HomePhong thuỷGiải mã tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 trên mọi...

Giải mã tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 trên mọi phương diện

Giải mã tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 trên những phương diện tình yêu, sức khỏe thể chất, học vấn, sao chiếu mệnh, vận hạn … để quý bản mệnh có sự chuẩn bị sẵn sàng tốt trước những dịch chuyển xảy đến trong năm .

Nhâm Ngọ 2002 trong năm Nhâm Dần 2022

1. Tổng quan tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm Quý Mão 2023

Nam, nữ sinh năm 2023 ( từ 12/3/2002 đến 31/1/2003 âm lịch ) tuổi Nhâm Ngọ, cầm tinh con ngựa, thường gọi là Quân Trung Chi Mã, nghĩa là ngựa chiến .

 • Tuổi âm lịch năm 2023: 21 tuổi
 • Mệnh Mộc: Gặp năm Kim – Kim khắc Mộc: tương khắc
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm – Bình thường
 • Địa chi: Ngọ gặp Dần – Tam hợp: tốt
 • Sao chiếu mệnh: nam – sao Thủy Diệu, nữ – sao Mộc Đức
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
 • Cung mệnh nam: cung Đoài, gặp năm Khôn – tương sinh, rất tố
 • Cung mệnh nữ: cung Cấn

Hầu hết các bạn trẻ nam sinh năm Nhâm Ngọ 2002 đều có tính cách mềm mại, uyển chuyển, khi giao tiếp rất dễ tạo thiện cảm với người khác nên được mọi người yêu quý. Trong mối quan hệ xã giao, bạn bè, yêu đương hay người thân thì Ngâm Ngọ đều là người ít khi nóng giận, họ thường cư xử ôn hòa, chấp nhận hy sinh lợi ích bản thân để giữ hòa khí.

Nam giới sinh năm 2002 có tâm từ thiện, nội tâm thâm thúy, giàu tình thương, trong lòng dễ buồn lo tâm lý. Đa phần họ đều rất yêu thương động vật hoang dã. Tuy nhiên, trong đời sống, họ cũng là người dễ mất bình tĩnh, dễ lung lay, đôi lúc cần học cách bình tĩnh để quan tâm đến và gạt bỏ những chuyện không quá to tát .
Các bạn nữ sinh năm Nhâm Ngọ 2002 lại là người nhanh gọn, tự tin và linh động. Họ có tính cách hòa đồng, quảng giao, dễ kết bạn với nhiều người. Trong học tập và việc làm đều rất cần mẫn, có nghĩa vụ và trách nhiệm, có ý thức ham học hỏi để tích góp kiến thức và kỹ năng, tăng trưởng bản thân .

Tham khảo: Nệm lò xo dành cho nhâm ngọ giảm sâu đến 50%

2. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng

Ngũ hành bản mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002 là mệnh Mộc, tương khắc và chế ngự với hành Kim của năm Quý Mão 2023, cho nên vì thế sinh khí không trọn vẹn hanh thông thuận tiện. Tuy nhiên nhờ có thiên can bình hòa, địa chi cũng trong mối quan hệ tương sinh nên người nam tuổi này trong năm nay sẽ không có quá nhiều trắc trở, hầu hết mọi việc đều đạt hiệu quả tích cực .
Bên cạnh đó, bước sang năm Quý Mão 2023, nam Nhâm Ngọ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là cát tinh mang đến điều tốt đẹp nên đời sống sẽ gặp nhiều chuyện vui tươi. Tuy gặp tiểu hạn Ngũ Mộ chủ về hao tán tài lộc nhưng không đáng lo lắng .

Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, học vấn

Với những bạn nam Nhâm Ngọ sinh năm 2002 đã đi làm thì năm nay vận trình việc làm khá tốt và không thay đổi, ít gặp rắc rối. Bạn được người xung quanh tương hỗ và tin cậy, nhìn chung việc làm thuận buồm xuôi gió, bảo vệ nguồn thu nhập cho đời sống .
Với những bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, năm nay Nhâm Ngọ vẫn phát huy ý thức cần mẫn, ham học hỏi để lan rộng ra vốn kiến thức và kỹ năng, cho nên vì thế mà hiệu quả thi tuyển đạt như kỳ vọng. Nhiều người còn nhận được học bổng, được khen thưởng .
Nếu tham gia những hoạt động giải trí hội đồng, những bạn nam Nhâm Ngọ 2002 có năng lực sẽ trở thành thủ lĩnh nhờ vào năng lực, sự nhạy bén và năng lực dẫn dắt, hướng dẫn người khác .

Về tiền bạc

Phương diện tài lộc của người nam tuổi Nhâm Ngọ còn khá eo hẹp, nên tiêu tốn có trấn áp. Nhất là với những bạn còn đang đi học, tiền đa phần đều được cấp dưỡng từ phía mái ấm gia đình, không nên tiêu xài hoang phí .
Tài vận của bạn trong năm nay không quá tốt, nên thực sự tiêu tốn hài hòa và hợp lý, đừng phóng khoáng quá mức. Nếu bạn đã đi làm, hãy nỗ lực tiết chế lại nhu yếu shopping để tích góp dần cho những dự tính to lớn hơn về sau .

Đánh giá chung trên các phương diện

Về tình duyên, gia đạo

Duyên vận của nam Nhâm Ngọ trong năm Quý Mão 2023 không mấy suôn sẻ, thậm chí còn hoàn toàn có thể sẽ có chút khủng hoảng cục bộ trong tình cảm .
Đừng quá tự tin vào bản thân khi thấy mình được những bạn nữ làm quen, hay đi đến đâu cũng được người yêu quý, tôn trọng. Sự tự tin thái quá sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình cảnh “ ăn dưa bở ”. Nếu bị người mình yêu khước từ, đừng quá đau buồn, cũng đừng do đó mà vội đưa ra bất kể quyết định hành động nào vì hoàn toàn có thể sẽ làm tổn hại đến bản thân và người khác .
Với người đang có tình nhân thì bạn nên chăm sóc đến đối phương nhiều hơn, năm nay hoàn toàn có thể có rủi ro đáng tiếc bị tiểu nhân quấy phá, làm bản mệnh vướng vào thị phi, điều tiếng đào hoa .
Gia đạo khá yên ổn, mối quan hệ giữa nam Nhâm Ngọ 2002 với cha mẹ và anh chị em trong nhà khá thân thiện, ít khi có cự cãi vì bản tính của Nhâm Ngọ cũng không thích gây xích mích căng thẳng mệt mỏi .

Về sức khỏe

Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023, sức khỏe thể chất của người nam tuổi này không gặp yếu tố gì quá lớn. Tuy nhiên nếu đi ra ngoài lúc khuya tối thì nên thận trọng, hạn chế đi một mình, lái xe cũng cẩn trọng đề phòng tai nạn đáng tiếc thương tật .
Bên cạnh đó, năm nay bản mệnh cũng đừng quá chủ quan về việc siêu thị nhà hàng và ngủ nghỉ. Tạo dựng và duy trì một chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ sẽ giúp bản thân tránh được những bệnh vặt thường gặp .

Xem sao hạn, màu hợp tuổi cho nam mạng Nhâm Ngọ 2023 trong năm 2023

Sao chiếu mệnh

Bước sang năm 2023, nam mạng Nhâm Ngọ 2002 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là phúc tinh trong mạng lưới hệ thống Cửu Diệu niên hạn, mang lại niềm hạnh phúc, hanh thông và suôn sẻ .
Thủy Diệu tinh chủ về tài – lộc – hỷ, dự sẽ có lộc từ phương xa mang về và gặp nhiều như mong muốn. Nhưng đặc biệt quan trọng kỵ tháng 4 và tháng 8, trong 2 tháng này bản mệnh phải thận trọng, lời nói phải tâm lý trước sau, tránh gây điều tiếng, thị phi .

Hạn tuổi

Năm nay những Nhâm Ngọ nam gặp hạn Ngũ Mộ, nên đề phòng hao tán tiền của. Nếu shopping thì nên khám phá kỹ để mua hàng hóa chất lượng, tránh tiêu tốn lãng phí tài lộc vào những món đồ giá trị kém .
Gặp hạn này, bản mệnh cũng nên giữ gìn bản thân, tránh tương quan đến pháp lý, nhất là mua hàng lậu, không rõ nguồn gốc, mua hàng cấm .
Nếu có người hỏi vay tiền trong năm nay thì nên xem xét kỹ vì Xác Suất đòi lại được khá thấp. Năm nay bạn cũng không nên cho người khác ngủ nhờ vì dễ rước họa hao tài tốn tốn và bị tai bay vạ gió .

Xem sao hạn, màu hợp tuổi cho nam mạng Nhâm Ngọ 2022 trong năm 2022

Tứ trụ: Thiên Hư – Địa Sinh

Mặc dù trong năm sẽ có những lúc gặp khó khăn vất vả, rắc rối nhưng về sau vẫn được xử lý êm thấm vì được quý nhân trợ giúp .
Năm nay, mệnh chủ nên cẩn trọng việc đi lại, coi chừng mất của trong nhà. Ngoài ra, người nam Nhâm Ngọ 2002 cũng nên đề phòng những biến cố xảy đến giật mình làm gián đoạn việc làm hoặc chia rẽ tình cảm đôi lứa .

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Hình tượng rắn bị té giếng, rơi xuống đáy ám chỉ những rủi ro xấu trong năm 2023 mà người nam tuổi Nhâm Ngọ hoàn toàn có thể gặp phải, khiến cho nhiều dự tính bị bỏ ngỏ. Để mọi chuyện đạt được như ý nguyện, những bạn làm gì cũng nên dè dặt, đừng nóng vội, phải tâm lý thận trọng trước sau .

Màu hợp tuổi

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh cho nam Nhâm Ngọ năm 2023 thuộc hành Thủy, để thôi thúc nguồn nguồn năng lượng tích cực mà sao này mang lại thì nên sử dụng những màu thuộc hành Kim và hành Thủy. Trong tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi này mệnh Mộc, lại hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thủy .
Vì thế, để gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 khuyên bạn nên ưu tiên dùng nhiều màu đen và màu xanh nước biển .

Ngày xuất hành

Nam mạng Nhâm Ngọ 2002 cần chọn ngày xuất hành có ngũ hành thuộc Mộc hoặc Thủy, tránh xuất hành vào các ngày Tý – Ngọ.

Người nam tuổi này thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, để vận trình hanh thông thuận tiện mọi bề thì khi xuất hành nên chọn những hướng sau : Tây Bắc ( sinh khí ), Đông Bắc ( diên niên ), Tây Nam ( thiên y ), Tây ( phục vị ) .

3. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng

Xét tổng quan, những bạn nữ Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh Mộc, có phần khắc chế với năm Quý Mão mệnh Kim, do đó mà trong năm đôi lúc sẽ phải đương đầu với chút rắc rối trên nhiều phương diện. Tuy nhiên, đối sánh tương quan bình hòa của Thiên can, sự hòa hợp của Địa chi và được Mộc Đức tinh chiếu mệnh giúp sinh khí của bản mệnh trở nên tốt đẹp hơn, nhìn chung cả năm nhiều vận may hơn là sóng gió .

Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, học vấn

Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023, nữ mạng tuổi này nếu đã đi làm thì việc làm trong năm không có nhiều biến hóa, nguồn thu không tăng không giảm, nhìn chung không có nhiều dịch chuyển hay cải tiến vượt bậc nào về phương diện này .
Nhưng nếu đang đi học, bản mệnh sẽ có thời cơ tiếp cận với nhiều luồng kiến thức và kỹ năng mới, được khuynh hướng cho việc làm sắp tới. Bạn gặp được quý nhân trợ giúp, san sẻ giúp biến hóa góc nhìn để có những ý tưởng sáng tạo tốt hơn cho dự tính trong tương lai của mình .

Về tiền bạc

Nữ mạng Nhâm Ngọ 2002 rất giỏi tiết kiệm ngân sách và chi phí tài lộc, cho nên vì thế dù đi học hay đã đi làm cũng đều tích góp được một khoản tiền đáng kể. Nhờ đó, dù có việc phát sinh cần dùng đến tiền, hay mái ấm gia đình cần giúp sức thì bản thân vẫn góp phần được khoản đáng kể .
Năm nay nếu phát sinh một sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại nào mà không quá lớn, không quá phức tạp thì hãy mạnh dạn tiến hành nhé. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể nhờ người an toàn và đáng tin cậy tư vấn .

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng

Về tình duyên, gia đạo

Không giống như việc làm, học tập hay tài lộc, phương diện tình duyên của nữ mệnh Nhâm Ngọ sinh năm 2002 trong năm mới không được thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh nên kiểm soát và điều chỉnh tâm trạng, làm chủ cảm hứng tốt hơn trước mọi trường hợp để tránh làm bản thân trở nên bi lụy, hoặc tránh làm tổn thương đến người khác .
Gia đình của người nữ tuổi này trong năm nay không có nhiều dịch chuyển, những thành viên trong mái ấm gia đình tiếp tục trò chuyện, san sẻ với nhau nên ít khi xảy ra hiểu nhầm, cãi cự .

Về sức khỏe

Bản mệnh nên phân chia thời hạn tốt hơn, đừng để việc làm ép chế thời hạn nghỉ ngơi, rất không tốt cho sức khỏe thể chất. Bạn vẫn còn rất trẻ, đừng quá lười hoạt động, nên tập thể dục thể thao, liên tục tham gia những hoạt động giải trí ngoại trời để khung hình khỏe mạnh, linh động .

Xem sao hạn, màu hợp tuổi cho nữ mạng Nhâm Ngọ 2023 trong năm 2023

Sao chiếu mệnh

Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023, trong năm Quý Mão, người nữ tuổi này được sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là một phúc tinh, mang lại bình an cho đời sống .
Có sao Mộc Đức chiếu mệnh, bản mệnh sẽ không phải lo ngại gì nhiều. Hãy chuyên tâm làm tốt việc của mình, tâm lý và hành vi tích cực, không làm hại ai, như vậy thành công xuất sắc ắt sẽ gõ cửa sớm. Trong năm nếu gặp khó khăn vất vả sẽ gặp được quý nhân trợ giúp tai qua nạn khỏi .

Hạn tuổi

Bước sang tuổi 21, nữ mạng Nhâm Ngọ 2002 rơi vào hạn Ngũ Mộ. Hạn này đa phần xoay quanh những yếu tố về tiền tài, hoàn toàn có thể hao tốn tiền của nên bản mệnh nên có kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý, rõ ràng .
Trong năm, bạn cũng nên thận trọng hơn khi shopping để tránh hao hụt ở những khoản mơ hồ. Không nên cho người ngủ nhờ để phòng trừ họa hại mất của hay tai bay vạ gió .

Xem sao hạn, màu hợp tuổi cho nữ mạng Nhâm Ngọ 2022 trong năm 2022

Tứ trụ: Thiên Sinh – Địa Hao

Mang thông điệp tốt đẹp về một năm 2023 thuận tiện, an bình trên mọi phương diện. Bản mệnh có quý nhân phù trợ nên khó khăn vất vả đến mấy cũng thuận tiện vượt qua, mọi việc diễn ra suôn sẻ .

Vận niên – Xà Hãm Tỉnh

Hình tượng rắn bị té giếng, rơi xuống đáy ám chỉ những rủi ro xấu trong năm 2023 mà người nữ tuổi Nhâm Ngọ hoàn toàn có thể gặp phải, khiến cho nhiều dự tính bị bỏ ngỏ. Tuy nhiên chỉ cần bạn bình tĩnh, quan tâm đến kỹ lưỡng trước khi hành vi hoặc đưa ra quyết định hành động, cộng thêm sự trợ giúp của quý nhân thì mọi sự sẽ trôi qua yên ả .

Màu hợp tuổi

Sao Mộc Đức chiếu mệnh cho nữ Nhâm Ngọ năm 2023 thuộc hành Mộc, để thôi thúc nguồn nguồn năng lượng tích cực mà sao này mang lại thì nên sử dụng những màu thuộc hành Thủy và hành Mộc. Trong tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi này mệnh Mộc, lại hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thủy và những màu tương hợp thuộc hành Mộc
Vì thế, để gặp thêm nhiều vận may trong đời sống, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 khuyên bạn nên ưu tiên dùng nhiều màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh lá cây .

Hướng xuất hành

Nữ mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn những hướng hợp với tử vi & phong thủy bản thân như : Tây Nam ( Sinh Khí ) – Tây ( Phúc Đức ) – Tây Bắc ( Thiên Y ) – Đông Bắc ( Phục Vị ) .

Tham khảo: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 Quý Mão chi tiết

4. Diễn biến tử vi theo tháng của người tuổi Nhâm Ngọ 2023 trong năm Nhân Dần

Bên cạnh tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 theo những phương diện, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm diễn biến tử vi của bản thân theo từng tháng trong năm .

tử vi theo tháng của người tuổi Nhâm Ngọ 2022 trong năm Nhân Dần

Với nam mạng

 • Tháng 1: Đầu năm vận khí không tốt, mọi chuyện ít suôn sẻ nên tâm trạng có chú bốc đồng, nóng vội. Bản mệnh cần bình tĩnh lại để suy nghĩ chín chắn hơn, giải quyết thấu tình đạt lý hơn. Sức khỏe không được ổn định, nên ăn uống ngủ nghỉ điều độ.
 • Tháng 2: Công việc hay chuyện học hành đều khá bận rộn, tuy nhiên đổi lại sẽ có nhiều tin vui được đưa tới, liên quan đến tiền bạc. Gia đạo có chút mâu thuẫn nhưng nhanh chóng hòa giải.
 • Tháng 3: Vận khí hanh thông, bản mệnh dễ gặp may mắn khi đi ra ngoài, có thể sẽ trúng thưởng lớn. tài vận tăng cao nhưng nên khiêm tốt, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm cá nhân không được như ý nhưng đừng vì thế mà làm ảnh hưởng đến việc học.
 • Tháng 4: Gia đạo có tin vui, nhưng sức khỏe không ổn định, dễ bị ốm, nên nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi ra ngoài nhiều vào buổi tối.
 • Tháng 5: Đường tình duyên khởi sắc, dễ gặp ý trung nhân, tuy nhiên nên tìm hiểu kỹ về xuất thân của người đó, tránh cưa cẩm người đã có người yêu hoặc đã kết hôn.
 • Tháng 6: Tháng này bản mệnh dễ xảy ra cãi vã với người khác, nên cố gắng kiềm chế sự nóng giận để không thốt lên lời nặng nề khó nghe làm tổn thương mối quan hệ.
 • Tháng 7: Nên cải thiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi. Thành tích học tập, chất lượng công việc có phần giảm sút, cần tập trung hơn.
 • Tháng 8: Vận khí ổn định trên mọi phương diện, chuyện yêu đương hòa thuận, tâm trạng vui vẻ phấn chấn.
 • Tháng 9: Tài chính có phần hao hụt, nên chi tiêu hợp lý. Người độc thân tháng này dễ gặp được người đúng với kỳ vọng.
 • Tháng 10: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 cho hay bản mệnh tháng này phải đề phòng kẻ gian lừa gạt. Không nên phung phí tiền vào các dịch vụ đắt đỏ hay mua những thứ không dùng đến nhiều. Đừng vội dễ dàng cho ai đó vay mượn tiền khi không biết rõ mục đích.
 • Tháng 11: Vận khí ngày càng đi lên, sức khỏe ổn định, học hành công việc không có biến động, gia đình hòa thuận, chuyện tình cảm cũng bền vững.
 • Tháng 12: Cuối năm là thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi. Bạn có thể mua sắm đồ mới để thay đổi, trang trí lại không gian phòng ngủ để cải thiện phong thủy trong phòng, giúp giấc ngủ chất lượng hơn.

Với nữ mạng

 • Tháng 1: Đầu năm, bạn có khá nhiều việc cần đền tiền bạc nên tài chính lúc này có hao hụt đáng kể.
 • Tháng 2: Duyên vận thăng hoa, người độc thân dễ gặp được người lý tưởng, người đang yêu thì được đối phương chăm sóc tận tình. Công việc hay học tập đều thuận lợi như ý.
 • Tháng 3: Dễ vướng thị phi, nên thận trọng lời ăn tiếng nói, nhất là ở chốn đông người và trong các cuộc tụ họp gia đình bạn bè.
 • Tháng 4: Chuyện tình cảm có chút vướng mắc, bản mệnh nên bình tĩnh suy nghĩ để cả hai nguôi giận rồi mới nói chuyện, chia sẻ cho đối phương hiểu mình, như vậy thì mới dễ hàn gắn.
 • Tháng 5: Tháng này nên tập trung vào công việc/học tập, đừng nên thay đổi vì kết quả sẽ không như ý nguyện.
 • Tháng 6: Vận khí hanh thông, nhất là về tài chính. Bạn có thể trích một khoản để đầu tư chăm sóc bản thân.
 • Tháng 7: Tháng này bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và ở cạnh người thân, bạn bè.
 • Tháng 8: Có thể gặp lại bạn cũ và đón nhận nhiều tin tốt lành. Sức khỏe ổn định, nhưng không nên chủ quan mà thức khuya nhiều.
 • Tháng 9: Đi lại cẩn thận, nhất là khi tham gia giao thông. Tháng này bạn sẽ khá bận rộn, nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý sao cho bản thân vẫn được nghỉ ngơi đầy đủ.
 • Tháng 10: Công việc có xảy ra chút rắc rối nhưng có quý nhân giúp đỡ nên giải quyết ổn thỏa. Tiền bạc có nhiều nhưng đừng chủ quan trong chi tiêu. Nên dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe.
 • Tháng 11: Dễ vướng vào mâu thuẫn trong gia đình, đừng quá cố chấp hoặc đừng quá tự mình gánh vác tất cả. Sức khỏe không thực sự tốt, bạn không nên suy nghĩ quá căng thẳng, hãy cố gắng tích cực hóa suy nghĩ và hành động.
 • Tháng 12: Tuy công việc/việc học có bận rộn nhưng đừng vì thế mà bỏ bê gia đình, người thân, nhất là những người đang có người yêu. Cuối năm có tin vui về tiền bạc.

5. Một số vấn đề liên quan đến vận số của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2023

Có phạm Thái Tuế không?

Tử vi 12 con giáp năm 2023 cho biết, trong năm Quý Mão, có 4 con giáp phạm Thái Tuế, gồm Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Vì thế người tuổi Nhâm Ngọ 2002 hoàn toàn có thể yên tâm năm nay không phạm hạn Thái Tuế, vận trình ít nguy hiểm trên mọi phương diện .

Có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam Tai xảy ra trong 3 năm liên tục, cứ 12 năm thì xảy ra 1 lần. Theo cách tính này, năm 2023 không thuộc năm Tam Tai của người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 .
Trong cuộc sống của mình, bản mệnh Nhâm Ngọ nên thận trọng với những năm Tam Tai sau : Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất .

Có phạm Kim Lâu không?

Hạn Kim Lâu kiêng kỵ kết hôn, xây nhà. Hạn này tính tuổi phạm bằng cách lấy tuổi âm chia cho 9, nếu dư 1, 3, 6 hoặc 8 thì phạm Kim Lâu .
Theo cách tính trên, năm nay Nhâm Ngọ 2002 21 tuổi, phạm vào Kim Lâu – Kim Lâu Thê, không nên kết hôn vì sẽ mang đến đại hạn cho người vợ .

Có phạm Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được tính bằng cách chia tổng của 2 chữ số tuổi âm cho 6, nếu dư 3, 5 hoặc 6 thì phạm.

Theo cách tính này, năm nay người tuổi Nhâm Ngọ 2002 phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Kết hợp với việc phạm hạn tuổi Kim Lâu, cho thấy năm Quý Mão không phải thời gian thích hợp để xây nhà .

Đệm Xinh khai trương cửa hàng, ưu đãi tới 60%

Đệm Xinh vừa san sẻ cho bạn đọc tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 trên mọi phương diện. Thông tin được tổng hợp từ những nguồn tử vi & phong thủy / tử vi uy tín lúc bấy giờ. Chúc những bạn năm mới khỏe mạnh, có tài lộc, có tình duyên suôn sẻ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes