HomeKiến Trúc ĐẹpPanel eps giá tốt nhưng chất lượng không hề rẻ

Panel eps giá tốt nhưng chất lượng không hề rẻ

Loại sản phẩm này với lẽ đối mang một số người còn cảm thấy nó khá mới mẻ, dù vậy đã được sử dụng đa dạng nhờ vào độ hiệu quả và những tính năng, vai trò của nó. Và loại panel eps  giá thấp này còn sở hữu lại sự hiệu quả siêu lớn trong đời sống hay trong lĩnh vực công nghiệp, sản xuất, xây dựng.

Panel eps là gì?

Panel EPS là 1 cái tấm phương pháp nhiệt được sản xuất theo quy trình kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm được cấu tạo chủ yếu từ 3 lớp vật chất, bao gồm 2 lớp kim cái bên không tính bao lấy lớp bí quyết nhiệt bên trong.

Nhờ vậy mà Panel EPS có khả năng ngăn được sự thâm nhập của nhiệt độ từ bên ngoài. Đồng thời còn giúp hỗ trợ phương pháp cách âm tốt. Nhờ vào các ưu điểm này mà nhiều công trình nhà ở, nhà xưởng,… vẫn mang thể hoạt động ở các nơi sở hữu điều kiện khí hậu hà khắc nhất.

Cấu tạo của tấm panel eps

Một tấm Panel EPS chất lượng được cấu tạo bởi 3 lớp chính. Theo trang bị tự: Một lớp tôn mạ màu bên ngoài, lớp xốp cách nhiệt ở giữa và một lớp tôn mạ màu bên dưới. Với 3 lớp cấu tạo như thế này sẽ giúp cho Panel EPS cách nhiệt một cách tối ưu nhất, lớp cách nhiệt không bị ảnh hưởng bởi các khía cạnh môi trường. Từ đó, hiệu quả dùng sẽ dẻo dai, bền hơn.

  • Lớp thứ 1 (lớp trên cùng) là 1 lớp kim loại cứng, tạo thành mặt phẳng. Lớp tôn dòng này thường được khiến cho từ kẽm hoặc thép,… Độ dày của lớp trên cùng này thường giao động từ 0.3 tới 0.6 mm giúp định hình tấm bí quyết nhiệt.
  • Lớp trang bị 2 (lớp ở giữa) đây là lớp chính cũng như là lớp mang ý nghĩa quyết định đến hiệu quả phương pháp nhiệt. Các chất liệu rộng rãi ở lớp giữa là bông sợi khoáng hoặc xốp Eps. Tỉ lệ lớp sợi EPS và xốp được dùng để làm lớp bí quyết âm, cách nhiệt thường được xếp đặt theo mục đích bí quyết nhiệt rộng rãi hay ít mà nhà chế tạo sắp xếp theo tỷ lệ khác nhau. Lớp cách nhiệt dày sẽ mang hiệu ứng bí quyết nhiệt, cách âm rẻ hơn và ngược lại.
  • Lớp đồ vật 3 (lớp ngoài cộng bên dưới) lớp này có cấu trúc tương tự như lớp ngoài cộng đồ vật nhất. Độ dày của lớp này cũng giao động từ 0.3 đến 0.6 mm và được làm cho từ vật liệu là thép hoặc kẽm.

Từ 3 lớp trên, nhà sản xuất sẽ sử dụng vật liệu kết dính đặc trưng để kết nối chúng lại có nhau sở hữu dạng hình kích tấc nhất định. Trọng lượng tiêu chuẩn của Panel EPS giao động từ 11 tới 40KG/m3. Trọng lượng này khá nhẹ và tiện lợi cho việc lắp đặt cũng như đi lại sản phẩm. Đồng thời, nhờ vào hai lớp kim dòng bên không tính mà sản phẩm mang hình dạng chắc chắn, không bị móp méo xiêu lòng vẹo khi mang lực tác động.

Thông số kỹ thuật của tấm panel eps giá rẻ

Tên sản phẩm Tấm Cách nhiệt Panel EPS
Kích Thước
  • Chiều rộng (mm): Tiêu chuẩn 950-1150 mm
  • Chiều dài (m): theo yêu cầu đặt hàng
  • Độ dày (mm): 50 đến 150mm
Màu Sắc trắng ngà, trắng sữa, xám, xanh, hoặc theo yêu cầu
Độ dày lớp kim loại bên ngoài 0.3 đến 0.6 mm
Chất liệu lớp bảo ôn Xốp EPS

Những thế mạnh của tấm panel eps giá rẻ

Tấm bí quyết nhiệt EPS sở hữu rộng rãi ưu thế nhờ vào cách mẫu mã đặc biệt. Với 3 lớp, Tấm phương pháp nhiệt Eps với thể giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ, tha hồ hơn nhờ vào tính năng phương pháp nhiệt hiệu quả. Một số điểm mạnh nổi bật của Tấm phương pháp nhiệt EPS:

Cách nhiệt hiệu quả

Hiệu quả bí quyết nhiệt của tấm bí quyết nhiệt panel EPS cao hơn siêu rộng rãi lần những dòng tấm bí quyết nhiệt thường ngày nhờ cấu trúc 3 lớp. Lớp kim cái bên ko kể sẽ giúp cố định vật liệu cách nhiệt bên trong song song giúp sản phẩm mang sự chắc chắn, vững chãi. Chính lớp kim cái bên ngoài này giúp cho lớp xốp cách nhiệt bên trong sở hữu thêm khoảng trống an toàn và diện quả để giảm thiểu lượng nhiệt đi qua. Lớp xốp phương pháp nhiệt EPS được cấu tạo từ hàng nghìn hạt EPS nhỏ ngăn cản dòng nhiệt đi qua mang lại hiệu quả cách nhiệt.

Nhờ vào hiệu quả phương pháp nhiệt này mà sản phẩm với thể ưng ý với toàn bộ những thời tiết trong năm. Mùa nắng nóng, tấm cách nhiệt sẽ ngăn nhiệt nóng bên ngoại trừ tương tác vào ko gian bên trong ngôi nhà, mang đến cảm giác mát mẻ. Ngược lại vào mùa đông, nhiệt lạnh cũng sẽ siêu khó để xâm nhập vào ngôi nhà của bạn, từ đấy nhiệt độ trong nhà luôn ấm áp. Đây chính là ưu thế lớn nhất của loại sản phẩm Tấm phương pháp nhiệt panel EPS.

Hiệu quả phương pháp âm tốt

Bên cạnh hiệu ứng phương pháp nhiệt thì Panel EPS còn với khả năng cách âm nhờ lớp xốp cách âm dày đặc các hạt EPS tạo thành khối liên kết vững chãi. Do đó, âm thanh sẽ bị cản lại khi tiếp xúc sở hữu mặt kim loại bên không tính và xốp cách âm bên trong. Nhừ điểm cộng này mà đa dạng công trình dân sự như nhà trọ sinh viên, học sinh, nơi có phổ biến người qua lại,… thường sử dụng dòng tấm phương pháp nhiệt bí quyết âm này để vừa tăng hiệu quả chống nóng, vừa giảm thiểu tiếng ồn.

Giá thành thấp, chất lượng

So có việc xây dựng lớp bê tông cách nhiệt hay các trang bị khác để cách nhiệt thì Tấm phương pháp nhiệt Panel EPS mang thế mạnh hơn về giá cả. Bởi giá thành để lắp đặt dàn panel bí quyết nhiệt phải chăng hơn vô cùng đa dạng lần với kinh tổn phí xây dựng bức tường chắn,… Mặt khác, hiệu quả phương pháp nhiệt của sản phẩm lại vô cùng cao. Về chi phí để lắp đặt, nhân lực thực hành cũng vô cùng tằn tiện và không tốn quá nhiều thời kì cho việc lắp đặt. Chính điểm mạnh này đã giúp cho việc tiêu dùng tấm phương pháp nhiệt tần tiện được rộng rãi chi phí.

Hiệu quả dùng lâu dài

 Tuổi thọ của bí quyết tấm bí quyết nhiệt EPS rất cao, mang thể lên đến 50 năm trong điều kiện thời tiết bình thường, ít biến đổi. Sở dĩ sản phẩm với tuổi thọ cao là vì lớp kim cái bên không tính bao bọc lấy lớp phương pháp nhiệt bên trong rất rắn chắc và được bao phủ bởi lớp sơn cao cấp. Điều này sẽ tránh được tối đa việc kim loại bị những yếu tố bên không tính của thời tiết tác động, hiện tượng ăn mòn kim chiếc cũng sẽ ít xảy ra. Đồng thời, lớp xốp cách nhiệt bên trong cũng sẽ ko bị tương tác nhờ vào lớp bảo vệ kiên cố bên ko kể và cho hiệu quả dùng dẻo dai hơn.

Khối lượng nhẹ giúp dễ di chuyển, lắp đặt

So sở hữu những vật liệu khác như bê tông, gạch, đá, thạch cao,… thì chất liệu xốp phương pháp nhiệt mang điểm cộng là siêu nhẹ. Do đó, trong giai đoạn sử dụng, lắp đặt, người thợ mang thể dễ dàng vận chuyển và lắp ráp mà ko nên tốn nhiều sức lực cho việc di chuyển sản phẩm.

Ứng dụng của tấm panel eps giá rẻ

Tấm cách nhiệt chống nóng Panel EPS dùng khiến mái, tường ngoài

Panel EPS sở hữu lớp thiết bên không tính đủ dày và kiên cố với thể thay thế lớp tôn thường ngày để làm cho mái nhà. Sử dụng panel EPS để làm mái nhà hoặc tường không tính của các công trình nhà ở sẽ giúp kiệm ước được phần lớn chi phí  xây tường cũng như chí bề ngoài mái mà hiệu quả tiêu dùng vẫn siêu tốt.

Làm trần và vách ngăn cách nhiệt từ Panel EPS

Ở một số công tình thì người ta sắm Tấm cách nhiệt EPS để làm cho trần và các vách ngăn bí quyết nhiệt thay vì sử dụng La phông hay những vật liệu khác. Panel EPS mang tính thẩm mỹ cao, do đó, tiêu dùng làm vách ngăn hay trần nhà đều siêu phù hợp. Bên cạnh việc tạo mặt phẳng để che đậy những thiếu sót của ngôi nhà thì sản phẩm còn bí quyết nhiệt siêu tốt.

Panel EPS được ứng dụng để làm cửa cho phòng sạch, cửa trượt cách nhiệt cho các công trình.

 Đối với những phòng sạch, thì panel EPS cách nhiệt với thể dùng để làm cho cửa trượt. Cửa trượt này vừa mang thể phương pháp nhiệt tốt giữa các ko gian bên trong và bên ngoài, đồng thời còn sở hữu thể ngăn cản được tiếng ồn do hiệu quả cách âm cao.

Sử dụng ở các nhà xưởng

Hiện nay, các nhà xưởng áp dụng tấm phương pháp nhiệt EPS cũng rất nhiều. Tấm bí quyết nhiệt Panel EPS có khả năng chống cháy phải rất phù hợp mang môi trường nhà xưởng. Các nhà xưởng, siêu thị với thể sử dụng tấm bí quyết nhiệt để làm cho trần nhà, làm cho tường hoặc khiến cho vách ngăn,… đều siêu tốt. Panel EPS mang thể cách nhiệt và phương pháp âm tốt cần sở hữu thể giúp giảm độ ồn của máy móc trong xí nghiệp hoặc các tiếng động khác, đảm bảo cho không gian thông thoáng, mát mẻ, im ắng.

Hơn nữa, mua tấm Panel EPS tại Govietpro.com có giá thành khá rẻ, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tuyệt đối. Để nắm rõ hơn thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Govietpro thông qua số hotline 0916 099 169.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top 5 các mẫu nhà mái Thái 2 tầng đẹp 2023

Mẫu nhà mái thái 2 tầng đang là lựa chọn cho nhiều gia đình. Giá thi công của các căn nhà này thường cho...
Kiến Trúc Đẹp
8
minutes

Công trình tấm tiêu âm Polyester Fiber sang trọng, đẳng cấp...

Việc tối ưu hóa chất lượng âm thanh trong hội trường đại học có thể xem là một nhiệm vụ quan trọng vì nó...
Kiến Trúc Đẹp
12
minutes

5 mẫu Điều hoà 2 chiều tốt và bán chạy nhất...

Điều hòa 2 chiều có cấu tạo gần như tương tự điều hòa 1 chiều nhưng được trang bị thêm van đảo chiều để...
Kiến Trúc Đẹp
9
minutes

Gỗ Việt – Địa chỉ uy tín hàng đầu sản xuất...

Vậy ván chống cháy đạt QCVN: 06/BXD là gì? ứng dụng của sản phẩm này như thế nào? Mời bạn cùng Govietpro tìm hiểu...
Kiến Trúc Đẹp
10
minutes

Đơn vị cung cấp pallet gỗ uy tín TPHCM – Phú...

Với nhu cầu ngày càng cao về pallet gỗ chất lượng, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp uy tín và đáng tin...
Kiến Trúc Đẹp
5
minutes
giấy dán kính

TOP 3 loại giấy dán kính hiện đại bán chạy nhất...

Giấy dán kính là loại giấy có lớp phủ bằng keo dán kính ở mặt sau, giúp dán lên bề mặt kính một cách...
Kiến Trúc Đẹp
7
minutes