HomePhong thuỷTỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng

Năm sinh 1951.
Năm Âm Lịch: Tân mão
Cung Tốn
Mạng Tóng Bá Mộc (cây tòng, cây bá)
Con nhà Thanh Đế (trường mạng)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Tân mão 1951

Số gian nan lắm dãi dầu, Bởi sinh lỗi số khẩn cầu ơn trên.
Hạ Thu lo lắng khôn lường, Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa.
Lỗi sinh mà đặng làm vua, Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu.
Nhưng nhờ số tuổi hiền lành, Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn.
Nhân nghĩa phước đức giữ tròn, Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai.
Vô duyên với kẻ thân nhân, Anh em như thể người xưa láng giềng.
Số này tiền vận khác xa, Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.

Bạn đang đọc: TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

Cuộc đời tuổi Tân mão 1951

Tuổi Tân Mão nam mạng có số sung sướng, cuộc đời có ít thay đổi và có triển vọng tốt đẹp trong tương lai, sống rất sung túc trong khoảng thời gian từ 27 tuổi trở lên, dưới số 27 tuổi thì cũng có nhiều lao đao lắm, lúc này cũng có nhiều việc đau buồn, làm ăn, hay mưu định cho cuộc sống ít thấy có triển vọng thành công. Nhưng riêng về thi cử, bắt đầu từ 18 đến 21 có nhiều tốt đẹp, thành công đôi chút về vấn đề thi cử. Cuộc đời tuổi nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng tuổi trung niên thì được sung sướng, tuy không giàu sang, nhưng đời sống có nhiều sung túc và đã phát triển mạnh.
Tuổi Tân Mão nói chung là khá hay, có rất nhiều triển vọng về trung vận và hậu vận. Công danh cũng có nhiều cơ hội phát triển mạnh về trung vận, nhưng lại có nhiều đau buồn về vấn đề tình duyên. Danh vọng thì có nhiều biến đổi trong cuộc đời.

Bạn đang đọc : TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

Tình Duyên Tuổi Tân mão 1951

Tình duyên của tuổi Tân mão nam mạng cũng có nhiều phức tạp, hay đổ vỡ và nhiều đau buồn về vấn đề này. Sự thay đổi và việc đổ vỡ thường xảy ra vào lúc tuổi còn trẻ, cũng có thể bị cảnh biệt ly hay gãy gánh nửa đường vào tuổi trung bình, nghĩa là vào khoảng tuổi 28 hay 29 tuổi. Tình duyên hôn nhân luôn không đem lại những thành công theo sự mong muốn của cuộc đời bạn. Như một hình bóng đi qua và cuộc đời đối với tình duyên như đen tối. Số tuổi bạn có nhiều thương đau về vấn đề tình duyên. Bạn nên cẩn thận và suy xét kỹ càng trước khi bước vào con đường tình ái. Lựa chọn và quyết định có một xuy xét và ý muốn rõ rệt. Đừng nhắm mắt hay cuồng vọng mà phải đổ vỡ làm cho cuộc đời mang lấy thương đau, buồn phiền.
Nếu tuổi Tân mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Tân mão 1951

Công danh của tuổi Tân mão có nhiều triển vọng tốt đẹp trong tương lai, học vấn và sự phát triển về công danh sẽ có nhiều cơ hội làm cho bạn tiến lên đến mức độ cao của cuộc sống, cho nên đối với vấn đề này, bạn nên vững tin và sẽ có nhiều kết quả khả quan trong những năm tới tuổi trưởng thành.
Về gia đạo ở vào tuổi 20 thì có nhiều đau xót hơn, bạn cũng nên theo số phận mà đừng có bi quan trước sự đau buồn của gia đạo. Số mồ côi vào những năm mà bạn ở vào số tuổi khoảng 15 đến 20 tuổi. Tuy vậy cuộc sống vẫn ở mức độ trung bình mức độ công danh cũng vừa lên cao vào khoảng tuổi trên 25 tuổi. Vậy bạn nên an ủi mình bằng con đường công danh hơn là nguồn an ủi của gia đạo bạn. Tóm lại về gia đạo thì có nhiều đau xót, nhưng đổi lại sự rạng rỡ về công danh.
Sự nghiệp của tuổi Tân mão phát triển rất mạnh mẽ vào tuổi 31. Nhưng ở vào khoảng tuổi này cũng có nhiều thất bại chua cay lắm. Sự phát triển sự nghiệp đi song song với sự phát triển công danh. Bạn hãy cẩn thận và dè dặt trong độ tuổi 31, đừng quá không nên lạc quan về sự thành công nhất thời và cũng không nên quá bi quan tước những thất bại não nề. Bạn nên Dè dặt, cẩn thận và sáng suốt để đem cuộc đời vào ánh sáng của vinh quang. Tiền tài cũng đều đặn và có thể vô nhiều vào tuổi đó. Tuy nhiên, bạn cũng không nắm giữ được lâu bền vì trở ngại công danh và nghề nghiệp. Nhưng sự thành công về sự nghiệp và tiền tài rất chắc chắn và bền vững phải ở vào số tuổi 39 trở đi, cũng bắt đầu từ đó bạn rất vững vàng và tạo cho cuộc đời mình tràn đầy hy vọng cho tất cả công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài.

Tuổi Tân mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân mão nam mạng hợp với các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu.
Trong cuộc sống muốn phát triển sự nghiệp, công danh lẫn tiền bạc, bạn phải nên hợp tác làm ăn với những tuổi hợp tuổi bạn, công việc phát triển làm ăn mới được lâu bền và đem lại nhiều thắng lợi cho cuộc sống.

Hôn nhân tuổi Tân mão

Tuổi Tân mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, kết duyên với những tuổi này bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc, có một cuộc sống giàu sang, phú quý, vì những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Tân mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Canh Dần, kết duyên với hai tuổi này bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.
Tuổi Tân mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu, kết duyên với những tuổi này thì bạn sẽ có cuộc sống túng thiếu, gặp trở ngài trên con đường công danh sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như đường tài lộc.
Tuổi Tân mão nam mạng không nên kết duyên vào những năm tuổi: 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi. Những năm bạn ở vào số tuổi này rất xung khắc cho sự hiệp hôn, rât xung khắc và khó thành công, nếu thành công thì sau đó phải chịu cảnh buồn phiền hay thường xuyên xa vắng.
Tuổi Tân mão 1951 sinh vào các tháng: 3, 4, 5, 6, 7 11 và 12 Âm lịch, bạn sinh vào những tháng này có số đào hoa hay phải khổ tâm nhiều về đàn bà.

Tuổi Tân mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân mão đại kỵ với các tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Bạn nên tránh những tuổi này thì tốt hơn, không nên kết hợp lương duyên hay hợp tác làm ăn cùng những tuổi này.
Nếu tình duyên mà gặp tuổi đại kỵ, không nên làm đám cưới linh đình, nên kết duyên âm thầm, người con gái không nên quá đòi hỏi, trái lại phải tự mình đi đến nhà chồng mà ăn ở, không có đón rước linh đình. Nếu về làm ăn, hùn họp, gặp tuổi đại kỵ có nói ở trên thì phải cúng sao giải hạn cho đúng ngày tháng và hoa quả đầy đủ, xem phương hướng cho chính xác mà van vái. Nếu gặp tuổi đại kỵ là con cái trong gia tộc, thì nên ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật thì sẽ được giải hạn.

Xem thêm : Thủ Tục Và Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân mão

Tuổi Tân mão nam mạng có những năm khó khăn nhất cuộc đời là vào những năm tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, trong những năm này không nên tiến hành những công việc đại sụ, hạn chế đi xa, không nên mở rộng làm ăn buôn bán kẻo hao tài tốn của.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân mão 1951

Tuổi Tân mão nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tân mão 1951 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Tân mão

Tử vi tuổi Tân mão từ 18 đến 20 tuổi: Khoảng thời gian từ 18 đến 19 tuổi trong cuộc đời bạn có hai việc thành công đó là về công danh và vấn đề tình duyên. Tuy nhiên tuổi 18 khó thành công, qua khoảng 19 tuổi mới có nhiều may mắn hơn, vào khoảng thời gian 20 tuổi bạn sẽ thành công một lần nữa, đó là vấn đề tài lộc. Tóm lại: vào tuổi 18, 19 và 20 bạn có đủ ba lần thành công về công danh, tình duyên lẫn tài lộc, nhưng lại gặp hoạn nạn vào những tháng 7 và 8, năm bạn 18 tuổi.
Tử vi tuổi Tân mão từ 21 đến 24 tuổi: Năm 21 tuổi có chút đau buồn về gia đình, nhưng đường công danh có cơ hội được phát triển mạnh. Tuổi 22, gia đình lại trở lại yên vui, công danh ở trong mức độ tiến triển, tình duyên lại có nhiều khe khắt đau buồn qua 23 và 24 tuổi, bạn phải trải qua một lần vấp ngã về đường công danh, lại có đau xót về tình duyên, trái lại phần tài lộc được thì được thịnh vượng.
Tử vi tuổi Tân mão từ 25 đến 28 tuổi: Trong tuổi 25 nặng nhọc về phần trí não, mọi khía cạnh tình cảm, xã hôi, cuộc đời đều ở trong mức độ bình thường, vào khoảng cuối năm lại gặp nhiều rủi ro, không được yên tâm. Tuổi 26 và 27, hai năm này bạn có nhiều thành công to lớn về công danh, sự nghiệp, nhưng chỉ có tánh cách tạm thời và sẽ bị đổ vỡ sau đó. 28 tuổi, lại có nhiều cơ hội phát triển công danh, nhưng có nhềiu trở ngại nghề nghiệp, hao tài, tốn của, lại có hoạn nạn thường xuyên.
Tử vi tuổi Tân mão từ 29 đến 32 tuổi: Năm 29 tuổi, tạm được yên vui trong cuộc sống. Năm 30 tuổi, năm này bạn có nhiều biến động đặc biệt về đường tài lộc lẫn công danh, tình duyên lại khe khắt hay xung khắc nghi kỵ, gia đạo không được yên hòa. Tuổi 31, lại gặp năm rất xung kỵ, nhất là vào mùa thu và đông nên cẩn thận và thận trong trong mọi công việc, có nhiều đổ vỡ đáng lo ngại, lại có đau buồn về con cái. Năm 32 tuổi, có thể phát triển được đôi chút và gây dựng được sự nghiệp, tạm lắng yên và bước đầu cho sự phát triển mạnh mẽ về công danh.
Tử vi tuổi Tân mão từ 33 đến 37 tuổi: Năm 33 tuổi là tuổi thành công về đường tài lộc, nhưng lại có nhiều rối rắm trong gia đình, nhẫn nhịn giàn xếp cho êm đẹp kẻo làm thiệt hại đến danh dự và tiền bạc. Từ năm 34 đến 35 tuổi, lại phát triển mạnh, công danh, tài lộc lên cao như diều gặp gió, nên cẩn thận về con cái, đường công danh có triển vọng và gia đạo vẫn còn một vài vấn đề cần suy nghĩ. Từ năm 36 đến 37 tuổi, năm tuổi này thì bạn thành công lớn, nhưng bạn cò đau buồn về gia cảnh và có thể đem lại nguy hại đến cuộc đời hơn.
Tử vi tuổi Tân mão từ 38 đến 42 tuổi: Trong tuổi này bạn gặp may mắn nhiều hơn nữa, số cá nhân thì phú quý, nếu lựa tuổi trùng hợp thì rất hay đẹp, nhưng nếu gặp tuổi xấu thì cũng khá giả (xem tuổi vợ chồng và làm ăn có nói ở trên). Vào khoảng tuổi 38 và 39 có đau bệnh hay tai nạn cẩn thận vào những tháng 5 và 6 năm bạn 38 tuổi và 9, 10 năm 39 tuổi. Từ 40 đến 42 tuổi, gia đình, công danh sự nghiệp ở trong mức độ bình thường, cuộc sống và công danh có thay đổi quan trọng.
Tử vi tuổi Tân mão từ 43 đến 47 tuổi: Trong khoảng tuổi này rất hợp cho sự phát triển sự nghiệp và công danh. Tuổi 44 và 45 hợp cho tình duyên và sự thành công về con cái. Tuổi 46 và 47 bạn được hưởng đầy đủ phúc đức của một con người nhiều hy vọng và triển vọng.
Tử vi tuổi Tân mão từ 48 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn có nhiều bệnh tật hay thường có lúc mà tâm trí không được bình tĩnh, tiền bạc ra nhiều thu ít, nhất là vào số tuổi 52 đến 53 tuổi, hai năm mà bạn ở vào số tuổi này không được may mắn lắm nên cẩn thận trong mọi việc như, gia đạo, công danh, sự nghiệp lẫn cuộc đời. Năm 54 và 55 tuổi, thận trọng trong tiền bạc, coi chừng sự nghiệp phải đổ vỡ vì gia đạo phá phách, ganh tỵ, phải sáng suốt trong vấn đề con cái, gia tộc, nhất là tình duyên.
Tử vi tuổi Tân mão từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng trong những năm 56 và 57 không hao tài tốn của thì phải có sự xa lìa gia cảnh, hay con cái bị hoạn nạn. Năm 58 và 59, 60 tuổi, những năm này có phần yên tịnh về thể xác nhưng vấn đề tài lộc thường có những thành công sôi động, nên cẩn thận trong những năm này.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng

Nội DungTử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạnTử vi trọn đời của gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 về tiền tài, công...
Phong thuỷ
12
minutes