HomePhong thuỷTuổi Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, mệnh gì trong...

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, mệnh gì trong hôn nhân?

Người tuổi Mùi cầm tinh con Dê, được nhìn nhận là những người có tính cách hiền lành, dịu hiền. Dù tính ôn hòa, vui tươi nhưng nhiều lúc cũng khá bảo thủ, ít suy nghĩa mới mẻ và lạ mắt nên họ hoàn toàn có thể gặp những khó khăn vất vả trong việc làm, đời sống .

Khám phá tính cách của người tuổi Mùi

Tính cách người tuổi Mùi phần đông đều được nhìn nhận là tốt bụng, thành thực, có sự đồng cảm, thương người. Phần lớn phụ nữ tuổi Mùi đều có tính cách hiền dịu, ngoan ngoãn, hướng về mái ấm gia đình. Trong khi đàn ông tuổi Mùi cũng khá lãng mạn, hiền lành và yêu thương vợ con. Dù vậy, trong phần tính cách của tuổi này vẫn có sự bảo thủ, ngoan cố nên nhiều lúc vấp phải những khó khăn vất vả trong việc hòa nhập với đời sống tăng trưởng. tuong-de-1 Người tuổi Mùi hầu hết siêng năng, hiền lành ( ảnh Golden Gift Nước Ta )

Trong việc làm, người tuổi Mùi hầu hết chịu khó, thông mình, tài trí hơn người và năng lực nghiên cứu và phân tích nhạy bén. Bởi vậy, họ thường được sếp và đồng nghiệp yêu quý. Nếu làm chỉ huy, người tuổi Mùi thường thiết đi sự quyết đoán, mới lạ nên không dễ thành công xuất sắc, cần hợp tác với những người táo bạo hơn thì mới hoàn toàn có thể tăng trưởng sự nghiêp tỏa nắng rực rỡ. Nhìn chung, tính cách của người tuổi Mùi thích không thay đổi, họ không khó khăn vất vả về kinh tế tài chính nhưng cũng ít khi trở thành người phong phú, tỉ phú. Trong đời sống hôn nhân gia đình, người tuổi Mùi cũng thích được bạn đời tri kỷ chăm sóc, đồng thời chính họ cũng là người giữ lửa mái ấm gia đình với tính cách hiền dịu, nhẫn nại. Bởi vậy, hôn nhân gia đình của người tuổi Mùi ít khi gặp sóng gió.

Người tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Khi làm ăn kinh doanh thương mại, người tuổi Mùi khá nhạy bén, chịu khó nhưng không quyết đoán và táo bạo. Bởi vậy, nếu hợp tác với những con giáp hợp tuổi hoàn toàn có thể giúp họ phát huy ưu điểm và hạn chế những điểm yếu kém. Theo tử vi, người tuổi Mùi tam hợp với người tuổi Hợi và người tuổi Mão, lục hợp với tuổi Ngọ. Bởi vậy, người tuổi Dê hoàn toàn có thể xem đây là một địa thế căn cứ để chọn người hợp tuổi khi làm ăn. tuoi-mui ( ảnh Golden Gift Nước Ta ) “ Những người tuổi Mùi theo từng năm cũng có ngũ hành khác nhau, tương ứng trong tử vi & phong thủy. Do đó, người tuổi Mùi nên địa thế căn cứ thêm vào mệnh của mình để hoàn toàn có thể tích hợp được với người có mệnh tương sinh, tương hợp theo năm sinh của mình. Điều nãy sẽ giúp ích cho tuổi Mùi trong làm ăn, giúp việc làm thuận tiện và hanh thông hơn ”, ông Quang Tú, đại diện thay mặt tên thương hiệu quà khuyến mãi ngay mạ vàng Golden Gift Nước Ta san sẻ, Cụ thể, người sinh năm 1955, năm ngoái là tuổi Ất Mùi thuộc hành Kim nên phối hợp làm ăn với những người tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Bính Thìn Quý Tỵ. Đây là những người thuộc Hành Thổ hoặc Kim, có ý nghĩa tương sinh, hợp tác tất có lợi. Người sinh năm 1943, 2003 Quý Mùi thuộc hành Mộc nên làm ăn kinh doanh thương mại với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc như Bính Tý, Quý Tỵ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi … Làm ăn với những người tuổi này giúp người tuổi Quý Mùi dễ đạt được thành công xuất sắc sớm, vượng tài, nhiều lộc. Người sinh năm 1967 Đinh Mùi thuộc hành Thủy hợp làm ăn với những người thuộc hành Kim hoặc hành Thủy. Một số con giáp hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm là Quý Mão, Tân Mão, Giáp Ngọ, Kỷ Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu.

Người sinh năm 1979 Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa thích hợp kinh doanh với người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Đây là những người có mệnh tương sinh, tương hợp với tuổi Kỷ Mùi, có thể hỗ trợ đắc lực cho tuổi này trong việc phát triển kinh doanh, làm ăn. Các con giáp này có thể kể đến như Canh dần, Mậu Tuất, Mậu Thân, Bính Thìn, Kỷ Hợi, Tân Sửu…

Người sinh năm 1991 Tân Mùi thuộc hành Thổ nên làm ăn kinh doanh thương mại với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ như Canh Tuất, Quý Dậu, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Ất Mùi, Bính Thân. Việc kinh doanh thương mại kinh doanh sẽ phất lên như diều gặp gió khi tuổi Tân mùi hợp tác với những con giáp trên. Ngoài ra, để tăng thêm cát khí tương hỗ cho việc làm thuận tiện, người tuổi Mùi hoàn toàn có thể bài trí thêm 1 số ít vật phẩm tử vi & phong thủy hợp mệnh sẽ có ích trên con đường kinh doanh thương mại. 12-con-giap-la-gi-8 Người tuổi Mùi hoàn toàn có thể bài trí tượng Heo để hút thêm tài lộc kinh doanh thương mại ( ảnh Golden Gift Nước Ta ) “ Tuổi Mùi có những mệnh khác nhau, gia chủ nên xem xét những vật phẩm tương thích. Gợi ý chung cho tuổi Mùi là những tranh, tượng tử vi & phong thủy như tượng Dê, tượng Heo, tượng Mèo, tượng Phật Quan Âm hay tranh cá rồng … Khi lựa chọn, gia chủ cần quan tâm về nguồn gốc, vật liệu. Thông thường, vật phẩm quý giá, làm từ tự nhiên càng có tính năng tử vi & phong thủy cao. ”, ông Quang Tú, đại diện thay mặt tên thương hiệu Golden Gift Nước Ta san sẻ.

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Là những người được nhìn nhận hiền lành, ngoan ngoãn, mái ấm gia đình của người tuổi Mùi về cơ bản khá đầm ấm, êm đềm. Họ thường là những người giữ lửa niềm hạnh phúc, là mẫu người của mái ấm gia đình, biết chăm sóc chăm nom người khác. Về tuổi hợp trong hôn nhân gia đình, người tuổi Mùi nên lựa chọn những con giáp trong vòng tam hợp hay lục hợp như Hợi, Mão, hay Ngọ. Những tuổi này có tính cách gần giống tuổi Mùi, dễ thiết kế xây dựng đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc v
iên mãn. tuoi-mui2 Người tuổi Mùi nên lựa chọn những con giáp trong vòng tam hợp hay lục hợp như Hợi, Mão, hay Ngọ.

Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng có thể kết hôn với một số tuổi khác như  tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi thân, tuổi Dậu. Sự kết hợp này sẽ mang đến những cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Nhìn chung, ngoài tứ hành xung với tuổi Sửu thì người tuổi Mùi dễ có hôn phối êm đềm với các tuổi khác nhờ tính cách hiền lành, dễ chịu.

“ Sự nhẫn nhịn trong tuổi Mùi lớn nên thường họ có đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng hoàn toàn có thể bài trí thêm 1 số ít vật phẩm tử vi & phong thủy trong phòng ngủ, phòng khách như quả cầu may mắn, tượng đôi uyên ương, tranh đôi cá mạ vàng … để cân đối nguồn năng lượng, giúp mọi thành viên trong mái ấm gia đình thêm đoàn kết, gắn bó với nhau hơn ”, ông Quang Tú nói thêm.

Thanh Ngân

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes