HomePhong thuỷGặp tắc kè vào nhà - Luận giải những bí mật cực...

Gặp tắc kè vào nhà – Luận giải những bí mật cực thú vị & con số may mắn T04/2023

Tắc kè là loài bò sát còn lạ lẫm với nhiều người, lúc bấy giờ chúng ngày càng ít Open do quy trình đô thị hóa, hiện đại hóa. Tuy nhiên, việc giật mình gặp một con tắc kè thường mang đến nhiều dự báo. Cùng tổng hợp những trường hợp gặp thạch sùng trong nhà nhé !( Hình ảnh một loài bò sát tên là tắc kè )

1. Tắc kè vào nhà là điềm báo gì? Đó là một điềm tốt hay xấu?

Tắc kè là loài bò sát ưa bóng râm, nơi khí ẩm, ít ánh sáng nên người xưa luôn cho rằng tắc kè là loài vật mang lại điềm gở. Có nhiều quan điểm ​ ​ khác nhau về yếu tố này :

(Gặp tắc kè vào nhà, điềm báo gì?)

· Theo phong thủy

Theo tử vi & phong thủy, tắc kè vào nhà là báo hiệu sắp có những đổi khác, nhất là về yếu tố hiếu thuận, hôn nhân gia đình, tình duyên .Nếu bạn còn độc thân, đây là tín hiệu cho thấy bạn sẽ sớm gặp được ý trung nhân, nhanh gọn kết hôn và thiết kế xây dựng tổ ấm .Nếu là người đã có mái ấm gia đình, gặp tắc kè vào nhà dự báo đời sống lứa đôi dễ xảy ra xích míc nhỏ … Đây là thời gian thích hợp để vun vén đời sống mái ấm gia đình, dành thời hạn chăm nom mọi người. đối tác chiến lược của mình để cải tổ mối quan hệ vợ chồng .

· Theo dân gian

Ông bà ta cho rằng tắc kè ưa bóng râm sẽ tương tự với việc mang lại sự u ám và đen tối, rủi ro xấu cho mái ấm gia đình. Ngoài ra, vì có tiếng gọi đặc biệt quan trọng nên dân gian cho rằng tắc kè phát ra âm thanh lạ, mang đến sự lo ngại, sợ hãi. Tuy nhiên, đây chỉ là quan điểm dân gian dựa trên đặc thù của loài bò sát mà thôi .

2. Luận giải chi tiết nhất về điềm báo tắc kè vào nhà.

Chỉ gặp 1 con tắc kè

Thông thường, khi nhìn thấy một con tắc kè vào nhà thường tượng trưng cho sự sắp tới của một người mới, đặc biệt quan trọng là trong tình yêu và những mối quan hệ mái ấm gia đình .Với những bạn đã có mái ấm gia đình, rất hoàn toàn có thể sắp tới sẽ được đón thêm một thành viên mới .Bên cạnh đó, so với những bạn đang tìm kiếm thời gian thích hợp để xây dựng mái ấm gia đình thì đây là thời gian tốt để xem xét .

xem thêm: “Chó đẻ con – chuyện hy hữu mang đến nhiều dự báo cho tương lai”

3 con tắc kè vào nhà cùng lúc

Nếu giật mình gặp 3 con tắc kè vào nhà thì cũng đừng quá lo ngại, vì đây là điềm báo mái ấm gia đình bạn sắp có tin vui đấy !

Điều đáng mừng ở đây là có những dấu hiệu chuyển biến tốt trong công việc, đặc biệt là học hành, kinh doanh… Người có sự nghiệp ổn định nên dành thời gian tu dưỡng bản thân để đón nhận những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp., đó có thể là một sự thăng tiến hoặc một vị trí mới trong tương lai.

( Tắc kè vào nhà dự báo một sự đổi khác trong đời sống )

Tắc kè trong nhà gọi là

  • Gọi 3 giờ

Ông bà ta cho rằng, số lượng gọi của tắc kè cũng mang nhiều ý nghĩa. Đặc biệt là số lượng 3. Từ xưa, dân gian truyền tai nhau, hễ tắc kè kêu 3 tiếng là điềm báo mái ấm gia đình sắp xảy ra biến cố, hoặc những điều không suôn sẻ, việc làm sẽ gặp 1 số ít thử thách …Nhưng đừng lo ngại, bởi khó khăn vất vả và thử thách sẽ sớm qua đi vì đây chỉ là một bước đệm nhỏ cho những thành công xuất sắc và viên mãn tiếp theo .

  • Liên tục kêu vang 5 hoặc 9 giờ

Số 5 và số 9 là những số lượng suôn sẻ trong tử vi & phong thủy. Tắc kè hoa kêu liên tục trong 5, 9 tiếng cho thấy gia chủ sắp tiếp đón nhiều giật mình như mong muốn .Với những bạn mới khởi đầu đi làm, việc làm sắp tới sẽ diễn ra suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc mới. Với những bạn còn đang đi học, sự cố gắng của những bạn sẽ được đền đáp xứng danh .Ngoài những chuyển biến tích cực về công danh sự nghiệp, sự nghiệp, học tập thì đây còn là điềm báo có tin vui về phương diện tình cảm. Nếu như lần trước bạn và tình nhân xảy ra xích míc thì đây sẽ là lúc hai bạn làm lành, đung nóng và vun đắp thêm tình cảm .Đối với những người đã có mái ấm gia đình, ông bà, cha mẹ và con cháu sẽ thân mật, thân thương với nhau hơn .

Xem thêm: “Chi tiết điềm báo tương lai về việc ong làm tổ trong nhà”.

3. Những con số liên quan đến việc tắc kè vào nhà

( Hãy cùng xem những số lượng gắn liền với hình ảnh con tắc kè )

Bên cạnh những ý nghĩa về tiếng kêu của tắc kè và khi thấy tắc kè vào nhà thì hiện tượng này còn mang đến những con số đặc biệt, bạn có thể thử vận ​​may của mình:

  • Nếu tắc kè vào nhà, đừng ngần ngại chọn 54 hoặc 59
  • Tiếng tắc kè kêu 3 lần, vì vậy hãy chọn 44 hoặc 99
  • Mơ thấy tắc kè cắn: 34
  • Gặp gỡ tắc kè hoa: 54
  • Mơ thấy bắt tắc kè: 54 hoặc 14
  • Nằm mơ thấy tắc kè chết: 44 hoặc 99

Xem thêm: “Mèo đen vào nhà có phải là điềm báo xui xẻo như chúng ta thường nghĩ?”

Trên đây là những thông tin tổng hợp những Dự kiến khi phát hiện tắc kè trong nhà. Những lời lý giải và số lượng trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm và vui chơi. Muốn có được niềm vui trong đời sống, bạn hãy tự mình tu dưỡng tích đức, cải tổ những mặt chưa tốt của mình .Chúc bạn như mong muốn và vui tươi với thông tin hữu dụng này !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes