HomePhong thuỷĐiềm báo nhảy mũi xui hay hên? Lý giải nhảy mũi theo...

Điềm báo nhảy mũi xui hay hên? Lý giải nhảy mũi theo giờ, ngày

Theo quan niệm dân gian, nhảy mũi hay hắt xì hơi không chỉ đơn thuần là hiện tượng sinh lý sức khỏe thông thường. Chúng còn là những điềm báo về những sự việc sắp xảy ra ở trong tương lai. Hắt xì hơi theo khung giờ khác nhau, theo từng ngày khác nhau sẽ chứa đựng điềm báo khác nhau. Cùng khám phá bí ẩn những điềm báo nhảy mũi dưới đây nhé!

I. Nhảy mũi điềm báo gì?

Trong nhân tướng học, mũi là vùng TT trên khuôn mặt. Đây là biểu lộ sự xuất sắc ưu tú của khuôn mặt cũng như là điểm giúp gia chủ lôi cuốn tài lộc. Vì vậy, phản ứng hoặc những tín hiệu nào đó từ mũi đều mang nhiều ý nghĩa quan trọng giúp bạn đoán vận mệnh của mình trong tương lai gần. Trong đó, hắt xì hơi chứa đựng điềm báo khá quan trọng với con người .
Hắt xì hơi ngắn hoặc nhảy mũi là điềm báo về một biến cố hoàn toàn có thể xảy ra trong thời hạn tới. Mức độ nặng nhẹ, lành dữ còn ngày, giờ ; số lượng mà phản ứng xảy ra .
Nhảy mũi điềm báo gì?

>> XEM THÊM: 

II. Điềm báo nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, theo ngày giờ

Số lần hắt xì hơi khác nhau sẽ báo hiệu sự kiện có độ quan trọng khác nhau. Bạn có thể phỏng đoán sự kiện qua số lần hoặc giờ phản ứng sinh lý này xảy ra. Về cơ bản, điềm báo nhảy mũi theo số lần như sau:

1. Nhảy mũi theo giờ là điềm báo gì?

– Buổi sáng:

+ 23 h – 1 h : hắt xì hơi vào lúc nửa đêm – đầu sáng thế này báo hiệu một điềm lành. Có thể là cuộc hội ngộ cùng bè bạn ở xa về hoặc là được mời dự một buổi tiệc rượu nào đó
+ 1 h đến 3 h : nhảy mũi vào thời hạn này là điềm báo cho sự hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng trước khi nhận lời làm ăn cùng người khác giới. Tránh lãnh thiệt vào thân
+ 3 h – 5 h : Tam hợp hắt xì hơi báo rằng sắp tới bạn hoàn toàn có thể gặp được nửa kia của đời mình, nên nhân duyên tốt đẹp .
+ 5 h – 7 h : Thời gian tới, bạn hoàn toàn có thể nhận một niềm vui nho nhỏ từ phía người thân trong gia đình hoặc xã hội. Có thể là những món quà hay sự động viên, khuyến khích .
+ 7 h – 9 h : hắt xì hơi lúc này là điềm báo tài lộc, suôn sẻ đang gõ cửa. Đây là giờ Thìn, nhiều ý niệm cho rằng nhảy mũi vào giờ Thìn thì sẽ gặp rất nhiều suôn sẻ trong đời sống cũng như việc làm .
+ 9 h – 11 h : Vì có quý nhân phù trợ nên dù việc làm gặp khó khăn vất vả, trục trặc cũng sẽ nhanh gọn xử lý được .

– Buổi chiều – tối: 

+ 11 h – 13 h : Người thân ở xa sắp quay về
+ 13 h – 15 h : gặp lộc tiền tài, sắp có hời lớn về của cải
+ 15 h – 17 h : Có chút biến cố giật mình trong đời sống. Tuy nhiên mọi chuyện rồi cũng được xử lý ổn thỏa và bảo đảm an toàn .
+ 17 h – 19 h : điềm báo về một mối quan hệ tình cảm vô cùng tốt, tỷ suất niềm hạnh phúc lâu bền hơn là cực cao .
+ 19 h – 21 h : Có ai đó đang nghĩ về bạn. Lúc này nếu hoàn toàn có thể, cả hai nên gặp gỡ để bày tỏ lòng mình
+ 21 h – 23 h : điềm báo nhảy mũi khung giờ này là điềm báo xấu. Có năng lực bạn sắp phải hao tài tốn của. Phải mất nhiều thời hạn mới mong Phục hồi được như lúc đầu .
Nhảy mũi lúc 9h là điềm báo gì?

2. Hắt xì hơi theo thứ mang đến nhiều điềm báo bất ngờ

– Thứ hai : nhiều điều niềm hạnh phúc đang chờ đón bạn phía trước
– Thứ ba : không ai hoàn toàn có thể tránh khỏi việc sẽ có người không hài lòng về mình. Vì thế bạn hãy cẩn trọng trong từng hành vi, cử chỉ và cách cư xử với mọi người xung quanh nhé !
– Thứ tư : điềm nhảy mũi trong khung giờ này báo hiệu về một tâm trạng không tốt. Có thể bạn đang hồi tưởng và luyến tiếc về những chuyện trong quá khứ
– Thứ năm : tình cảm mở màn có những chuyển biến tích cực. Đây là lúc tương thích nhất để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương để họ hoàn toàn có thể cảm nhận được tình yêu của bạn

– Thứ sáu: vài ngày tới, chuyện tình cảm của bạn có thể gặp phải một vài rắc rối. Tuy nhiên, cần bình tĩnh để giải quyết nó nhé!

– Thứ bảy : những người đang thầm thương trộm nhớ bạn hoàn toàn có thể sắp thổ lộ với bạn rồi đấy .
– Chủ nhật : tình duyên có chút mới lạ với sự chú ý từ người khác giới. Có lẽ ai đó đang say nắng bạn và sắp buông lời tán tỉnh .

3. Nhảy mũi 1 cái là điềm báo may mắn hay xui xẻo?

Bạn là nam hay nữ, ở độ tuổi nào đi nữa thì khi tự nhiên hắt xì hơi 1 cái thì đây được xem là một điềm báo kém như mong muốn về một sự kiện hoàn toàn có thể xảy ra trong thời hạn sắp tới. Rất hoàn toàn có thể bạn đang Open trong câu truyện của người khác. Phần lớn trong số đó là những điều không hay. Vì vậy hoàn toàn có thể nói nhảy mũi 1 cái điềm báo là có ai đó đang nói về bạn với những điều không hay .

>> XEM THÊM:

4. Hắt xì hơi 2 cái có phải báo hiệu tình duyên sắp đến?

trái lại với hắt xì hơi 1 cái. Khi hắt xì hơi 2 cái thì không đơn thuần chỉ là được nhắc đến mà đây còn là điềm báo như mong muốn về chuyện tình cảm. Nó báo hiệu rằng có người đang thầm thương, nên mong nhớ mà không ngừng nhắc đến bạn. Họ có dự tính sẽ tỏ tình với bạn và từng giây từng phút đều mong ngóng bạn

5. Nhảy mũi 3 cái là điềm báo gì?

Đột nhiên hắt xì hơi liên tục 3 cái, nghe đến phản ứng này ai cũng ngầm hiểu rằng chắc như đinh chứa đựng điềm báo đằng sau sống lưng nó. Vậy điềm báo nhảy mũi 3 cái là gì ? Nếu đùng một cái xảy ra phản ứng trên chứng tỏ bạn đang gặp điềm dữ. Bạn được nhắc tới những với thái độ ganh ghét, đố kỵ. Bạn nên đề phòng những mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt là những mối quan hệ làm ăn quan trọng với đối tác chiến lược

6. Hắt xì hơi nhiều lần 1 lúc là điềm báo tốt hay xấu?

Trong tử vi & phong thủy, ý niệm về việc nhảy mũi nhiều lần cùng 1 lúc không còn phản ánh điều gì nghiêm trọng cả. Mà đây là lúc bạn nên xem lại sức khỏe thể chất của mình. Vì hắt xì hơi cũng là một phản ứng sinh lý của khung hình để chống lại những tác động ảnh hưởng của thiên nhiên và môi trường .
Xét về phương diện tâm linh, tử vi & phong thủy thì việc nhảy mũi liên tục nhiều hơn 3 lần trên trong thực tiễn không phản ánh điềm gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến thực trạng sức khỏe thể chất của mình. Đây hoàn toàn có thể là biểu lộ của sự tụt dốc về sức khỏe thể chất. Về cơ bản thì hắt xì hơi quá nhiều lần thường là do vi trùng gây hắt hơi ở mũi. Lúc này bạn nên tìm đến bác sĩ hoặc những chuyên viên để xem xét tình hình cũng như tìm cách điều trị .
Hắt xì hơi liên tục là tót hay xấu?

III. Kết luận

Trên đây là hàng loạt thông tin về điềm báo nhảy mũi hay hắt xì hơi. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để tự lý giải cho những phản ứng từ khung hình mình. Việc nhảy mũi là một phản ứng tự nhiên của khung hình. Nó không chỉ phản ánh thực trạng sức khỏe thể chất của khung hình. Mà còn báo hiệu về những điều hung cát hoàn toàn có thể xảy ra trong thời hạn tới. Dựa vào đó bạn hoàn toàn có thể tìm cách hóa giải vận hạn rủi ro xấu hoặc những điều không như mong muốn. Đây cũng là lời nhắc chung cho bạn trước những phản ứng của khung hình với môi trường tự nhiên. Dù là nhỏ hay lớn thì mọi sự lạ lẫm của khung hình bạn đều không nên xem thường. Hy vọng những thông tin trên đây về nhảy mũi nữ là điềm gì, điềm báo nhảy mũi sẽ có ích cho bạn !

3.5 / 5 – ( 2 bầu chọn )

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes