HomePhong thuỷNgười sinh năm 1992 hợp màu gì? Mệnh gì trong phong thủy?

Người sinh năm 1992 hợp màu gì? Mệnh gì trong phong thủy?

Theo phong thủy, mỗi người sẽ có một cung mệnh và màu sắc hợp mệnh khác nhau. Vậy người sinh năm 1992 hợp màu gì? Mệnh gì? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin bạn nhé!

Năm sinh 1992 thuộc cung mệnh gì? Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Cung mệnh của người sinh năm 1992

Người sinh năm 1992 theo 12 con giáp tuổi Nhâm Thân, được tính từ ngày 4/2/1992 đến ngày 3/2/1993 ( Dương lịch ). Trong ngũ hành, người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim ( Kiếm Phong Kim ) tức vàng mũi kiếm .

Ngũ hành tương sinh với người sinh năm 1992

Trong thuyết ngũ hành, các bản mệnh luôn có mối quan hệ tương quan với nhau. Vì vậy, mối quan hệ tương sinh – tương khắc luôn tồn tại song hành, một mặt hỗ trợ nhau vận động không ngừng, một mặt cản trở triệt tiêu nhau.

Theo đó, xét về quan hệ tương sinh : Kim sinh Thủy ; Thủy sinh Mộc ; Mộc sinh Hỏa ; Hỏa sinh Thổ ; Thổ sinh Kim. Người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thủy và Thổ. Khi ở cạnh nhau, những cung mệnh này sẽ hòa hợp, hỗ trợ, trợ giúp nhau tăng trưởng trong đời sống và trong việc làm .

Ngũ hành tương khắc với người sinh năm 1992

Ngược với quan hệ tương sinh, trong ngũ hành, quan hệ khắc chế được pháp luật như sau : Kim khắc Mộc ; Mộc khắc Thổ ; Thổ khắc Thủy ; Thủy khắc Hỏa ; Hỏa khắc Kim. Như vậy, người tuổi Nhâm Thân sẽ khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Hai cung mệnh này sẽ cản trở sự tăng trưởng của cung mệnh Kiếm Phong Kim trong mọi mặt, nên người sinh năm 1992 cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm .

Màu hợp mệnh với tuổi Nhâm Thân 1992

Dựa vào quan hệ tương sinh – tương khắc và chế ngự, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận định và đánh giá được những sắc tố tương thích và khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 như sau :

Màu tương sinh

Mệnh Thổ là mệnh tương sinh với mệnh Kim ( Kiếm Phong Kim ) của người tuổi Nhâm Thân 1992 nên họ thích hợp nhất với những màu vàng, nâu đất. Những gam màu này có tính năng kích thích nguồn năng lượng tích cực từ bản mệnh của người sinh năm 1992, từ đó giúp đời sống của họ thuận tiện, suôn sẻ hơn .

Màu sắc tương hợp

Mang mệnh Kim nên để tăng nguồn nguồn năng lượng cho bản mệnh, những người tuổi Nhâm Thân 1992 còn hợp với những màu : trắng, xám, ghi. Những màu tương hợp này có tính Kim sẽ giúp lôi cuốn cát khí, mang lại suôn sẻ cho gia chủ tuổi Nhâm Thân .

Màu chế khắc

Trong ngũ hành, Kim khắc Mộc, nên những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm, trang sức đẹp tử vi & phong thủy có màu xanh lục để chế khắc nguồn năng lượng Mộc .

Màu kiêng kỵ

Người sinh năm 1992 nên tránh những màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lục, rêu, lá, da trời thuộc hành Mộc. Những màu này thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc nên khắc với mệnh Kim, gây ảnh hưởng tác động xấu đến tử vi & phong thủy làm cho người tuổi Nhâm Thân kém gặp may và thêm khó khăn vất vả hơn trong đời sống và việc làm .

Các mệnh trong ngũ hành và sự tương sinh – kìm hãm

Vật phẩm phong thủy hóa giải vận hạn, hút vượng khí cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Người tuổi Nhâm Thân thường linh động, nhanh gọn, khôn khéo và mưu trí. Tính tình khá nghịch ngợm, thích mày mò cái mới lạ. Tuy nhiên, người sinh năm 1992, có tính độ kỵ rất lớn. Họ không giỏi kìm nén xúc cảm nên khi nóng giận hay làm tổn thương người khác .
Để kiềm chế sự nóng giận của những người tuổi Nhâm Thân 1992, họ nên mang theo bên mình những món trang sức đẹp, vật phẩm tử vi & phong thủy như những loại đá quý hợp mệnh, thẻ bùa hộ mệnh hay những loại vòng tay, dây chuyền sản xuất, nhẫn có hình linh vật tử vi & phong thủy tương thích .
Ngoài ra, để gặp như mong muốn về đường tài lộc trong suốt cả năm, những người sinh năm 1992 cũng nên mua vàng vào ngày vía Thần Tài ( ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm ) .

Vật phẩm phong thủy hình Phật bản mệnh của người tuổi Nhâm Thân

Đối với người tuổi Nhâm Thân 1992, Đại Nhật Như Lai chính là thủ hộ thần của con giáp này. Tính tình vốn ham chơi, giỏi giao lưu, nhưng thường không kiên trì, nóng nảy, nhanh chán, khi đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai hoàn toàn có thể giúp họ củng cố tâm tính, tăng cường tính kiên trì, tương hỗ việc làm, đời sống ngày càng tăng trưởng tốt đẹp .
Hiện nay, người tuổi Nhâm Thân hoàn toàn có thể lựa chọn những những vật phẩm hình Phật Đại Nhật Như Lai như mặt vòng cổ hay charm đeo vòng tay bằng vàng, bạc hoặc đá màu trắng, xám, ghi, nâu. Chúng vừa dễ mang theo bên mình lại tương sinh với cung mệnh Kim của người sinh năm 1992 .

Đeo trang sức có hình Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh cho người Tuổi Thân

Ngoài ra, so với người hay đi trên sông nước nên mang một thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Thân bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công suất .


Bùa bình an Phật Như Lai Đại Nhật cho người tuổi Thân

Đá phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Người sinh năm 1992 mang mệnh Kim ( Kiếm Phong Kim ) nên đeo những loại đá quý màu vàng, nâu ( hành thổ ) để được tương sinh ( thổ sinh kim ) như : Thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, hổ phách, sapphire vàng …

Đá Hổ phách cho người mệnh Kim
Ngoài ra, những người tuổi Nhâm Tuất nên đeo những loại đá quý màu trắng, xám, ghi ( hành kim ) để được tương hợp như : Thạch anh trắng, ưu linh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, garnet trắng, topaz trắng, …

Đá Ưu Linh trắng hợp mệnh với người sinh năm 1992 mệnh Kim
Đặc biệt, để hạn chế bị xung khắc, ngưng trệ nguồn năng lượng, người sinh năm 1992 tránh đeo những loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím ( hành hỏa ) như : Thạch anh hồng, ruby, sapphire hồng, đá mặt trời sunstone, topaz đỏ, tourmaline hồng, zircon ( đỏ, cam, hồng ) …

Linh vật phong thủy kích thích vận khí cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Để kích thích nguồn nguồn năng lượng tích cực, ngày càng tăng tài lộc, suôn sẻ trong việc làm người sinh năm 1992 nên đeo hoặc mang bên mình những vật phẩm tử vi & phong thủy hình Tỳ Hưu, Phật Di Lặc hay Phật Tổ Như Lai. Đây đều là những thiêng vật giúp gia chủ không thay đổi kinh tế tài chính, tăng thời cơ tăng trưởng, đẩy lùi những nguồn năng lượng xấu ngưng trệ sự tăng trưởng .


Linh vật chiêu tài, giữ của Tỳ Hưu phù hợp con người tuổi Thân

Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

Với những người trúng vào năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của mình hoặc con giáp trong năm đó để hóa giải. Như vậy, ngoài việc phối hợp những con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Thân chọn vòng tay phối hợp giữa con giáp Thân và con giáp Sửu trong năm 2021 một phần giúp cầu tài lộc và như mong muốn .


Đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi tới những bạn lời giải đáp cho câu hỏi “ Sinh năm 1992 hợp màu gì ? ”. Hy vọng, bạn đã có thêm thông tin và kiến thức và kỹ năng để lựa chọn những vật phẩm mang lại như mong muốn, hóa giải vận hạn cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình !
Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung ứng những mẫu sản phẩm trang sức đẹp tử vi & phong thủy, hãy liên hệ với Ancarat để được tư vấn trọn vẹn không tính tiền !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 098 890 2860
Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại website www.ancarat.com và trang fanpage www.facebook.com/ancaratjewelry

Đặt hàng tại các trang TMDT:
– Shopee: https://shopee.vn/ancarat.hcm
– Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ancarat
– Sendo: https://www.sendo.vn/shop/ancarat/
– Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ancarat-jewelry

Hệ thống cửa hàng Ancarat – vàng phong thủy:
Showroom 1: 160 Nguyễn Trãi, P. 3, Q. 5, TP. HCM
Showroom 2: 27-29 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Showroom 3: 236 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom chuyên về vòng thiết kế – đá phong thủy – bạc 925: 
Ancarat Silver, 243 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes