HomePhong thuỷTử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 - Nữ mạng 1962 -...

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 – Nữ mạng 1962 – Tử vi phong thủy

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Mão 1962 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1962 cầm tinh con Hổ, năm sinh âm lịch từ 05/02/1962 – 24/01/1963. Với thiên can Nhâm, địa chi Dần, mang ý nghĩa Quá Lâm Chi Hổ ( Hổ qua rừng )
– Ngũ hành : Kim ( Kim Bạch Kim, Vàng pha bạc )
– Tương sinh : Thổ

– Tương khắc: Hỏa

– Cung mệnh nữ mạng : Cung Tốn
Quý bà tuổi Quý Mão sinh năm 1962 thuộc tuýp người phụ nữ can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán, có tài chỉ huy, ăn nói khôn khéo, cư xử chuẩn mực. Vì vậy đi tới đâu cũng được người người quý mến .

II. Xem tử vi tuổi Quý Mão 1962 nữ mạng năm 2023 tổng quan

Về năm 2023 : Năm 2023 là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Hổ. Dựa theo ngũ hành, năm 2023 mang đặc thù của mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc ) .
Tổng quan về cung mệnh, người nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1962 mệnh Kim, tương hợp với năm Quý Mão 2023. Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa không tốt cũng không xấu. Nếu chịu khó, nỗ lực sẽ thành công xuất sắc trên mọi phương diện .

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 - Nữ mạng 1962

Bản mệnh có sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao tốt, dự là một năm đầy hân hoan, tràn ngập niềm vui với nữ mạng Quý Mão .

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Quý Mão nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm Quý Mão 2023 này, tử vi cho thấy việc làm làm ăn của quý bà đầy hạnh thông, phát lộc, phát đạt vô cùng nhanh gọn .
Nên góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại nhiều nghành, đánh đâu thắng đó, thời cơ rất nhiều, chỉ cần biết chớp lấy thì con đường công danh sự nghiệp vô cùng bùng cháy rực rỡ .
Trong năm Quý Mão 2023, hãy xem ngày tốt xấu trước khi động thổ hoặc khai trương mở bán để vạn sự suôn sẻ .

2. Tài chính

Xét về phương diện kinh tế tài chính năm 2023 được dự báo là một năm vô cùng tốt so với người nữ Quý Mão, có nhiều tài lộc do con cháu đem lại .
Tiền bạc rủng rỉnh, thu về nguồn doanh thu khổng lồ so với những người kinh doanh thương mại. Những ai làm văn phòng sẽ được cấp trên thăng chức nhanh gọn kéo theo kinh tế tài chính cũng tăng mạnh .

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang một năm mới, phương diện tình cảm cũng khởi sắc không kém. Cùng với sự thành công xuất sắc trong việc làm thì nội tâm luôn thư thái, thoải mái và dễ chịu .
Được mái ấm gia đình, bạn hữu, đồng nghiệp yêu quý, trợ giúp. Có nhiều người để bầu bạn, san sẻ buồn vui trong đời sống, con cháu quây quần, tề tựu, không khí mái ấm gia đình vô cùng ấm cúng .

4. Sức khỏe

Sức khỏe của người nữ tuổi Quý Mão nhìn chung trong năm 2023 này diễn biến khá tốt. Tuy Open những bệnh đại trà phổ thông ở tuổi trung niên nhưng không đáng kể. Chỉ cần đi thăm khám sẽ được xử lý .

IV. Xem sao hạn của tuổi Quý Mão 1962 nữ trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Quý Mão có sao Thái Dương ( Hỏa Tinh ) – Cát Tinh chiếu mệnh. Trong mạng lưới hệ thống Cửu Diện, Thái Dương là một sao vô cùng tốt .
Sao Thái Dương được coi là một phước tinh của phái nữ. Được sao Thái Dương chiếu mạng thì gia chủ sẽ gặp nhiều suôn sẻ. Đồng thời, họ sẽ được nhiều người trợ giúp về tài lộc, con đường làm ăn vô cùng rộng mở, thăng quan tiến chức rất nhanh .

2. Hạn tuổi

Năm nay tuổi âm lịch của nữ mạng sinh năm 1962 là 61 tuổi, hạn Địa Võng .
Hạn này cần quan tâm những dịp sau : Tháng 6 và tháng 10 ( âm lịch ) nên chú ý quan tâm về sức khỏe thể chất vì lúc nãy dễ ốm đau, bệnh tật. Cần thận trọng trong lời ăn lời nói vì dễ dính vào thị phi không đáng có .
Đối với quý bà sinh năm 1962 thì năm nay thao tác gì cũng không sợ bị tác động ảnh hưởng xấu do do không phạm phải 3 đại kị : Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu .

3. Tứ trụ

Thiên Thắng – Địa Lợi : Cuộc sống gặp nhiều điều như mong muốn, cầu được ước thấy, tiền bạc hạnh thông lại có nhiều tài lộc về đất đai .
Ngoài như mong muốn về con đường danh lợi thì trong mái ấm gia đình dự báo cũng sẽ thuận tiện đón hỷ sự như có thêm thành viên mới .

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn : Dê Về Suối
Điều này được nhìn nhận là vô cùng tốt. Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 cho biết năm tới người nữ sẽ gặp vận niên Dương hồi ngàn : Dê về suối. Theo đó con đường công danh sự nghiệp rất rộng mở, làm ăn kinh doanh thương mại gặp thời vận tốt, dễ trúng lớn .
Tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, khắng khít. Trong nhà đạo có thêm nhiều tin vui do con cháu đưa tới .

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng so với tuổi Quý Mão 1962 nữ mạng. Sử dụng màu hợp mệnh thì sẽ tốt cho tử vi & phong thủy, hoàn toàn có thể đạt được nhiều điều tốt đẹp suôn sẻ .
Màu hợp tuổi Quý Mão 1962 nên dùng trong năm nay là : Trắng, Xám, Bạc, Ghi, Vàng Sậm, Nâu Đất .

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Mão 1962 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn những hướng sau : Bắc ( sinh khí ), Đông ( diên niên ), Nam ( thiên y ), Đông Nam ( phục vị ) .

7. Hóa giải sao hạn

Địa Võng là sao hạn không mấy như mong muốn, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm mục đích giảm bớt phần nào tai ương rủi ro xấu. Dưới đây là một vài việc cần làm để tránh tai nạn đáng tiếc khi gặp Địa Võng chiếu mệnh .

Kinh tế tài chính: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.

Đời sống : Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm mái ấm gia đình tan nát, chia tay xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách xử lý .
Khi gặp hạn Địa Võng, gia chủ nên hạn chế đi ra khỏi nhà vào trời tối để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bản thân. Song đó gia chủ không nên cho người lạ mặt vay mượn tiền khó đòi lại được .
Bên cạnh những cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong nhà đạo được bình an, sức khỏe thể chất dồi dào. Công danh sự nghiệp ngày càng phất lên, phát lộc phát đạt .
Mặc dù là sao xấu nhưng nếu chịu khó tích công đức vẫn vượt qua một cách rất thuận tiện. Trong hung có cát, khi qua rồi lại gặp vận may hơn thông thường .

8. Vật phẩm phong thủy

Những vận hạn trong năm 2023 sẽ được giảm trừ nếu quý bạn sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy như lá bùa như mong muốn cho mình .
Nữ mạng tuổi Quý Mão 1962 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang theo Mặt Phật Bản Mệnh bên người, tâm hồn an nhiên, đời sống bình an, niềm hạnh phúc, sức khỏe thể chất cũng được cải tổ, ý thức sáng sủa hơn .
Người nữ tuổi Quý Mão 1962 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc ( hành Kim ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng ( hành Kim )
Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng được nhiều người yêu thích. Bởi những mẫu sản phẩm từ Ngọc mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái và tương thích với tổng thể những mệnh .

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

– Tháng 1 : Dễ bị bệnh cũ tái phát trong tháng này. Vì vậy những người đang mắc bệnh cần tráng lệ tránh xa chất kích thích và đến bệnh viện kiểm tra liên tục .
– Tháng 2 : Tài lộc trong tháng này khá tốt, rất hoàn toàn có thể đối phương ( nếu có người mắc nợ ) sẽ trả được số tiền đã vay trước đó, có lãi khiến người tuổi Dần yên tâm đôi chút .
– Tháng 3 : Tuổi Dần trong tháng này hoàn toàn có thể nhận được sự trợ giúp của quý nhân trong việc làm, nhanh gọn được thăng chức. Hãy giữ thái độ nhã nhặn và dĩ hòa vi quý, không tỏ ra kiêu căng .
– Tháng 4 : Gia đình có hỷ sự, hoàn toàn có thể là tiệc tân gia, tiệc cưới hay tin vui từ con cháu .
– Tháng 5 : Tuổi Dần trong tháng này tài lộc khá không thay đổi, nhiều người có thể nhân thời cơ này để nghỉ ngơi dưỡng sức hoặc ở bên mái ấm gia đình .
– Tháng 6 : Những người tuổi Dần có tâm trạng không tốt trong tháng này, và họ hoàn toàn có thể sẽ đặt những xúc cảm không tốt của mình lên người một nửa yêu thương của mình .
– Tháng 7 : Gặp lại bè bạn, người thân trong gia đình ở xa. Được quý nhân giúp sức từ đó có bước tiến rõ ràng hơn trong việc làm ăn, kinh doanh thương mại
– Tháng 8 : Vận mệnh tháng này không có gì đổi khác đáng kể, mọi điều đều thông thường, chỉ cần chú ý quan tâm chăm nom sức khỏe thể chất .
– Tháng 9 : Tình cảm vợ chồng vẫn đằm thắm như trước. Con cái yêu thương, chăm nom cha mẹ .
– Tháng 10 : Gặp nhiều tài lộc, tiền tài trong trong tháng này hầu hết do con cháu mang lại .
– Tháng 11 : Tuổi Dần tháng này có tâm trạng tốt, hoàn toàn có thể cùng mái ấm gia đình đi du lịch hoặc mời bè bạn đi ăn tối sẽ giúp đời sống niềm hạnh phúc và tốt đẹp hơn
– Tháng 12 : Giao lưu, gặp gỡ những mối quan hệ mới, kết bạn tri kỷ

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Mão 1962 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Quý Mão nữ mạng phạm thái tuế. Có thể sẽ gặp phiền não, stress lê dài .
Lúc này nên dành thời hạn nghỉ ngơi, làm một chuyến du lịch thời gian ngắn. Hoặc đơn thuần chỉ là đi dạo, tập yoga, tập thiền, những hoạt động giải trí đi dạo có ích cũng hoàn toàn có thể cải tổ .

2. Phạm tam tai không?

Năm 2023, nữ tuổi Quý Mão không phạm tam tai, không cần phải quá lo ngại nhiều .

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, tuổi Quý Mão nữ mạng, không phạm tuổi Kim Lâu, rất thuận tiện cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng .

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, tuổi Quý Mão nữ mạng không phạm hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm này không phạm hạn tuổi Hoang Ốc mà còn được Nhất Cát ( cũng gọi là Nhất Kiết ) định cư, thông vạn sự. Người nữ tuổi Quý Mão làm nhà thì được thuận tiện, tài lộc dồi dào .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes