HomePhong thuỷPhong thuỷ nhà đấtTuổi Quý Hợi hợp hướng nào xây nhà, tư vấn phong thủy...

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào xây nhà, tư vấn phong thủy đầy đủ

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào xây nhà, tư vấn phong thủy đầy đủ

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào, tuổi Quý Hợi hợp cây gì, năm 2021 tuổi Quý Hợi có nên xây nhà hay không?…Rất nhiều câu hỏi liên quan đến phong thủy tuổi 1983 – Quý Hợi. Trong bài viết này, Kiến Tạo Việt sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc để Quý khách nắm được chi tiết hơn. Đặc biệt là vấn đề phong thủy nhà ở, yếu tổ ảnh hưởng rất nhiều đến phúc lộc, tiền tài của gia chủ sinh năm 1983 Quý Hợi. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của Kiến Tạo Việt nhé!

Tư vấn phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1983. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận : Thượng Nguyên, Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1983 nằm trong cuối vận thứ 6 ( 1964 – 1983 ) Cafe Trung Nguyên. có Thiên Can là “ Quý ” và Địa Chi là “ Hợi ” tức là con Lợn. Người sinh năm 1983 có bản mệnh ngũ hành là “ Đại Hải Thủy ” là Nước Biển Lớn. Người sinh năm 1983 so với Nam có cung mệnh là cung Cấn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Đoài thuộc Tây Tứ Trạch .
Tuổi Quý hợi 1983 hợp hướng nào

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh gì?

– Năm sinh : 1983

– Dương lịch: 13/02/1983- 01/02/1984

– Quẻ mệnh :
+ Nam : Cung Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tự trạch
+ Nữ : Cung Đoài, hành Kim, thuộc Tây tự trạch
– Ngũ hành : Chủ nhà sinh năm 1983 thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy ( mệnh Thủy ) tức Nước Biển Lớn

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào?

Hướng tốt, xấu của Nam và Nữ mạng sinh năm 1983 Quý Hợi là khác nhau. Các hướng hợp với tuổi này là những tuổi tốt. Nên xây nhà, xuất hành vào những hướng này trong những ngày đầu năm mới .
– Tuổi Quý Hợi 1983 Nam hợp hướng nào
+ Hướng tốt : Đông Bắc ( cung Phục Vị ), Tây Nam ( cung Sinh Khí ), Tây ( cung Phước Đức ), Tây Bắc ( cung Thiên Y )
+ Hướng xấu : Bắc ( cung Ngũ Quỷ ), Đông ( cung Lục Sát ), Đông Nam ( cung Tuyệt Mạng ), Nam ( cung Họa Hại ) .
– Nữ mạng 1983 :
+ Hướng tốt : Đông Bắc ( cung Phước Đức ), Tây Nam ( cung Thiên Ý ), Tây ( cung Phục Vị ), Tây Bắc ( cung Sinh Khí )
+ Hướng xấu : Bắc ( cung Họa Hại ), Đông ( cung Tuyệt Mạng ), Đông Nam ( cung Lục Sát ), Nam ( cung Ngũ Quỷ )
Bát trạch cho nhà đẹp hướng Tây

Tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 có nên xây nhà không?

Năm 2021 ( năm Tân Sử ) gia chủ tuổi Quý Hợi 39 tuổi không nên xây nhà trong năm này. Bởi rong năn 2021, gia chủ phạm vào yếu tố Hoang Ốc và Kim Lâu. Dù hạn Tam Tai không phạm nhưng lại phạm vào 2 yếu tố kia cũng rất nguy khốn, hoàn toàn có thể gặp phải nhiều rủi ro đáng tiếc, những điều không may .
Nếu thực sự muốn xây nhà trong năm 2021, hoàn toàn có thể mượn tuổi của người hợp với năm 2021 để xây nhà. Đợi đến khi nào được tuổi thì chuyển giao lại .
Để tính được tuổi Quý Hơi nên xây nhà, mua nhà vào năm nào, cần tính dựa trên cả 3 yếu tố là Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu. Vào năm không phạm vào cả 3 yếu tố này sẽ là năm nên xây nhà, mua nhà của tuổi Quý Hợi .
Theo phong thủy, trong những năm gần đây nhất thì tuổi Quý Hợi 1983 hoàn toàn có thể xây nhà vào năm 2022. Đây là năm đẹp, không phạm vào cả 3 yếu tố nên tốt cho gia chủ trong việc xây nhà, mua nhà hay sửa nhà .

Hướng tốt xây nhà tuổi Quý Hợi 1983

Khi xây nhà hay mua nhà, gia chủ tuổi Quý Hợi cần phải lựa chọn hướng cho tương thích. Nó tác động ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy ngôi nhà sau này. Hướng tốt xây nhà tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn 1 trong 4 hướng sau :
– Nam mạng :
+ Hướng tốt : Tây Bắc ( cung Thiên Y ), Đông Bắc ( cung Phục Vị ), Tây Nam ( cung Sinh Khí ), Tây ( Phước Đức )
+ Hướng xấu : Bắc, Đông, Nam, Đông Nam .
Tại những vị trí hướng xấu, Quý khách nên dùng để sắp xếp WC để chấn lại. Như vậy sẽ tốt hơn .
– Nữ mạng :
+ Hướng tốt : Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị ) ; Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Phước Đức )
+ Hướng xấu : Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Bắc ( Họa Hại )

Tuổi Quý Hợi 1983 đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Khi sắp xếp vị trí đặt bàn thờ cúng trong nhà, gia chủ sinh năm 1983 cần phải quan tâm một nguyên tắc bắt buộc như sau : “ tọa cát hướng cát ”. Tức là phải đặt bàn thờ cúng ở những cung tốt và nhìn về cung tốt. Bất kể là Nam mạng hay nữ mạng 1983. Có như vậy, gia chủ mới nhận được nhiều tài lộc và như mong muốn trong đời sống .

– Nam mạng tuổi Quý Hợi đặt bàn thờ hướng nào?

– Với Nam mạng, cần đặt bàn thờ cúng ở những cung và hướng sau :
+ Đặt ở cung Sinh Khí ( hướng Tây Nam ) nhìn về cung Phục Vị ( hướng Đông Bắc )
+ Đặt ở cung Phục Vị ( hướng Đông Bắc ) nhìn về cung Sinh Khí ( hướng Tây Nam )
Ngoài ra, hoàn toàn có thể đặt ở cung Thiên Y, Phước Đức, nhìn về những cung tốt khác. Tuy nhiên, độ thẩm mỹ và nghệ thuật không cao, bàn thờ cúng không được vuông góc. Do vậy nên chọn 1 trong hai cung ở trên để đặt là tốt nhất .
Tuổi Quý hợi 1983 đặt bàn thờ hướng nào

– Hướng đặt ban thờ đối với Nữ mạng 1983

Đối với Nữ mạng, hướng giống với Nam mạng, tuy nhiên cung trong hướng khác nhau .
+ Đặt tại cung Thiên Y ( hướng Tây Nam ) nhìn về cung Phước Đức ( hướng Đông Bắc )
+ Đặt tại cung Phước Đức ( hướng Đông Bắc ) nhìn về cung Thiên Y ( hướng Tây Nam )

Tuổi Quý Hợi bếp quay về hướng nào?

Nguyên tắc của việc đặt nhà bếp và đặt bàn thờ cúng của tuổi Quý Hợi trọn vẹn khác nhau. Khi đặt nhà bếp cần đặt tại những vị trí “ tọa hung hướng cát ” có như vậy mới hóa giải được những điều không may. Đặt ở cung xấu và nhìn về hướng tốt .

– Nam Quý Hợi đặt bếp về hướng nào

+ Tọa cung Lục Sát hướng Chính Đông nhìn về cung Phước Đức hướng Chính Tây : Hóa giải những điều xấu ở cung Lục Sát để mang đến niềm hạnh phúc, thịnh vượng .

+ Tọa cung Tuyệt Mạng nằm tại hướng Đông Nam nhìn về cung Thiên Y tại hướng Tây Bắc: Khắc chế điều xấu để mang đến sức khỏe, bình an.

Hướng đặt bếp tuổi 1983 quý hợi

– Nữ Quý Hợi đặt bếp về hướng nào

+ Tọa cung Tuyệt Mạng nằm hướng Đông nhìn về cung Phục Vị hướng Tây : Thuận lợi về mặt tình cảm, sự bình yên trong mái ấm gia đình .
+ Tọa cung Lục Sát nằm hướng Đông Nam nhìn về cung Sinh Khí hướng Tây Bắc : Mang tới sức khỏe thể chất, sự nghiệp và tài lộc .

Tuổi Quý Hợi đặt giường ngủ hướng nào?

– Nam mạng :
Tuổi Quý Hợi kê giường ngủ hướng tốt : Đông Bắc ( Phục Vị ), Tây Nam ( Sinh Khí ), Tây ( Phước Đức ), Tây Bắc ( Thiên Y ) để có được giấc ngủ tốt .
hướng giường ngủ hợp tuổi 1983 quý hợi
– Nữ mạng :
Với nữ mạng, giường ngủ cũng quay về cùng những hướng tốt này : Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc .

Tuổi Quý Hợi kê bàn làm việc hướng nào

– Nam mạng :
Nam mạng tuổi 1983 thuộc Tây tứ trạch, nên đặt bàn thao tác ở Tây tứ trạch và nhìn về những hướng sau : hướng Tây ( Phước Đức ), Tây Nam ( Sinh Khí ), Đông Bắc ( Phục Vị ) hoặc Tây Bắc ( Thiên Y ) .
Tuổi Quý hợi đặt bàn làm việc hướng nào
– Nữ mạng :
Gia chủ sinh năm 1983 Quý Hợi nên đặt bàn làm nhìn về những hướng này để đón thần tài : Gồm có Tây Bắc ( Sinh Khí ), Đông Bắc ( Diên Niên ), Tây ( Phục Vị ) và Tây Nam ( Thiên Y ) để vừa mang đến suôn sẻ, thăng quan tiến chức vừa tốt cho sức khỏe thể chất .

Tuổi Quý Hợi hợp màu gì

Màu sắc theo phong thủy là một trong những yếu tố tác động ảnh hưởng đến đời sống của gia chủ. Chính thế cho nên, khi lựa chọn đồ nội thất bên trong, sơn thiết kế bên ngoài hay những vật dụng thường ngày, gia chủ tuổi Quý Hợi cũng nên xem xét để lựa chọn những màu hợp với mệnh của mình .
– Tương sinh : Màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim nên tương sinh với mệnh Thủy ( tuổi 1983 ) giúp họ có thêm những nguồn nguồn năng lượng tích cực hơn .
Ngoài ra còn có màu đen, màu xanh dương, mang lại cảm xúc can đảm và mạnh mẽ, thoáng mát và tượng trưng cho sự sang chảnh .
– Tương khắc : Người Quý Hợi 1983 không nên sử dụng vật phẩm có màu vàng hay nâu đất. Bởi đây là những màu đại diện thay mặt cho mệnh Thổ. Mà theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy, trọn vẹn không tốt cho những người mệnh thủy chút nào. Lâu dần gây ra sự ức chế, cảm thấy tù túng, không tự do .

Tuổi Quý hợi 1983 hợp cây gì

Với những ai yêu dấu việc trồng cây trong nhà, tiểu cảnh hay sân vườn. Đôi khi chỉ là một vài chậu cây nhỏ đặt ở bàn thao tác hay bậc cầu thang. Việc chọn cây ngoài yếu tố sở trường thích nghi, dễ trồng, tương thích với điều kiện kèm theo thời tiết thì còn cần đến phong thủy. Lựa chọn cây hợp với tuổi cũng giúp gia chủ có được suôn sẻ và tài lộc .
Những loại cây hợp tuổi Quý Hợi 1983 là : Cây Kim Tiền, cây Lưỡi hổ, cây Lan Ý, cây Lan Chi .
Tuổi Quý Hợi 1983 hợp cây gì

Phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983

Chủ mạng Cấn chọn hướng Cấn (Đông Bắc)

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Cấn Vi Sơn trong Kinh chu dịch. Hướng này theo triết lý chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng trong thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ ( Thổ khắc Thuỷ ), không hợp với con trai út .

Chủ mạng Cấn chọn hướng Chấn (Chính Đông)

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Sơn Lôi Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiền tài bị hao hụt, khẩu thiệt. Thứ hung .

Chủ mạng Cấn chọn hướng Tốn (Đông Nam)

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Sơn Phong Cổ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, không có con nối dõi. Đại hung .

Chủ mạng Cấn chọn hướng Ly (Chính Nam)

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Hoả Bí trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, kiện tụng, thương nhân khẩu. Thứ hung .

Chủ mạng Cấn chọn hướng Khôn (Tây Nam)

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Sơn Địa Bác trong Kinh chu dịch. Theo triết lý hướng nhà này là thượng cát, nhưng thực tiễn không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm Thổ. Có hại đến bổn mạng mẹ hoặc vợ .

Chủ mạng Cấn chọn hướng Đoài (Chính Tây)

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Sơn Trạch Tổn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang vào hạng bậc trung, có tài lộc dồi dào, sống thọ. Thứ cát .

Chủ mạng Cấn chọn hướng Càn (Tây Bắc)

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, trong nhà ít có người mang bệnh tật. Thượng cát

Chủ mạng Cấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc)

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Qủy là quẻ Sơn Thủy Mông trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt. Đại hung .

Kiến Tạo Việt – Đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hà Nội

Muốn có một thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn cũng như những mong muốn của bạn. Đơn vị thi công sẽ khảo sát và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho bạn. Hơn nữa hồ sơ thiết kế luôn được đảm bảo những yêu cầu của kiến trúc xây dựng.

Tại Kiến Tạo Việt, chúng tôi tự tin:

– Là đơn vị chức năng phong cách thiết kế số 1 trên toàn nước
– Đội ngũ KTS đều được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, kỹ lưỡng
– Luôn giúp những Quý khách hàng tối ưu ngân sách trong quy trình kiến thiết
– Đảm bảo hoàn thành xong khu công trình theo đúng những gì đã cam kết
– Chúng tôi luôn bắt kịp xu thế để giúp tổ ấm của bạn luôn được hoàn hảo nhất nhất
– Sẵn sàng giải đáp những vướng mắc của những quý khách 24/7

Vừa rồi Kiến Tạo Việt đã giúp bạn đọc tìm ra câu trả lời cho câu hỏi tuổi quý hợi hợp hướng nào. Hy vọng những thông tin này hữu ich với bạn đọc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí!

KTS chủ trì: Nguyễn Quốc Tuấn

Facebook : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ : Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME, Tô Hiệu, Quang Trung, HĐ Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
Liên hệ ngay hotline ☎ : 0903221369 / 0981221369

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ngày tốt động thổ tháng 12/2024

Chọn ngày tốt động thổ tháng 12/2024 phong thủy hợp gia...

Để đảm bảo sự may mắn, bình an và hanh thông cho ngôi nhà, việc lựa chọn ngày khởi công phù hợp đóng vai...
Phong thuỷ nhà đất
13
minutes
ngày tốt động thổ tháng 11/2024

Ngày tốt động thổ tháng 11/2024 xây dựng công trình, nhà...

Bạn đã biết các ngày tốt động thổ tháng 11 để tiến hành làm nhà, xây dựng công trình chưa? Cùng xem bài viết...
Phong thuỷ nhà đất
7
minutes
ngày tốt động thổ tháng 10

Xem ngày tốt động thổ tháng 10 năm 2024 hợp tuổi...

Với mong muốn mang đến cho gia chủ một căn nhà đẹp, vững chãi và may mắn. Bài viết này, Homemy xin chia sẻ...
Phong thuỷ nhà đất
14
minutes
ngày tốt động thổ tháng 9/2024

Các ngày tốt động thổ tháng 9 năm 2024 gia chủ...

Lễ động thổ là việc không thể thiếu trong quá trình khởi công xây dựng. Bạn đã biết ngày tốt động thổ tháng 9...
Phong thuỷ nhà đất
6
minutes
xem ngày tốt động thổ tháng 8

Tra cứu ngày tốt động thổ tháng 8 năm 2024 nhanh...

Làm thế nào để tra cứu ngày tốt động thổ tháng 8 năm 2024 phù hợp với tuổi gia chủ và hướng nhà? Trong...
Phong thuỷ nhà đất
14
minutes
ngày tốt động thổ tháng 7

Chọn ngày tốt động thổ tháng 7 năm 2024 xây nhà...

Khi lên kế hoạch xây nhà, việc chọn ngày tốt để khởi công là một phần quan trọng giúp đảm bảo sự an khang...
Phong thuỷ nhà đất
15
minutes