HomePhong thuỷXem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam, Nữ Mạng

1. Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam, Nữ Mạng

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Nhâm Dần 1962 nam mạng lẫn nữ mạng

Nữ Nhâm Dần: Đối với Nữ Mạng Nhâm Dần sẽ phải đối diện với nhiều vất vả ở tiền vận. Khi bước sang trung vận thì chuyện tình duyên của bạn sẽ có nhiều thay đổi ngay. Cuối cùng cuộc sống về hậu vận sẽ được hưởng phúc lợi và sống trong an nhàn.

Nam Nhâm Dần: Ở tiền vận, bạn sẽ phải sống trong sự phiền muộn và khổ cực. mặc khác, ở hai giai đoạn giữa trung vận và hậu vận. Cuộc sống của bạn như được bước sang 1 trang mới với thật nhiều may mắn và cuộc sống an nhàn. Đây chính là những gì mà chuyên gia nói về tử vi tuổi nhâm dần 1962 nam mạng.

Tin Tức Nam Mạng Nữ Mạng
Mệnh Kim Kim
Tuổi 60 tuổi 60 tuổi
Con giáp Con Hổ Con Hổ
Năm sinh dương lịch Từ 5/2/1962 đến 24/1/1963 Từ 5/2/1962 đến 24/1/1963
Cung Cung Cấn Cung Cấn
Tuổi đại kị Ất Tý, Nhâm Tý, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ, Canh Tý Giáp Ngọ, Canh Tý, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Nhâm Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ
Tuổi hợp làm ăn Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân Canh Tuất, Giáp Thìn, Mậu Thân
Năm khó khăn nhất 24 – 28 – 32 và 40 tuổi 23 – 25 – 29 và 34 tuổi

2. Cuộc Sống Tuổi Nhâm Dần 1962

Cuộc Sống Của Nam Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962

Nói chung, những người này chỉ mong cuộc đời được tốt đẹp, an nhàn vào nửa sau cuộc đời, còn thuở nhỏ khá vất vả, lận đận.

Những người phái mạnh tuổi Nhâm Dần hoàn toàn có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 50 tuổi đến năm 56 tuổi. Kết quả sau cuối của tuổi thọ sẽ nhờ vào vào những phúc đức họ tạo được trong cuộc sống .
Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962

Cuộc Sống Của Nữ Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962

Nói chung, cuộc sống của những người này dễ bị khe khắt về đời sống và chuyện tình duyên. Về tiền tài thì chỉ được thành công xuất sắc về tuổi trung vận và hậu vận .
Họ hoàn toàn có thể được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 59 tuổi đến 69 tuổi. Tuy nhiên, cũng còn địa thế căn cứ vào phúc đức của họ mà tuổi thọ hoàn toàn có thể bị tăng hoặc giảm. Nếu ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt thì sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ, Nếu làm người gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

3. Tính Cách Người Tuổi Hổ 1962

Những người thuộc tuổi Nhâm Dần 1962 là cầm tinh con Hổ. Vì thế mà tính cách của cả Nam và Nữ mạng đền vô cùng khó đoán. mặc khác, bạn đừng nên nhìn nhận thấp về họ trải qua phản ứng bên ngoài ở đời sống. Bởi vì, họ chính là những người :

 • Tính cách cô độc, ít hòa hợp với thân nhân: Bởi thế mà họ luôn thể hiện khuôn mặt lạnh lùng khi đối diện với mọi người xung quanh.
 • Lạnh lùng nhưng rất cứng rắn và bản lĩnh: Trong công việc và cuộc sống họ xử lý mọi chuyện một cách dứt điểm. Điều này giúp họ luôn vượt qua mọi ngưỡng cửa và điều kiện của cuộc sống.

4. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Công Danh Và Sự Nghiệp Nam, Nữ Mạng

hìn chung cả nam và nữ mạng Nhâm Dần khi bước vào thời kỳ hậu vận đều có cả tài lẫn lộc. Vậy công danh sự nghiệp sự nghiệp và sự nghiệp của Nam / Nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 sẽ thế nào ? Liệu rằng sự nghiệp của Nam mạng có được vẹn toàn hay không ?

Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

Sự nghiệp ít thuận buồm xuôi gió: Thủa tiền vận sự nghiệp của bạn sẽ không được thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều thăng trầm. mặc khác bước sang tuổi 37 thì đường công danh mới thực sự sáng rạng.

Năm 34 tuổi sự nghiệp vẹn toàn: Tài lộc của bạn sẽ đến một cách dồi dào và kéo dài cho tới thời kỳ hậu vận.

Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng

Sự nghiệp rộng mở vào tiền vận và trung vận: Đây chính là những năm mà công danh và sự nghiệp của Nữ Mạng vô cùng hoàn hảo. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và quý nhân phù trợ để phát triển hơn về đường công danh của mình.

Sự nghiệp vẹn toàn và tài phát vào năm 30 tuổi: Đây chính là năm mà tử vi Nữ mạng 1962 nên được tóm gọn trong 4 chữ “Tài lộc vượng phát”.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Công Danh Và Sự NghiệpTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Công Danh Và Sự Nghiệp

5. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Đường Tình Duyên

Tình duyên chính là điều mà ai cũng lưu tâm khi xem tử vi của đời sống mình. Vậy chuyện tình duyên của nam nữ tuổi hổ như thế nào ?

Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

 • Sinh vào tháng  5, 6 và 9 (Âm lịch): Để đi tới bến bờ hạnh phúc cuối cùng, bạn sẽ phải trải qua tối thiểu là 2 lần tan vỡ tình duyên.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 (Âm lịch): Đường tình duyên đến lần thứ 2 mới là hạnh phúc cuối và trọn vẹn của bạn.
 • Sinh vào tháng 1, 4 và 8 (Âm lịch): Đường tình duyên sẽ không bị thay đổi ngay lần nào. Cuộc sống tình duyên sẽ viên mãn và hạnh phúc vô cùng.

Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng

 • Sinh vào tháng 1 và 4 (Âm lịch): Chuyện tình duyên sẽ có 3 lần thay đổi ngay.
 • Sinh vào tháng 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm lịch): Trong cuộc đời bạn chỉ phải đối diện với 2 lần thay đổi ngay tình duyên.
 • Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 ( Âm lịch): Bạn sẽ có đường tình duyên hoàn hảo, trọn vẹn, hạnh phúc và viên mãn. Đặc biệt chuyện tình duyên của Nữ mạng Nhâm dần sinh vào các tháng này sẽ không bị thay đổi ngay lần nào?

6. Lựa Chọn Vợ Chồng  

Lựa chọn vợ chồng là điều quan trọng nhất trong cả một đời sống của mỗi con người. Vậy để không lầm đường lỡ bước trong chuyện tình duyên. Nam / Nữ mạng Nhâm Dần 1962 nên lựa vợ chọn chồng như sau :

Đối Với Nam Mạng

 • Tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất: Đây chính là những tuổi phù hợp nhất để Nam mạng Nhâm Dần 1962 kết hôn. Cả 4 tuổi này đều rất hợp với bạn về cả tài lộc và tình duyên. Chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ vô cùng viên mãn, gia đình phú quý và con cháu đầy đàn.
 • Tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu và Kỷ Hợi: Những tuổi này chỉ đem tới cho Nam mạng chuyện tình duyên tốt đẹp chứ tài lộc thì không có. Nói chung, chuyện tiền nong của bạn chỉ ở mức đủ để chi tiêu và không có của ăn của để.
 • Tuổi Quý Mão và Kỷ Dậu: Cuộc sống của Nam mạng sẽ gặp rất nhiều điều kiện khi kết hôn với người ở 2 tuổi này. Nhưng nếu cả hai biết cố gắng phấn đấu thì cuộc sống có phần khởi sắc hơn.
 • Những năm nhớ đừng nên cử hành hôn lễ: 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 là các tuổi mà Nam mạng nhớ đừng nên tổ chức lễ cưới. Khi cưới vào những năm tuổi này thì cuộc sống vợ chồng bạn dễ bị xa cách với chia lìa.

Đối Với Nữ Mạng

Phải làm thế nào để đời sống mái ấm mái ấm mái ấm gia đình trở nên an yên và niềm niềm niềm hạnh phúc, Nữ mạng 1962 cần xem xét chọn Chồng nằm trong những tuổi dưới đây :

 • Tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn và Canh Tuất: Kết hôn với các chồng tuổi này cả hai bạn sẽ có cuộc sống viên mãn và tiền tài luôn được dư dả.
 • Tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu và Kỷ Hợi: Kết hôn với những người tuổi này thì cả hai chỉ hợp nhau về chuyện tình duyên. Về đường tài lộc thì không được “phát” cho lắm.
 • Tuổi Quý Mão và Kỷ Dậu: Đây là 2 tuổi Nam mạng không hợp với Nữ mạng Nhâm Dần 1962. Cuộc sống gia đình của bạn sẽ không hợp cả về đường tài lộc và tình duyên.
 • Những năm nhớ đừng nên cưới xin, ăn hỏi: 20, 26, 32, 33, 38, 50 tuổi.
 • Tháng: 1, 2, 10 và 11( Âm lịch): Việc nên duyên vợ chồng của Nữ mạng 1962 sẽ gặp nhiều trở ngại.

tu-vi-nham-dan-1962

7. Gia Đạo

Vậy về gia đạo của tuổi nhâm dần 1962 nữ mạng như thế nào? Liệu rằng, họ có được yên bề gia thất ở đời sống của mình hay không?

Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

Gia đình êm ấm, hạnh phúc: Mặc dù chuyện công danh của Nam mạng Nhâm Dần 1962 không được thuận buồm xuôi gió. mặc khác, họ lại được bù lại ở phần Gia đạo nhờ vào: Gia đình hạnh phúc và yên vui. Chính vì điều này mà cuộc đời của Nam mạng bớt đi rất nhiều muộn phiền.

Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng

Không mấy hòa thuận, tình duyên trắc trở: Tử vi nói rằng, gia đạo của Nữ mạng không mấy được hòa thuận và tình duyên có phần trắc trở. Nhất là khi ở thời kỳ tiền và trung vận. mặc khác, bạn sẽ được hưởng phúc lộc ở cuối đời khi bước sang thời kỳ hậu vận.

8. Tuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam, Nữ Mạng

Để mọi chuyện được suôn sẻ, thuận tiện, thu về nhiều doanh thu thì nữ mạng Nhâm Dần nên tích hợp làm ăn với những tuổi : Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất. Có như vậy thì mọi việc thuận tiện thành công xuất sắc, ít gặp trở ngại, tiền vào như nước, mưu sự ắt thành, đại cát đại cát đại lợi .

9. Những Tuổi Đại Kỵ Với Tuổi Nhâm Dần 1962

Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Dần xung khắc với một số ít tuổi sau : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Những tuổi này không những không đem lại suôn sẻ, niềm hạnh phúc mà còn ngược lại rất xung khắc. Trong tình cảm, nếu lựa chọn bạn đời tri kỷ để kết hôn thì nhà đạo không được hòa thuận, thường cãi cự, xung đột, khắc khẩu, thậm chí còn tác động ảnh hưởng tới bổn mạng. Còn trong hợp tác làm ăn thì rủi ro xấu, thất bát, luôn gặp rủi ro đáng tiếc không đáng có .

Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng

Khi gặp phải những tuổi xung khắc và đại kị, nữ mạng Nhâm Dần cần tránh kết hôn hay cộng tác làm chuyện lớn. Nếu phối hợp thì chỉ chuốc lấy thất bại, tình duyên dang dở. Những tuổi đại kị Nhâm Dần nữ mạng gồm có : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ .

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc nên thận trọng và đơn giản hết sức. Nếu hai bên trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là đại kỵ và vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì tránh việc tổ chức cưới hỏi rầm rộ mà chỉ nên làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Còn nếu người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình phạm tuổi kiêng cự thì nên thành tâm lập lễ cúng sao hóa giải hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương. Thêm vào đó, những tuổi đại kị nên nhường nhịn lẫn nhau tránh để xung đột, cự cãi kẻo rước họa vào thân .

10. Những Năm Khó Khăn Nhất Của Tuổi Nhâm Dần 1962

Đối Với Nam Mạng

Trong cuộc sống mỗi người ai cũng phải trải qua những năm vô cùng khó khăn vất vả và khó khăn vất vả nhất. Nam mạng Tuổi Nhâm Dần cũng vậy, đó là những năm trong những độ tuổi sau : 24, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm tuổi trên, tuổi Nhâm Dần nam mạng không nên làm những chuyện gì lớn dễ dẫn tới thất bại, chuyện tình cảm cũng khó được suôn sẻ vào những năm này .
Những Năm Khó Khăn Nhất Của Tuổi Nhâm Dần 1962Những Năm Khó Khăn Nhất Của Tuổi Nhâm Dần 1962

Đối Với Nữ Mạng

Nữ mạng Nhâm Dần có đại hạn vào những năm : 23, 25, 29 và 34 tuổi. Vào những năm này, mọi chuyện sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả, trở ngại thế cho nên bạn cần rất là thận trọng trong mọi việc, xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động ở đầu cuối .
Bạn nên tránh hùn vốn kinh doanh thương mại hay cộng tác triển khai những dự tính lớn nếu không công sức của con người tiền của bạn bỏ ra sẽ đổ hết xuống sông xuống biển .
Nữ mạng Nhâm Dần cũng nên chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe thể chất của bản thân đề phòng đau ốm bệnh tật giật mình .

11. Những Hướng Tốt, Xấu Tuổi Nhâm Dần 1962

 • Năm sinh dương lịch: 1962
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần
 • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

12. Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Nhâm Dần 1962

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh : Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh : Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ:

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022 rất hợp với những màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và xem xét màu xanh lá .
Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Nhâm Dần 1962Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Nhâm Dần 1962

13. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Theo Từng Năm

Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

Đối với Nam mạng Nhâm Dần 1962 thì có vẻ như tài vận chỉ đến ở những năm trung vận. Những năm đầu và cuối đời của những người này thì đời sống có phần khó khăn vất vả và khó khăn .

 • Năm 20 – 22 tuổi: Bạn gặp nhiều phiền muộn và khó khăn, nhất là chuyện tình duyên.
 • Năm 23 tuổi, 24 tuổi : Tiền tài nhiều và công việc, sự nghiệp thuận lợi vô cùng. Bạn nên dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm và gia đình mình.
 • Năm 25 – 26 tuổi: Đầu năm gặp may nhưng cuối năm lại gặp tai bay vạ gió. Cần cẩn thận. 26 tuổi Cuộc sống đầy đủ và có phần hưng thịnh, thuận lợi.
 • Năm 27 – 28 tuổi: Cuộc sống ở mức bình thường.
 • Năm 29 – 31 tuổi: Sự nghiệp ngày càng thành công và gặt hái được nhiều thành quả.
 • Năm 32 – 33 tuổi: Công việc bị hao tổn lớn về mặt tiền tài. Cẩn thận vào các tháng 4 và 6 sẽ gặp hạn nhẹ.
 • Năm 34 – 38 tuổi: Tình cảm thuận lợi và yên bề gia thất. Nên tránh các tháng 4 và 7 không nên đi du lịch hay làm ăn xa.
 • Năm 39 – 40 tuổi: Tháng 3, 6, 7, 10 cẩn thận đại hạn.
 • Năm 41 – 50 tuổi: Cuộc sống ngày càng may mắn và thuận lợi hơn, Gia đạo hạnh phúc.
 • Năm 51 và 52 tuổi: Cuộc sống gia đình và cuộc việc gặp nhiều phiền muộn.
 • Năm 53 và 60 tuổi: Gia đình lại được thuận hoà. Công việc cần tính toán kỹ lưỡng. Công danh sự nghiệp không được theo ý của Nam mạng. Cần chú ý sức khỏe vào năm 59 tuổi.

Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng

Cuộc sống của nữ mạng Nhâm Dần 1962 sẽ có nhiều đổi khác theo từng độ tuổi. Cụ thể, từ năm 19 đến 60 tuổi diễn biến của nữ mạng sẽ như sau :

 • Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Tài lộc suy giảm và gặp nhiều phiền muộn trong cuộc sống.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vận may đến với nữ mạng trong độ tuổi này, bạn sẽ gặp nhiều công doanh và cơ hội lớn trong sự nghiệp.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tử vi tuổi nhâm dần 1962 nữ sẽ có công danh sự nghiệp thực sự tỏa sáng. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng khi đi xa vào các năm tuổi này.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Chuyện tình cảm có thể bị rạn nứt và tính mạng có nguy cơ gặp nhiều vận hạn.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Mọi thứ từ sự nghiệp cho tới cuộc sống ở mức trung bình và yên lắng.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những chuyện tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong những năm tuổi này. Đặc biệt là chuyện tài chính sẽ luôn gặp nhiều thuận lợi và có được nhiều vinh hoa, phú quý.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này cuộc sống của nữ mạng Nhâm Dần 1962 ở mức khá. Tuy nhiên, bạn nên chú ý hơn tới sức khoẻ của mình trong những năm này.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cuộc sống ở mức bình thường nhưng có nhiều niềm vui về sức khỏe tài vận sẽ đến với bạn.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam, Nữ Mạng. Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Trọn Đời. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes