HomeKinh nghiệm xây dựngCông trình xây dựng6 công ty thi công nhà xưởng Bình Dương đáng tin cậy

6 công ty thi công nhà xưởng Bình Dương đáng tin cậy

Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, các tỉnh thành phía Nam đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, dẫn đến nhu cầu xây dựng nhà xưởng tăng cao, đặc biệt là thi công nhà xưởng Bình Dương. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nhà thầu thi công uy tín, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình là một điều không dễ dàng. Trong bài viết này, Homemy sẽ giới thiệu đến bạn những công ty thi công nhà xưởng uy tín và được đánh giá cao về chất lượng công trình, dịch vụ hiện nay.

1. Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương 360

Hiện nay, công ty Bình Dương 360 cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên về nhà xưởng như: tư vấn thiết kế và thi công nhà xưởng công nghiệp, nhà văn phòng, thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy, chứng nhận đầu tư, xin phép xây dựng, hoàn công – sở hữu công trình,…

thi công nhà xưởng Bình Dương
Công ty thi công nhà xưởng Bình Dương 360. (Nguồn ảnh: Internet)

 

Các dự án thực tế đã thi công: Thiết kế thi công hệ thống PCCC nhà xưởng ở Tân Uyên,  nhà xưởng Kwan Tat, nhà xưởng Sta.z – Mỹ Phước 3, nhà máy sản xuất chế biến cao su Mardec Sài Gòn, nhà xưởng Excel Plastec – KCN Vsip 2, ….

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thi Công Nhà Xưởng Anh Tuấn Quang Bình Dương

Dịch vụ thi công nhà xưởng Bình Dương Anh Tuấn Quang được thành lập vào năm 2012, hoạt động dựa trên hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau: buôn bán vật liệu xây dựng, xây dựng nhà xưởng,…

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu; cùng với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao đã giúp công ty tìm ra những giải pháp xử lý tối ưu với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất cho khách hàng. 

Dịch Vụ Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương
Công ty thi công nhà xưởng Anh Tuấn Quang Bình Dương. (Nguồn ảnh: Internet)

 

Thông tin liên hệ:

>>>> XEM NGAY:

3. Dịch vụ Xây dựng An Tâm ( ANTACO)

Là đơn vị xây dựng đáng tin cậy, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế; sở hữu đội ngũ kỹ sư và công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tham gia các dự án xây dựng với giá cả cạnh tranh. Luôn đảm bảo chất lượng, thi công đúng tiến độ và an toàn cho các công trình xây dựng. 

Các dịch vụ mà công ty thi công nhà xưởng công nghiệp Bình Dương ANTACO hiện đang cung cấp: thiết kế và tư vấn, gia công và lắp đặt kết cấu thép, thi công Cơ Điện, lắp đặt thiết bị và thi công đường ống, xây dựng hạ tầng – công nghiệp và dân dụng, đầu tư và kinh doanh.

thi công nhà xưởng công nghiệp Bình Dương
Công ty thi công nhà xưởng công nghiệp Bình Dương ANTACO. (Nguồn ảnh: Internet)

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Nhà Xưởng Trần Thế

Đội ngũ kỹ sư của công ty Trần Thế với nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc sử dụng các phần mềm công nghệ cao, luôn đảm bảo cung cấp các giải pháp thiết kế tối ưu cho mọi dự án xây dựng và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư. Công ty đã thiết kế và xây dựng nhiều công trình nhà thép tiền chế khác nhau như: nhà xưởng, nhà kho, nhà phố, các tòa nhà văn phòng và biệt thự có kết cấu thép trong và ngoài nước. 

thi công nhà xưởng Bình Dương
Công ty tư vấn xây dựng nhà xưởng Trần Thế. (Nguồn ảnh: Internet)

Công ty luôn tìm cách cải thiện công tác đảm bảo an toàn, sức khỏe và môi trường trong các hoạt động đã thực hiện và mục tiêu công việc sắp tới. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu đã đặt ra, đảm bảo tính hiệu quả, bền vững và thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ:

>>>> XEM NGAY:

5. Xây Dựng Nhà Xưởng Thiên Phát Lộc

Với nhiều năm thành lập và phát triển, Công ty Xây Dựng Nhà Xưởng Thiên Phát Lộc đã sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có tay nghề cao; luôn sáng tạo trong công việc và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn nỗ lực hết mình để trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy cho mọi công trình và mang đến chất lượng tốt nhất cũng như hình ảnh đến gần hơn với các đối tác. 

thi công nhà xưởng Bình Dương
Dịch vụ xây dựng nhà xưởng Thiên Phát Lộc Tại Bình Dương. (Nguồn ảnh: Internet)

Các dự án đã thi công của công ty Thiên Phát Lộc: xây dựng nhà xưởng Công ty TNHH Thiết Bị Á Châu Mê Kông, gia công lắp đặt nhà xưởng C&T VINA, nhà xưởng Công ty TNHH Sản Xuất Đông Hòa, Nhà máy xử lý chất thải Công ty CP Môi Trường Xanh Bảo Ngọc, …..

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Chánh Nghĩa Bình Dương

Là một trong các đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp Bình Dương được thành lập vào năm 2013; công ty đã trải qua những khó khăn, thách thức cũng như sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng thi công. Công ty không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đầu tư vào khoa học công nghệ hiện đại để mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện và chất lượng tốt hơn.

thi công nhà xưởng Bình Dương
Dịch vụ thi công nhà xưởng Chánh Nghĩa Bình Dương. (Nguồn ảnh: Internet)

Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Chánh Nghĩa Bình Dương đã thi công hoàn thiện một số công trình tiêu biểu như: Trường T.Edison 2 – Thủ Dầu Một, trường Mầm Non Thần Đồng – Bình Phước, Trung tâm Tiếng Anh VUS – Thủ Dầu Một, Nhà máy nước Victory ….

Đơn giá xây dựng nhà xưởng/nhà kho năm 2024

Hạng mục

Đơn giá

Nhà xưởng/kho 1 mái 0.6 – 1.2 triệu/m2
Nhà xưởng/kho 1 mái  + mái hiên 0.9 – 1.3  triệu/m2
Nhà xưởng/kho cơ bản 1.2 – 1.5  triệu/m2

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các công ty thi công nhà xưởng Bình Dương uy tín và chất lượng nhất  mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà thầu phù hợp với nhu cầu của mình.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quy định về mối nối cọc bê tông cốt thép

Quy định về mối nối cọc bê tông cốt thép trong...

Khi thực hiện xây dựng các công trình bằng bê tông cốt thép, mối nối cọc bê tông cốt thép là một phần quan...
Công trình xây dựng
8
minutes

Lễ cúng khởi công xây dựng nhà xưởng, nhà máy từ...

Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức lễ cúng khởi công xây dựng nhà xưởng nhưng vẫn còn nhiều mơ hồ và thắc mắc...
Công trình xây dựng
14
minutes
bản vẽ thiết kế điện nhà xưởng

4 loại bản vẽ hệ thống điện nhà xưởng theo tiêu...

Bản vẽ hệ thống điện nhà xưởng là tài liệu kỹ thuật thể hiện chi tiết hệ thống điện bằng các ký hiệu, và...
Công trình xây dựng
8
minutes
bản vẽ hệ thống điện nhà xưởng

Hệ thống điện nhà xưởng, nhà máy công nghiệp gồm những...

Hệ thống điện nhà xưởng được thiết kế và thi công dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, nhằm đáp ứng nhu...
Công trình xây dựng
16
minutes
thủ tục xây dựng nhà xưởng trong khu công nghiệp

Thủ tục xây dựng nhà xưởng trong khu công nghiệp từ...

Thủ tục xây dựng nhà xưởng trong khu công nghiệp là một điều không thể thiếu trong việc xây dựng công trình nhà xưởng....
Công trình xây dựng
7
minutes
Tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng công nghiệp theo pháp luật

Tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng công nghiệp theo pháp luật

Để đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật, việc hiểu và thực hiện chính xác các tiêu chuẩn xây dựng nhà...
Công trình xây dựng
17
minutes