái bình thường với các định luật của vật lý.

Bước qua khỏi màn sương mù, bạn sẽ lại nhìn rõ tổng thể mọi vật. Đến được hồ nước nơi ốc đảo bạn sẽ không còn bị ảo giác nữa. Và khi đã rời khỏi gương soi, bạn cũng không còn nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình ở đó nữa. Đó chính là thực chất không ràng buộc, thuận tiện buông xuôi, dễ quên và dễ tha thứ ở những bạn Song Ngư .
Nước Song Ngư cũng đem lại cho tất cả chúng ta những cảm xúc vượt qua mọi số lượng giới hạn. Bạn ấy cứ bồng bềnh, lơ lửng không ở một vị trí đúng chuẩn hay cố định và thắt chặt nào cả, mang lại cảm xúc mơ hồ, vô định trong thiên nhiên và môi trường chân không .
Bạn ấy cũng không thể nào nhìn ra được đâu là lan can, đâu là ổ gà khi đi trong màn sương mù mịt, đem đến cảm xúc thiếu bảo đảm an toàn và chắc như đinh. Bạn ấy gieo kỳ vọng thật nhiều rồi lại tuyệt vọng ê chề như khi thấy ảo giác trên sa mạc. Chưa hết, bạn ấy mang lại cảm xúc hư cấu khi soi mình xuống mặt hồ .
Để biết Nước Song Ngư có sự nghiệp, tình yêu, mái ấm gia đình và bạn hữu như thế nào thì những bạn hoàn toàn có thể xem link chi tiết cụ thể tại đây nhé !
Xem Thêm: Tất tần tật cung Song Ngư .

Lời khuyên

Bản chất của nguyên tố Nước sẽ giúp chúng ta biết rung cảm trước những thứ đẹp đẽ, biết mủi lòng trước những sự đời bất hạnh, biết lên án những điều tiêu cực hay tồi tệ, biết yêu thương, chia sẻ, thấu hiểu, đồng cảm, kết nối lẫn nhau. Và đặc biệt, biết cảm hóa một thứ trở nên hoàn thiện hơn theo thời gian. Nước kết hợp với ba nguyên tố còn lại tạo nên một thế giới hoàn chỉnh, lấp đầy những thiếu hụt của nhau vì nguyên tố nào cũng đều tồn tại các khuyết điểm, bổ trợ nhau cùng phát triển.

Ở Nước sống sót những khuyết điểm, và phần đông đều đem lại thiệt thòi và gây hại cho chính những bạn ấy. Nước thụ động ( trừ Thiên Yết ) và nhiều lúc quá nhẫn nhịn, chịu đựng. Bạn ấy đánh mất đi những cảm hứng của riêng mình, chỉ chăm chăm chú ý đến cảm hứng của người khác. Việc đó về lâu về dài sẽ khiến mọi người cho đó là điều đương nhiên, họ sẽ mặc định đó là những thứ mà những bạn ấy phải chịu. Cứ bị động tiếp đón mọi thứ xúc cảm hỗn loạn, xấu đi, mặc cho cảm hứng của người khác “ dẫn dắt ” không phải là ý hay đâu những bạn Nước nhé !
Hãy biết chú ý đến xúc cảm cá thể nhiều hơn nữa nha những bạn Nước. Nên biết tinh lọc để đảm nhiệm một cách “ lành mạnh ” hơn, điều đó sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể nuôi dưỡng tâm hồn của bản thân nhiều hơn nữa đấy ! Nước đôi khi phải biết tỉnh táo, sử dụng lý trí để nhìn nhận, nhìn nhận yếu tố. Đừng hành xử thiên về tình cảm quá nhiều, xem xét mọi việc một cách cảm tính sẽ không hề nghiên cứu và phân tích chuẩn xác một yếu tố nào đâu nhé !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes