HomePhong thuỷXem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023: một năm nhiều...

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023: một năm nhiều tin vui

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 là một năm có nhiều tin vui trong chuyện làm ăn cũng như tình cảm gia đạo nhưng cần chú ý đến vận hạn sức khỏe. Để biết chi tiết hơn về vận mệnh trong năm 2023 của tuổi Nhâm Thìn trên các phương diện khác nhau mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tử vi Nhâm Thìn 1952

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023 nam mạng

Thông tin tổng quan về tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023 nam mạng

  • Tuổi âm lịch: 71 tuổi
  • Sao chiếu mệnh: sao Thái Âm – rất tốt
  • Mệnh: Thủy gặp Kim – tương sinh rất tốt
  • Thiên Can: Nhâm gặp Nhâm là một năm bình hòa

Người tuổi Nhâm Thìn cầm tinh con rồng nên có đặc trưng tính cách là sự thống lĩnh và có nhiều tham vọng. Những người sinh năm Nhâm Thìn 1952 có thời hạn sinh dương lịch từ 17/1/1952 – 13/2/1953 .

Bạn là người có tính cách năng động,hoạt bát, vui vẻ và hướng ngoại. Nam mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 mang mệnh “Trường Lưu Thủy” hiểu nôm na là nước chảy mạnh nên họ luôn hứng thú với việc khám phá những điều mới lạ.

Vậy nên thời còn trẻ họ là những người đam mê học hỏi và thích mở mang kỹ năng và kiến thức. Do đó khi về già họ có kỹ năng và kiến thức sâu rộng về đời sống và dày dặn kinh nghiệm tay nghề đối nhân xử thế .

Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 chi tiết

Trong năm 2023, nam tuổi Nhâm Thìn được luôn lấy sự chính trực, ngay thật để làm mục tiêu sống. Đặc biệt họ không khi nào chạy theo quan điểm đám đông và thường có lối đi riêng của mình .

Đặc biệt họ luôn hướng tới tiêu chí xây dựng được nền móng vững chắc để làm bàn đạp hướng tới sự thành công.
Năm 2023 với nam Quý Mão không có nhiều sự thay đổi, do đó bạn có cuộc sống khá an nhàn, gia đình hạnh phúc, ấm êm. Các phương diện: công danh và tiền tài đều phát triển nhưng đặc biệt chú ý về vấn đề sức khỏe của bản thân.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2022 nam mạng

Tử vi chi tiết nam Nhâm Thìn 1952 năm 2023 qua các phương diện

Phương diện làm ăn

Trong phương diện làm ăn của quý ông Nhâm Thìn năm 2023 tương đối không thay đổi. Nhưng theo tử vi của năm 2023 thì đàn ông Nhâm Thìn đã tuổi cao cùng với vận động và di chuyển đi lại nhiều nên sức khỏe thể chất có phần kém không thay đổi, yếu kém .
Đây là nguyên do tác động ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm làm ăn, do đó mà trong phương diện làm ăn có phần giảm sút, tiền của làm ra cũng không được nhiều .
Trong năm nay bạn nên lui dần về làm hậu phương và nên dành nhiều thời hạn cho mái ấm gia đình để tận thưởng đời sống an nhàn và sung túc bên con cháu .

Phương diện tài chính

Trong năm 2023 yếu tố kinh tế tài chính của quý ông Nhâm Thìn không có nhiều sự dịch chuyển. Tiền của hoàn toàn có thể không được nhiều nhưng đủ để tiêu tốn cho đời sống hàng ngày .
Lời khuyên dành cho bạn trong năm nay không nên góp vốn góp vốn đầu tư làm ăn với người khác bởi sẽ gặp nhiều điều bất lợi, thay vào đó bạn nên góp vốn đầu tư vào nhà đất sẽ gặp như mong muốn và sinh nhiều tài lộc hơn .

Vấn đề sức khỏe

Trong năm nay bạn cần chú ý quan tâm nhiều hơn về yếu tố sức khỏe thể chất do tuổi cao sức yếu nên dễ gặp bệnh tật, ốm đau đặc biệt quan trọng là cách bệnh tương quan đến huyết áp, tim mạch .
Lời khuyên dành cho bạn nếu thấy những yếu tố không ổn định về sức khỏe thể chất nên đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám, chữa bệnh và không nên chủ quan để lâu ngày sẽ trở nặng, khó điều trị và gặp nhiều yếu tố tốn kém tiền của .

Gia đạo

Trong năm 2023 tình cảm nhà đạo khởi sắc, mọi thành viên trong mái ấm gia đình ấm cúng hòa thuận. Vợ chồng đầm ấm, yên vui, con cháu hiếu thảo nghe lời .
Trong năm nay mái ấm gia đình sẽ tiếp đón thêm niềm vui từ những thành viên trong mái ấm gia đình .

Về vấn đề ngoại giao

Dự báo năm 2023 là một năm không tốt về yếu tố ngoại giao và xuất hành của bạn. Bởi quý ông đã ngoài 70 tuổi nên sức khỏe thể chất yếu kém, không nên chuyển dời nhiều tác động ảnh hưởng đến yếu tố sức khỏe thể chất .
Theo tử vi hướng xuất hành tốt vào đầu năm cho quý ông vào mùng 1 tết nên đi theo hướng Đông Nam để đón Thần Tài và đi hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần vào khoảng chừng thời hạn từ 23 h đến 1 h sáng hoặc từ 15 tới 17 h chiều ( dựa trên khu vực đang sinh sống )

Xem vận hạn nam Nhâm Thìn năm 2023 theo sao hạn

Sao chiếu mệnh

Nam Nhâm Thìn do sao Thái Âm chiếu mệnh – sao tốt cho gia chủ. Vậy nên những ai được sao này chiếu mệnh sẽ tiếp đón nhiều tin vui, như mong muốn và tài lộc .
Đặc biệt là được quý nhân phù trợ và giúp sức trong việc làm làm ăn và kinh tế tài chính. Đặc biệt trong năm được nhiều vận may nghênh đón đặc biệt quan trọng trong thời hạn từ tháng 7 đến tháng 8 âm lịch .

Tử vi Nhâm Thìn 1952 nam mạng

Hạn tuổi

Trong năm 2023 nam Nhâm Thìn sẽ gặp hạn Diêm Vương, với hạn này nên quan tâm đến yếu tố tiền tài và kinh tế tài chính .

Tứ trụ

Trong năm nay gia chủ tiếp đón nhiều khởi sắc trong yếu tố kinh tế tài chính hoặc sự nghiệp và việc làm. Đặc biệt cần chú ý quan tâm đến yếu tố sức khỏe thể chất .

Vận niên

Vận niên năm nay “ Thỏ Lộng Nguyệt – có ý nghĩa đón một năm mới thuận tiện mọi mặt và phương diện. Bên cạnh đó yếu tố kinh tế tài chính khá dồi dào và tình cảm nhà đạo êm đẹp. Bên cạnh đó có những khó khăn vất vả và thử thách sẽ đều vượt qua .

Màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi

Đối với nam tuổi Nhâm Thìn năm 2023 rất tương thích với sắc tố như : trắng, đen và xanh dương .
Màu sắc hợp mệnh giúp gia chủ đón được nhiều suôn sẻ, thuận tiện trong mọi phương diện. Đối với đồ vật trong mái ấm gia đình bạn hoàn toàn có thể chọn sắc tố chăn ga gối tưng sinh. Tham khảo bộ sưu tập chăn ga hút khách nhất tại đây :
https://homemy.vn/blog/chan-ga-goi/

Hướng xuất hành thuận lợi

Đối với nam mạng Nhâm Thìn thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, do đó khi xuất hành cần lựa chọn những hướng sau đây để đón nhiều điều như mong muốn và thuận tiện : Nam ( sinh khí ) ; Đông Nam ( diên niên ) ; Bắc ( thiên y ) ; và Đông ( phục vị ) .

Cách hóa giải sao hạn

Do tác động ảnh hưởng sao Thái Âm chiếu mệnh nên cần hóa giải sao vào ngày 26 tháng giêng là tốt nhất trong khoảng chừng thời hạn từ 22 h – 24 h. Bàn lễ nên được đặt theo hướng Tây. Các lễ vật không cần quá cầu kỳ, cao sang chỉ cần đơn thuần với 7 cây nến, bài vị Thái Âm, những loại giấy tiền vàng, gạo, muối, trái cau ngọn trầu, mâm quả .
Trong khi làm lễ nên thực sự thành tâm không cầu nguyên giàu sang chỉ nên cầu bình an sức khỏe thể chất, nhà đạo trên thuận dưới hòa .

Tử vi tuổi nam Nhâm Thìn 1952 theo diễn biến các tháng trong năm

Những thông tin trên mang đến cho bạn đọc hàng loạt những phương diện khác nhau trong đời sống, xuất hiện xấu và mặt tốt. Vậy tử vi diễn biến theo từng tháng trong năm Quý Mão như thế nào tính theo lịch âm, mời bạn đọc tìm hiểu thêm cụ thể dưới đây :

Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng trong các tháng mùa xuân

Tháng 1 : đây là thời gian bạn có nhiều khoản tiêu tốn trong yếu tố việc làm và mái ấm gia đình. Đặc biệt trong tháng này cần quan tâm đề phòng việc đau ốm .
Tháng 2 : trong tháng này dự báo quý ông không nên góp vốn làm ăn với người khác bởi sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả và bất lợi .
Tháng 3 : Thời điểm tháng 3 về yếu tố sức khỏe thể chất có phần bị ảnh hưởng tác động và giảm sút trong tháng này. Đặc biệt là dễ bị ốm đau, bệnh tật, hệ miễn dịch suy giảm và gặp những bệnh về huyết áp, lưu thông máu kém .
Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng trong những tháng mùa hạ
Tháng 4 : đây là thời hạn mà bạn gặp được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn vất vả, rủi ro xấu đều được hóa giải tốt đẹp, hóa nguy thành an .
Tháng 5 : đây là khoảng chừng thời hạn cho biết mọi phương diện có những chuyển biến tích cực, việc làm làm ăn rất thuận tiện. Đặc biệt tình cảm mái ấm gia đình có nhiều chuyển biến tích cực, làm ăn tương đối thuận tiện, đặc biệt quan trọng là có tin vui hoàn toàn có thể là đón thêm thành viên mới hoặc mái ấm gia đình có hỷ sự .
Tháng 6 : trong tháng này dự đoàn là một năm quý ông gặp nhiều như mong muốn thuận tiện do được quý nhân phù trợ trợ giúp nên mọi khó khăn vất vả đều được xử lý ổn thỏa. Ngoài ra trong mái ấm gia đình có tin vui về tin hỷ sự .

Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng trong các tháng mùa thu

Tháng 7 : thời hạn này sức khỏe thể chất không được tốt, dễ gặp phải những bệnh về đường tiêu hóa. Ngoài ra bạn cần quan tâm đến yếu tố đi lại để tránh gặp phải nạn giao thông vận tải gây hao tốn tiền của .
Tháng 8 : tử vi của tháng này Dự kiến mọi việc trong tháng của bạn gặp nhiều yếu tố bất lợi từ việc làm làm ăn đến sức khỏe thể chất đều gặp khó khăn vất vả không được như mong đợi .
Tháng 9 : những yếu tố trong tháng này đều không gặp được việc suôn sẻ toại lòng, sức khỏe thể chất yếu kém, nhà đạo không được ấm êm, mọi việc khó khăn vất vả không có nhiều thuận tiện .

Tử vi Nhâm Thìn nam mạng trong các tháng mùa đông

Tháng 10 : tháng này bạn gặp được tài lộc trong yếu tố tiền tài. Tuy nhiên về yếu tố sức khỏe thể chất lại không được ổn. Do đó nên quan tâm siêu thị nhà hàng, ngủ nghỉ hài hòa và hợp lý để đề phòng chuyện ốm đau .
Tháng 11 : trong tháng này bạn gặp nhiều chuyện bất lợi trong yếu tố làm ăn, mọi việc không được như mong ước, dễ xảy ra xích míc hoặc cự cãi .
Tháng 12 : Tử vi năm 2023 Dự kiến tháng cuối trong năm khá suôn sẻ với bạn. Trong tháng này bạn gặp được quý nhân phù trợ nên hóa giải mọi thứ hung thành cát, những yếu tố đều được xử lý thỏa đáng .

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023 nữ mạng

Thông tin tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023 nữ mạng

  • Tuổi âm lịch: 71 tuổi
  • Ngày sinh từ 27/1/1952 – 13/2/1953
  • Mệnh: Thủy, cung Chấn
  • Cầm tinh: Hành vũ Chi Long (là rồng phun mưa)
  • Sao hạn: Thái Bạch và Thiên La

Trong tử vi tuổi nữ mạng năm 2023 cho thấy rằng bạn gặp được nhiều tài lộc, việc làm làm ăn có nhiều thuận tiện. Tuy nhiên, trong đời sống hàng ngày của bạn cũng có nhiều dịch chuyển khác nhau nhưng không có yếu tố đáng kể .

Vận hạn Nhâm Thìn 1952 năm 2022 nữ mạng

Phụ nữ tuổi Nhâm Thìn là người rất ham học hỏi và thông minh, nên khi tiếp thu một vấn đề gì mới thì bạn có ưu điểm học rất nhanh và chỉ cần được chỉ sơ qua 1 lần là có thể làm được ngay. Ngoài ra, tính tình thật thà, ngay thẳng nhưng rất dễ tự ái.

Phụ nữ tuổi Thìn sinh vào mùa Đông, Thu thì có đời sống an nhàn, phú túc. Còn những người phụ nữ sinh ở những tháng còn lại là người phải chịu nhiều khó khăn vất vả, gian khó từ thời Tiền và trung vận .

Người phụ nữ tuổi Thìn là mẫu người phụ nữ của mái ấm gia đình “ vượng phu ích tử ” một mình họ quán xuyến mọi việc trong mái ấm gia đình, biết cách vun vén niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình. Đến hậu vận sự nghiệp tuổi Nhâm Thìn lại không thay đổi hơn thời tiền và Trung vận, con cháu thành danh nên đời sống ngày càng sung túc, việc làm thịnh vượng .

Người phụ nữ tuổi Thìn đến tuổi này không còn vướng bận hoặc tất bật danh lợi nên có đời sống an nhàn, tận hưởng, cả mái ấm gia đình quây quần bên nhau, thao tác tích đức cho con cháu về sau .

Tử vi năm 2023 của quý bà Nhâm Thìn là một năm không tốt về yếu tố tài lộc, mái ấm gia đình cần có nhiều khoản tiêu tốn khác nhau, khi về già thường gặp những yếu tố về xương khớp. Ngoài ra trong năm cần phải quan tâm đến việc trong nhà có chuyện đưa tới nên tình cảm không được tốt. Tổng quan trong năm phụ nữ mang mệnh Thủy tương sinh với Kim, nên gặp khá nhiều suôn sẻ về tài lộc .

Tử vi chi tiết nữ Nhâm Thìn năm 2023 qua các phương diện

Trên phương diện tài lộc

Năm 2023 là một năm yếu tố kinh tế tài chính không được khởi sắc và có sự hao hụt nhiều về tài lộc. Nếu là ra tài lộc cũng chỉ đủ để tiêu tốn đời sống trong mái ấm gia đình không có của để và đặc biệt tài lộc của nữ tuổi thìn trong năm 2023 không tăng trưởng, tài lộc hầu hết tiêu tốn cho sức khỏe thể chất và shopping những đồ vật trong mái ấm gia đình .

Phương diện sức khỏe

Vấn đề sức khỏe thể chất của quý bà Nhâm Thìn không được tốt do đó bạn cần chú ý quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất, khung hình hoàn toàn có thể bị suy giảm miễn dịch do sức yếu và yếu tố huyết áp không được tốt. Tử vi tuổi Nhâm Thìn trong năm 2023 nên dữ thế chủ động thiết kế xây dựng chính sách ăn rất đầy đủ chất dinh dưỡng, giữ đầu óc luôn tự do và tập thể dục thể thao tiếp tục để cải tổ tình hình sức khỏe thể chất tránh để bệnh trở nặng mới đi khám sẽ hao tốn đến tiền của .

Phương diện làm ăn

Trong năm nay ở phương diện làm ăn không được suôn sẻ thuận tiện và có khunh hướng đi xuống, gặp nhiều khó khăn vất vả và tiền tài giảm sút đáng kể. Ngoài ra, theo tử vi năm nay bạn nên tránh yếu tố góp vốn đầu tư tài lộc để bởi sẽ dẫn đến việc tay trắng .

Phương diện tình cảm gia đạo

Nữ tuổi Thìn là người linh động, liên tục trợ giúp mọi người nên phần đông ai cũng yêu dấu. Trong mối quan hệ vợ chồng, con cháu hoặc xã giao bạn luôn biết cách giữ gìn và trân trọng .

Về phương diện ngoại giao

Trong năm 2023 bạn không nên đi xa bởi sẽ gặp những điều bất lợi về sức khỏe thể chất. Do đó cần hạn chế đi ngoại giao, làm ăn bên ngoài bởi dễ gặp những điều bất lợi .
Hướng xuất hành tốt trong năm nay là vào mùng 1 tết nên theo hướng Đông Nam để đón thần tài và theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần trong khoảng chừng thời hạn từ 23 h đến 1 h sáng hoặc từ 15 h đến 17 h chiều theo nơi đang sinh sống .

Xem vận hạn năm 2023 theo sao bạn của nữ Nhâm Thìn 1952

Sao chiếu mệnh

Trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Thìn do sao Thái Bạch chiếu mệnh, trong cửu Diện thì đây là loại sao xấu. Đối với phái đẹp thì sao Thái Bạch là loại sao xấu nó là điềm báo của sự thị phi và làm hao tốn tiền của. Nhưng bạn cũng nên đừng quá lo ngại hoặc tâm lý nhiều về yếu tố này vì chỉ cần có lòng thành tâm, không nên làm những việc trái với lương tâm và bản thân sẽ gặp được nhiều điều gặp may sẽ nhanh gọn tai qua nạn khỏi .

Hạn tuổi

Nữ Nhâm Thìn 1952 tính theo tuổi âm lịch đã được 71 tuổi và gặp hạn tuổi Thiên La. hạn Thiên La phản ánh những yếu tố nhà đạo, xích míc hay sự không tương đồng quan điểm .

Tứ trụ

Tứ trụ này có thông điệp về yếu tố sức khỏe thể chất, trong năm nay bạn nên chú trọng đến yếu tố sức khỏe thể chất. Bởi nên chú trọng về yếu tố sức khỏe thể chất thì mới hoàn toàn có thể chăm nom được cho người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .

Vận niên

Vận niên trong năm 1952 sẽ là một năm tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc và sự sum vầy .

Màu sắc hợp tuổi

Nữ tuổi Thìn 1952 tương thích với tông màu như xám, trắng, màu ghi … đây là sắc tố hợp với mệnh Kim. Những màu này mang đến cho bạn nhiều điều suôn sẻ và tài lộc .

Tử vi Nhâm Thìn 1952 năm 2022

Hướng tốt để xuất hành

Nữ Nhâm Thìn 1952 thuộc cung Chấn theo Đông tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn những hướng hợp tử vi & phong thủy như : Nam ( Sinh Khí ) – Đông Nam ( Phúc Đức ) – Bắc ( Thiên Y ) – Đông ( Phục Vị ) .

Cách hóa giải hạn sao

Năm 2023 nữ Nhâm Thìn 1952 do sao Kế Đô chiếu nên sẽ gặp một số ít yếu tố tương quan đến thất thoát tiền nong. Do đó có nhiều cách để hoa giải vận hạn do sao chiếu mệnh này đem tới. Do đó bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị một mâm cỗ thành tâm gồm không thiếu : tiền vàng, hương và bài văn khấn hóa giải .
Trong lễ hóa giải bạn nên giữ ý thức an nhàn, tự do, tâm tĩnh thì mọi việc sẽ được hóa giải .

Tử vi tuổi nữ Nhâm Thìn 1952 theo diễn biến các tháng trong năm

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm cụ thể về diễn biến tử vi cụ thể qua những tháng âm lịch trong năm 2023 :

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1 : trong tháng đầu năm này quý bà Nhâm Thìn sẽ có nhiều khoản tiêu tốn tiền tài vào việc của mái ấm gia đình và việc làm
Tháng 2 : Theo tử vi thì tháng này việc làm làm ăn không có nhiều sự biên schuyeenr, tài lộc làm ăn chỉ đủ tiêu tốn giàn trải cho đời sống và không có nhiều khoản dư dả. Bên cạnh đó trong tháng này bạn sẽ nhận được sự tương hỗ của những quý nhân .
Tháng 3 : đây là thời gian bạn cần quan tâm nhiều đến yếu tố sức khỏe thể chất và trong mái ấm gia đình sẽ có chuyện buồn xảy ra .
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng vào mùa hạ
Tháng 4 : Đây là khoảng chừng thời hạn rất thích hợp để triển khai xong những dự tính hoặc việc làm đang dang dở, mọi việc đều thuận tiện, hanh thông, được nhiều người trợ giúp vượt qua khó khăn vất vả .
Tháng 5 : mọi việc trong tháng này đều bình ổn không có gì điển hình nổi bật, sức khỏe thể chất của bạn không thay đổi .
Tháng 6 : trong tháng này mái ấm gia đình bạn sẽ đón tin vui và việc làm làm ăn trong tháng thuận tiện, khá khởi sắc. Trong tháng này thích hợp để làm những việc quan trọng .
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng mùa Thu
Tháng 7 : trong tháng này bạn nên chú ý quan tâm đến ngày rằm tháng 7 âm lịch, đây sẽ là một tháng không được tốt về yếu tố sức khỏe thể chất và tài lộc bị hao tốn nhiều .
Tháng 8 : đây là tháng có tử vi xấu với nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 nên sẽ gặp nhiều việc không thuận tiện, suôn sẻ, có kẻ tiểu nhân quấy phá .
Tháng 9 : trong tháng này bạn đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm về yếu tố sức khỏe thể chất và bệnh tật tương quan đến huyết áp cao .
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng mùa Đông
Tháng 10 : trong những tháng đầu trong năm nữ tuổi Thìn làm ăn không được thuận tiện thì trong khoảng chừng thời hạn này lại rất thích hợp cho những việc làm làm ăn quan trọng, bạn sẽ có lộc về tiền tài, việc làm
Tháng 11 : Theo tử vi của tháng này không có nhiều suôn sẻ với bạn nên gặp khá nhiều khó khăn vất vả và chuyện buồn chán trong việc làm .
Tháng 12 : là tháng phải gặp đau ốm, bệnh tật khiến cho nữ tuổi Nhâm Thìn năm nay gặp nhiều tiền tài, thời gian cuối năm những bệnh tật đau ốm cũng được bình phục, việc làm không thay đổi hơn .
Tóm lại trong năm 2023 nữ mạng tuổi Thìn gặp nhiều chuyện không suôn sẻ và thuận tiện trong việc làm, tiền tài bị thao túng. Đặc biệt bạn nên quan tâm đến khoảng chừng thời hạn trong tháng 1 và tháng 8 và tránh làm những việc quan trọng và phải tiêu tốn quá nhiều tiền tài .
Trong hai tháng 4 và tháng 10 âm lịch rất tốt cho việc làm ăn. Vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch bạn cần chú ý quan tâm đến yếu tố sức khỏe thể chất .

Một số lưu ý của tuổi Nhâm Thìn năm 1952

Một số thắc mắc khác về tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023

Có phạm thái tuế không?

Trong năm 2023 này, tuổi nữ mạng Nhâm Thìn không phạm thái tuế .

Có hạn tam tai không

Năm 2023 này, tuổi nữ mạng Nhâm Thìn phạm phải tam tai .

Có hạn kim lâu không?

Năm 2023 này, tuổi nữ mạng Nhâm Thìn phạm kim lâu – kim lâu Lục Súc (nghĩa là kỵ chăn nuôi gia súc)

Có phạm hoang ốc không?

Năm 2023, tuổi nữ mạng Nhâm thìn không phạm hạn Hoang Ốc .

Có nên xây nhà không?

Vì trong năm này, gia chủ không phạm hạn Hoang Ốc nên vẫn hoàn toàn có thể xây nhà, sửa nhà. Tóm lại trong năm 2023 bạn sẽ gặp nhiều điều không như mong muốn nhưng để quý bà Nhâm Thìn hóa giải được sát được khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì bạn nên chọn giải pháp sử dụng hành Thủy để tiết khí .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại trang sức đẹp hoặc đá quý có màu xanh dương hoặc màu đen, …. Tuổi làm ăn hợp nên chọn những tuổi là 1953 và người sinh năm 1974 để việc làm làm ăn được thuận tiện hơn. Màu tương thích với bản mệnh là những màu : Đen, Trắng ; Kỵ màu : Đỏ, Vàng.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes