HomePhong thuỷTử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 - Nam mạng 2002 -...

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 – Nam mạng 2002 – Tử vi phong thủy

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002, cầm tinh con ngựa. Năm sinh âm lịch từ 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003. Vì Thiên can là Nhâm, địa chi là Ngọ nên người sinh năm này còn được gọi là Quân Trung Chi Mã ( hay còn gọi là ngựa chiến ) .
– Mệnh Mộc : Dương liễu mộc – tức là Gỗ cây dương
– Tương sinh : Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nam mạng : Đoài ( Kim ) gặp năm Khôn ( Thổ ) – tương sinh, rất tốt
Dương liễu mộc mang đến cho bản thân người sinh năm Nhâm Ngọ một tính cách rất uyển chuyển, thướt tha, luôn được mọi người yêu quý, tạo thiện cảm tốt khi tiếp xúc .
Trong tiếp xúc, người Nhâm Ngọ ít xảy ra cãi cự, luôn ôn hòa, họ tự quyết tử những quyền lợi của bản thân để tạo không khí hòa hợp cho mọi người xung quanh. Họ thích yên tĩnh để điều tra và nghiên cứu và có cái nhìn rộng hơn về xã hội, đưa kiến thức và kỹ năng hiểu biết của mình giúp ích cho xã hội .
Người sinh năm Nhâm Ngọ có tâm từ thiện, thương người như thể thương thân, nội tâm thâm thúy, ánh mắt có chút sâu thẳm, buồn lo tâm lý. Vì vậy mà họ rất yêu thương động vật hoang dã, đối xử với vật nuôi rất tốt .
Người sinh năm Nhâm Ngọ – Dương liễu mộc dễ bị là câu truyện để buôn chuyện của mọi người, khiến họ mất bình tĩnh và dễ lung lay, cần bình tĩnh để xem xét và bỏ lỡ những chuyện không đáng .

II. Xem tổng quan tử vi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

Năm 2023 là năm Nhâm Dần, là năm con hổ trong 12 con giáp. Theo ngũ hành, năm 2023 thuộc hành Kim ( Kim Bạch Kim – hay là vàng pha bạc ) .
Chúng ta sẽ cùng khám phá Thiên can, địa chi, ngũ hành, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, … của người sinh Nhâm Ngọ, để xem một năm 2023 của họ sẽ ra sao .
Đối chiếu ngũ hành bản mệnh của tuổi Nhâm Ngọ – mệnh Mộc với hành Kim năm 2023, chưa được tốt do tương khắc và chế ngự. Thiên can Nhâm với Nhâm – bình hòa, Địa chi Ngọ với dần là tương sinh. Vì vậy mà năm nay, người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 không có nhiều trắc trở, mọi việc được như mong muốn .
Năm 2023, người tuổi Nhâm Ngọ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Năm trước người tuổi Nhâm Ngọ gặp sao Thái Bạch hung tinh thì năm nay được sao Thủy Diệu, một sao cát tinh, mang đến điều tốt đẹp, mọi thứ như được khởi sắc trở lại .

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 - Nam mạng 2002

Tuy nhiên, hạn năm tuổi là Ngũ Mộ, một tiểu hạn không đáng quan ngại, nhưng cũng cần đề phòng hao hụt tài lộc khiến bản thân không an. Cần có hóa đơn mua và bán rõ ràng, tránh tai bay vạ gió, tương quan tới pháp lý. Tránh cho người ngủ nhờ .

III. Luận giải tử vi năm 2023 cho nam mạng Nhâm Ngọ

1. Công danh, sự nghiệp

Năm 2023 của nam Nhâm Ngọ sinh năm 2002, khá tốt và không thay đổi, không gặp khó khăn vất vả trong việc làm và đời sống. Được tương hỗ hết mình và được tin yêu bởi mọi người xung quanh. Không gặp trở ngại đáng kể khiến đường đi của nam Nhâm Ngọ thuận buồm xuôi gió, không cần quá nỗ lực cũng đạt được hiệu quả đáng kể .
Trên nhà trường, nam Nhâm Ngọ sẽ đáng tự hào bởi sự mưu trí, năng lực tiếp thu nhanh, đầu óc nhạy bén, học lực giỏi với họ là chuyện thuận tiện .
Năm nay, những hoạt động giải trí hội đồng của nam Nhâm Ngọ, họ có vẻ như là người đứng vị trí số 1, người thủ lĩnh, rất tích cực và năng động. Họ mang đến nguồn nguồn năng lượng tích cực và dồi dào cho bạn bề, thầy cô, và những người xung quanh, tạo ấn tượng và văn minh lớn trên phương diện cá thể họ .
Một năm thuận buồm xuôi gió, nam Nhâm Ngọ được thể hiện hết những điểm tốt, trách nhiệm khó nhằn cũng không gây khó dễ được họ, khiến mọi người quý trọng, yêu thương nhiều hơn mặc dầu họ không cần nỗ lực quá nhiều .

2. Tiền tài

Mặc dù đường sự nghiệp vô cùng thuận tiện cho nam Nhâm Ngọ trong năm nay, nhưng về tiền tài lại cần phải có trấn áp hơn. Họ dễ tiêu pha phóng khoáng quá mức, khiến đời sống bị tác động ảnh hưởng dẫn tới tâm ý không an tâm .
Năm 2023, tài lộc của họ không quá tốt, thậm chí còn bị ảnh hưởng tác động lớn nếu không có kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý, phung phí và phóng khoáng quá mức khi được mời ăn .
Nếu còn là sinh viên trên ghế nhà trường, nam Nhâm Ngọ sẽ không có nhiều thời cơ kiếm thêm thu nhập, nhưng sự tích cực của họ làm những việc làm nhỏ, từ từ họ sẽ tích góp được tương đối tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí .

3. Tình duyên và gia đạo

Con đường tình duyên của nam Nhâm Ngọ năm 2023, không được mấy suôn sẻ, hoàn toàn có thể có một chút ít khủng hoảng cục bộ trong tình cảm .
Đôi khi nam Nhâm Ngọ hơi quá tự tin vào bản thân khi được những bạn nữ thân quen và dễ gần, đi đến đâu cũng được người tôn trọng, yêu quý. Họ thường rất dũng mãnh trong tình yêu, thuận tiện thổ lộ và theo đuổi đối tượng người tiêu dùng mà mình thích. Tuy vậy khi bị phủ nhận, năm Ngâm Ngọ sẽ bị sốc nhẹ, cần phải nhanh gọn vượt qua, kiểm soát và điều chỉnh và quyết định hành động kỹ càng trong tiến trình này để tránh tổn thương cho cả hai bên .
Do có Quan Phù hoặc Ngũ Quỷ nhập mệnh thì người Nhâm Ngọ đôi lúc bị tiểu nhân quấy phá, gây thị phi những điều tiếng. Vì vậy, bạn nên tránh gây thù chuốc oán, cãi cự với người không tốt bụng, dễ khiến họ có thời cơ phá hỏng vận tốt cho mình .

4. Sức khỏe

Năm Nhâm Dần 2023 so với nam mạng Nhâm Ngọ, sức khỏe thể chất không gặp yếu tố gì quá lớn .
Với sự năng nổ, linh động của mình, nam Nhâm Ngọ hoạt động giải trí rất nhiều, có nhiều thời cơ giao lưu bên ngoài nên cần cẩn trọng giữ bảo đảm an toàn hơn, tránh đi một mình, tránh đi đêm khuya, lái xe cẩn trọng, tuân thủ luật lệ giao thông vận tải, không đua xe, không uống rượu bia khi lái xe, mang theo rất đầy đủ sách vở, cư xử lễ phép .
Nhờ có sao Tướng Tinh chiếu hộ mệnh, nên sức khỏe thể chất họ khá tốt và không thay đổi, một cát tinh về sức khỏe thể chất. Tinh thần và sức khỏe thể chất tràn trề nguồn năng lượng, khó hoàn toàn có thể làm lay động người tuổi Nhâm Ngọ .
Tuy vậy, nam mạng sinh năm Nhâm Ngọ cũng không nên chủ quan và siêu thị nhà hàng hoạt động và sinh hoạt không điều độ sẽ gây một số ít bệnh khó tránh. Ăn uống khoa học và rèn luyện sức khỏe thể chất mới khiến khung hình vững chắc được .

IV. Xem sao hạn của nam Nhâm Ngọ năm 2023

1. Sao chiếu mệnh

Năm Nhâm Dần 2023, nam mạng Nhâm Ngọ sinh năm 2002, được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, là một cát tinh cho sự khởi đầu mới, mang lại hạnh thông và suôn sẻ .
Sao Thủy Diệu chủ về tài – lộc – hỷ. Kỵ tháng 4 và 8. Một phước tinh mang điềm lành. Người mệnh Mộc gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh gặp nhiều như mong muốn, làm ăn nơi xa lại có lộc mang về .
Tuy nhiên cần giữ gìn lời nói, tránh gây thị phi, điều tiếng .

2. Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ cho nam mạng Nhâm Ngọ năm 2023. Đề phòng tiền của, hàng hoá bị kém chất lượng, gây lãng phí tiền bạc. Cần giữ gìn, tránh gây liên quan đến pháp luật, nguồn hàng cần rõ ràng.

Thận trọng khi cho vay tiền, khó đòi lại được. Tránh cho người khác ngủ nhờ, tai bay vạ gió, hao tài tổn của, tránh tiểu nhân có lòng tham đánh cắp, gây thiệt hại bản thân

3. Tứ trụ

Thiên hư – Địa sinh, một năm 2023 không mấy thuận tiện và suôn sẻ cho người tuổi Nhâm Ngọ. Tuy vậy có quý nhân trợ giúp cho họ .
Cả trong sự nghiệp lẫn nhà đạo, người tuổi Nhâm Ngọ là thủ lĩnh, niềm tự hào cho mọi người xung quanh. Nhưng sẽ có phần hao tài tốn của. Cẩn thận đi lại, xe cộ, nhà cửa .
Cần đề phòng những biến cố giật mình xảy đến. Cần thận trọng hơn nữa trong việc làm và đời sống .

4. Vận niên

Thử Quy Điền hay Thử Ngộ Điền ( Chuột về đồng ), chuột gặp đồng lúa là rất tốt, chủ về mọi việc đều thuận tiện, thuận tiện tăng trưởng, niềm tin tự do, gặt hái nhiều thành công xuất sắc .
Năm nay dự báo một năm tiền tài dư dả, của cải nhiều, không cầu cũng tự đến. Đường sự nghiệp như mong muốn, toại nguyện .
Tình cảm viên mãn, sâu đậm, mặn mà, tăng trưởng rất tốt

5. Màu hợp tuổi

Nam mạng sinh năm 2002 Nhâm Ngọ thuộc cung mệnh là Đoài trong bát quái, thuộc hành Kim nên có hợp với màu tương sinh gồm có : vàng, nâu, trắng, xám, ghi, bạc, xanh dương, đen
Các màu kỵ kìm hãm hành Hỏa và Mộc gồm có : Đỏ, hồng, Tím, Xanh lá ..

6. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành cần tương thích những tiêu chuẩn : Ngày tốt, không phạm lục xung với tuổi gia chủ. Người nam mạng Nhâm Ngọ cần chọn ngày có ngũ hành thuộc Thủy hoặc Mộc. Nam Nhâm Ngọ không nên xuất hành vào ngày Tý, ngày Ngọ, là những ngày xung Thái Tuế với tuổi của quý bạn .
Theo ý niệm phương đông xưa, khi xuất hành cần tránh những điều sau để gặp nhiều như mong muốn gồm có : Không quay đầu khi đã xuất phát, đi thẳng để mọi việc thuận tiện, hanh thông, suôn sẻ. Ngoài chọn ngày, gia chủ nên chọn thêm giờ xuất hành trong ngày để mọi việc thuận tiện hơn nữa .

7. Hóa giải sao hạn

Trong việc làm kinh doanh thương mại, để tránh những rủi ro đáng tiếc, người Nhâm Ngọ cần cẩn trọng kiểm tra chất lượng và nguồn gốc sản phẩm & hàng hóa, có hóa đơn chứng từ rõ ràng, tránh vướng vào vòng lao lý .
Tiền bạc cần quản trị và giữ gìn cẩn trọng, tránh cho vay mượn, mất không tìm thấy, tình bạn cũng không còn. Gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng một số ít vật phẩm tử vi & phong thủy trán an và giữ bảo đảm an toàn cho gia tài, cất giấu cẩn trọng .
Nam Nhâm Ngọ cần tu tâm, hướng thiện, dưỡng tính nết, cho đi nhiều hơn. Kết bạn với người thiện lành, tránh kẻ lưu manh, tận dụng .
Năm nay, bạn nên hạn chế người lạ vào nhà, người ngủ nhờ qua đêm, tạo tai bay vạ gió, tạo thời cơ phát sinh lòng tham cho họ, dễ xảy ra những chuyện không suôn sẻ .

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn ngừa những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá tử vi & phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có công dụng cải tổ sinh khí cho gia chủ, ngày càng tăng sự như mong muốn trong việc làm và đời sống hàng ngày .
Tuổi Nhâm Ngọ 2002 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa như mong muốn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong đời sống, phát huy tối đa năng lượng trong việc làm để tiến tới thành công xuất sắc .
Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh ( hành Mộc ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen ( hành Thủy ), do tại Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh
Quý bạn hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi những mẫu sản phẩm từ Ngọc sẽ tương thích với tổng thể những mệnh .

V. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng từng tháng trong năm

– Tháng 1 : Tâm trạng có chút bốc đồng, cần bình tĩnh để mọi việc hoàn thành xong thuận tiện hơn. Thư giãn và tâm sự với bạn hữu nhiều hơn. Sức khỏe kém, ăn không ngon, dễ căng thẳng mệt mỏi, giảm cân .
– Tháng 2 : Công việc nhiều dồn dập, đi lại công tác làm việc tiếp tục. Dễ được nhận thăng chức hoặc tăng lương vào tháng này. Gia đạo có phần xích míc, cảm thông và bỏ lỡ cho đối phương .
– Tháng 3 : Gặp may mắn, trúng thưởng, Tặng Ngay quà, nên nhã nhặn. Cần cải tổ học tập để tránh bị điểm kém, tác dụng thành tích bị thấp .
– Tháng 4 : Có chuyện vui, thêm thành viên. Nghỉ ngơi, tập thể dục nhiều hơn. Lên kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý, tránh tiêu tốn lãng phí .
– Tháng 5 : Phát triển mối quan hệ tốt lên, dễ đổ bởi người khác giới. Không tốt cho người đã có người thương. Tài lộc và sự nghiệp hanh thông, có mối lớn .
– Tháng 6 : Kiềm chế tính nóng, hạn chế tranh chấp, xung đột với người xung quanh với những chuyện nhỏ. Tránh bốc đồng, học tập cần chịu khó hơn .
– Tháng 7 : Rối loạn tiêu hóa nếu ẩm thực ăn uống không khoa học. Bảo vệ sức khỏe thể chất tốt hơn, ăn đủ bữa. Thành tích học tập lại đi xuống, cần tập trung chuyên sâu hơn .
– Tháng 8 : Tài lộc không thay đổi, đời sống rảnh rỗi, vui sướng. Quan tâm hơn đến bản thân .. Có thời cơ trúng giải .
– Tháng 9 : Chi tiêu cần hài hòa và hợp lý, gặp người lý tưởng .

– Tháng 10: Dễ bị lừa gạt. Không nên bị dẫn làm các dịch vụ đắt đỏ, thẩm mỹ, hao tốn nhiều tài lộc và sức khỏe ảnh hưởng. Nâng cao an toàn và ý thức trách nhiệm bản thân.

– Tháng 11 : Tổng thể chưa được tốt, đời sống đơn giản và giản dị, Tình duyên không có chuyển biến tốt. Không nên khai trương mở bán, cẩn trọng có kẻ quấy phá, tiêu nhiều tài lộc .
– Tháng 12 : Có nhiều thời hạn rảnh rỗi, thư thái, nghỉ ngơi tốt. Tránh những thói quen không tốt như hút thuốc, uống rượu, cờ bạc, … Tập thể dục đọc sách nhiều hơn .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes