HomePhong thuỷNăm 1999 (Kỷ Mão) Hợp Với Tuổi Nào Để Dựng Vợ Gả...

Năm 1999 (Kỷ Mão) Hợp Với Tuổi Nào Để Dựng Vợ Gả Chồng

Nam nữ Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào đang là do dự của rất nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể giải đáp những do dự này trải qua khuyến nghị của những chuyên viên trong nghành tử vi & phong thủy .Nam nữ Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào đang là do dự của rất nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể giải đáp những do dự này trải qua khuyến nghị của những chuyên viên trong nghành tử vi & phong thủy .Phong thủy Phương Đông cho rằng những người hợp tuổi hoàn toàn có thể giúp việc làm ăn, kinh doanh thương mại của hai bên thêm thuận tiện, phát đạt. Người muốn chọn vợ, kén chồng càng nên tìm người hợp tuổi để nhà cửa ấm cúng, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Nhưng tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với tuổi nào để lập mái ấm gia đình ? Hãy cùng Mimosa Wedding tìm hiểu và khám phá qua bài viết cưới đây ?

Sơ lược về tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

1999 hop voi tuoi nao

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với tuổi nào ?Trước khi khám phá kỹ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với tuổi nào, tất cả chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin sơ lược về người sinh năm 1999. Cụ thể, nam nữ sinh năm 1999 thuộc tuổi Kỷ Mão – tức con mèo hay mèo ở rừng. Những người sinh trong năm này đều thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành .Theo những chuyên viên trong nghành tử vi & phong thủy, người sinh năm 1999 thuộc tuổi Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ là những người có khát vọng lớn. Họ có trí tại bốn phương, có mong ước tự tay kiến thiết xây dựng nên sự nghiệp của riêng mình. Cũng vì chí hướng tay trắng tạo ra sự nghiệp lớn nên những người sinh năm 1999 thường sớm rời xa mái ấm gia đình. Họ tự lập nghiệp, tự tăng trưởng ở bên ngoài .Về tính cách, những người sinh năm 1999 thẳng thắn, tự do, vô tư nhưng có phần cao ngạo, tham vọng. Thậm chí là tham vọng quá mức, thấy cái lợi mà không biết điểm dừng, vì tham lam mà không nghe khuyên bảo. Vì nguyên do này nên nhiều người đến già còn gặp cảnh khó khăn vất vả, không giữ được số gia tài tích góp thời trẻ .Nhưng nếu biết lắng nghe, chịu khó mài dũa tính tình thì họ sẽ gặt hái khá nhiều thành công xuất sắc. Nhất là khi bản thân người sinh năm 1999 là những người có năng lực biến hóa linh động, năng lượng xuất chúng và nhu yếu cực cao trong việc làm .

Các yếu tố để xác định người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

1999 hop voi tuoi nao

Có nhiều yếu tố để xác lập xem hai vợ chồng có hợp tuổi khôngPhong thủy Phương Đông cho rằng trong làm ăn, việc thành hay bại không riêng gì nhờ vào vào bản thân của người tuổi Kỷ Mão mà còn chịu tác động ảnh hưởng của người hợp tác cùng. Vì vậy, khi có dự tính hợp tác làm ăn, người tuổi Kỷ Mão nên chọn những người hợp tuổi, hợp mệnh, hoàn toàn có thể mang lại sự hòa hợp, thuận tiện … .Trong hôn nhân gia đình cũng vậy. Người cùng bạn bước vào lễ đường sẽ là người sát cánh cùng bạn trong chặng đường rất dài sau này. Vì vậy, phái mạnh phái đẹp tuổi Kỷ Mão 1999 muốn kết hôn nên chọn người có tuổi hợp với bản thân .Trường hợp bạn đã có tình nhân, đang trang nghiêm với mối quan hệ yêu đương này thì hoàn toàn có thể xác lập xem người đó có hợp với bạn hay không. Hợp như thế nào. Nếu không thì hãy tìm cách hóa giải để cuộc hôn nhân gia đình thêm viên mãn. Khi xem xét nam nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào, tất cả chúng ta sẽ xét hai yếu tố chính là :

Nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc

1999 hop voi tuoi nao

Bạn hoàn toàn có thể xác lập mức độ hòa hợp của hai bên trải qua tử vi & phong thủy ngũ hànhTheo nguyên tắc ngũ hành tương sinh kìm hãm thì người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, nếu bạn không biết người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào thì chỉ cần chọn những tuổi có mệnh ngũ hành hợp với mệnh Thổ là được. Đó là :

  • Mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ
  • Mệnh Kim vì Thổ sinh Kim
  • Mệnh Thổ vì Thổ với Thổ sẽ tương hợp (hòa hợp, bình đẳng, cân bằng).

Ngoài người sinh năm 1999 hợp với tuổi gì, bạn cũng cẩn thận trọng với những tuổi, những mệnh khắc với người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ như : mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ ; mệnh Thủy vì Thổ khắc Thủy. Nếu lập mái ấm gia đình với người thuộc hai mệnh ngũ hành này thì hai bên hoàn toàn có thể tiếp tục cự cãi, bất hòa, đời sống khó hoàn toàn có thể yên ấm, niềm hạnh phúc .

Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung

1999 hop voi tuoi nao

Cách tính tam hợp – tứ hành xung để chọn tuổi hợp khi kết hônNguyên lý tam hợp – tứ hành xung là cách gọi tắt của nguyên tắc tử vi tử vi & phong thủy. Theo đó, trong sách tử vi có chia thành tam hợp, tam hội, lục hợp và tứ hành xung trong. Tứ hành xung lại có lục hại, lục xung, tương hại, tương phá … .

Căn cứ vào sách tử vi thì người tuổi Kỷ Mão (Kỷ Mẹo) sinh năm 1999 sẽ hợp với các tuổi có mệnh cùng thuộc tam hợp (Mão – Hợi – Mùi), tam hội (Dần – Mão – Thìn) hoặc lục hợp (Ví dụ như cặp Mão – Tuất). Nhưng sẽ xung khắc với các tuổi cùng nằm trong mối quan hệ tứ hành xung (Mão – Dậu – Tý – Ngọ). Bạn có thể căn cứ vào đây để xác định người sinh năm 1999 hợp với tuổi gì.

Người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào?

1999 hop voi tuoi nao

Nam nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp với tuổi nào ?Ngoài ngũ hành tương sinh kìm hãm và nguyên tắc tam hợp tứ hành xung thì còn có nhiều yếu tố tử vi & phong thủy khác hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân gia đình của hai vợ chồng. Thậm chí, nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào cũng khác nam Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào. Vì vậy, nếu bạn đang do dự không biết những người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào thì hãy cùng khám phá những tuổi hợp đơn cử với từng nhóm đối tượng người dùng .

Nam sinh năm 1999 hợp với tuổi nào?

Trong lựa chọn vợ chồng thì nam 1999 hợp với nữ tuổi nào ? Đó là những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần .

1999 hop voi tuoi nao

Nam tuổi Kỷ Mão hợp với những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh HợiCụ thể, nếu bạn kết hôn với khi phái đẹp tuổi Tân Tỵ thì đời sống sau hôn nhân gia đình sẽ phát về đường tài lộc. Có đời sống giàu sang, dư giả. Nếu người con gái định mệnh của bạn tuổi Nhâm Ngọ thì hai bạn sẽ có công danh sự nghiệp, tài lộc sung túc. Nếu lấy cô gái tuổi Giáp Thân hay Đinh Hợi thì bạn sẽ được tương hỗ để sự nghiệp, tài lộc tăng trưởng không ngừng, giúp hai bạn có đời sống giàu sang, giàu sang. Chồng tuổi Kỷ Mão vợ tuổi Mậu Dần cũng đời sống sau hôn nhân gia đình vô cùng thuận tiện .Tuy nhiên, ngoài những tuổi đặc biệt quan trọng hợp với nam tuổi Kỷ Mão thì bạn cũng cần chú ý quan tâm đến những tuổi kỵ là : Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Nếu kết hôn với phái đẹp tuổi này, sống của hai vợ chồng hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều trắc trở .

Nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào?

1999 hop voi tuoi nao

Nữ tuổi Kỷ Mão nên lấy chồng tuổi Mậu Dần, Ất Hợi để có cuộc hôn nhân gia đình thuận tiệnKhông chỉ phái mạnh mà trong việc kết hôn phái đẹp cũng cần ăn phải xem xét, lựa chọn thật kỹ. Nhiều mái ấm gia đình vẫn có xu thế khuyên con gái nên chọn những người hợp với bản mệnh vì họ sẽ giúp đời sống của cô gái ngày càng tốt hơn .Cụ thể, nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão nên lấy chồng tuổi Mậu Dần, Ất Hợi. Khi lấy phái mạnh tuổi Mậu Dần thì đôi bạn trẻ sẽ có số Nhất Phú Quý – tức là số vợ chồng được hưởng phước giàu sang. Nếu lấy tuổi Ất Hợi thì hai bên sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo – luôn có quý nhân phù trợ. Cũng hoàn toàn có thể xem xét lấy tuổi Đinh Sửu và Nhâm Thân. Vì chỉ cần chịu khó làm ăn, biết cách nhường nhịn nhau thì đời sống của hai vợ chồng sẽ ngày càng tốt .Về tuổi kỵ, nữ tuổi Kỷ Mão nên tránh nam tuổi Bính Tý, Đinh Sửu, Canh Thìn. Đây đều là những tuổi không hợp, không tốt cho đường hôn nhân gia đình của bạn nữ sinh năm 1999 .

Cách khắc phục khi tuổi không hợp

Tìm được tình nhân vừa hợp ý vừa hợp tuổi để đi đến hôn nhân gia đình là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được tình nhân hợp tuổi. Vì vậy, khi xem xét nam nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào, bạn nên xem xét giữa nhiều yếu tố .

1999 hop voi tuoi nao

Dù có tương khắc và chế ngự thì những đôi bạn trẻ vẫn hoàn toàn có thể khắc phục để tiến tới hôn nhân gia đình

Ví dụ, nếu hai vợ chồng phạm vào tứ hành xung nhưng ngũ hành lại tương sinh hoặc tương hợp thì vẫn có thể tiến đến hôn nhân. Cuộc hôn nhân của các bạn có thể không trải đầy hoa hồng, không gặp nhiều may mắn như những cặp đôi khác. Nhưng chỉ cần thực sự nỗ lực thì cả hai vẫn có thể có được hạnh phúc.

Ngoài ra, những chuyên gia phong thủy đều cho rằng với những trường hợp tuổi kỵ không quá nghiêm trọng thì cặp đôi bạn trẻ trọn vẹn hoàn toàn có thể dựa vào nỗ lực của bản thân để hóa giải. Bởi ông cha ta vẫn có câu ‘ đức năng thắng số ’. Nếu duyên số đã đưa đẩy cho hai bên gặp gỡ. Nếu hai bên thực sự cảm thấy tương thích thì những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tu tâm, tích đức, dùng sự chân thành, sự yêu thương, sự nỗ lực của mình để thiết kế xây dựng một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Tạm kết

Bạn đã biết nam nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào chưa ? Hy vọng những thông tin mà Mimosa Wedding cung ứng trên này sẽ có ích với bạn. Trường hợp đã tìm được nửa còn lại của đời mình và đang có nhu yếu chụp ảnh cưới, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay những gói chụp ảnh cưới giá tốt, bảo vệ chất lượng của Mimosa Wedding !

Bài viết cùng chuyên mục :

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes