HomePhong thuỷPhong thuỷ nhà đấtGiải đáp: chủ đầu tư tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm...

Giải đáp: chủ đầu tư tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào để tránh vận hạn ?

Xây nhà là một trong những việc hệ trọng của đời người, đặc biệt là chủ đầu tư khởi công xây dựng nhà hay dự án để kinh doanh. Vì vậy, khi chuẩn bị bắt tay vào công việc, chủ đầu tư thường sẽ kiểm tra xem tuổi của mình có hợp với năm định bắt đầu công việc hay không. Trong phạm vi bài viết này, BATDONGSAN EXPRESS sẽ tìm hiểu chủ đầu tư tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào để tránh vận hạn?

Đôi nét về tuổi Đinh tỵ năm 1977

Người tuổi Tỵ sinh năm 1977 hướng ngoại và thích tiếp xúc với người khác. Người tuổi này có năng lực thuyết phục người khác và rất được lòng mọi người. Người sinh năm Tỵ rất sôi sục, dữ thế chủ động trong mọi cuộc trò chuyện và luôn giỏi tiếp xúc .

Đôi nét về người tuổi Đinh tỵ năm 1977

Đôi nét về người tuổi Đinh tỵ năm 1977

Tuổi Đinh Tỵ hơi cáu gắt nên chuyện tình cảm có phần khó khăn vất vả. So với người tuổi Tỵ, những người nên duyên với tuổi này phải nhẫn nại và nhã nhặn hơn .Đối với thời thiếu niên của tuổi này, mọi mặt đều có chút khó khăn vất vả và khó khăn vất vả. Tính tự lập và vươn lên trong đời sống đã giúp Đinh Tỵ tiếp thu được nhiều kiến ​ ​ thức và tư liệu. Vì vậy, đến độ tuổi trung niên này, bạn hoàn toàn có thể có đời sống đủ đầy ấm no mà không cần quá lo ngại .

Chủ nhà là nam sinh năm 1977

Năm sinh : 1977Năm sinh âm lịch : Đinh TỵQuẻ mệnh : mệnh Thổ thuộc Tây tứ trạch .Ngũ hành : Sa Trung ThổMàu sắc thích hợp : đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành hỏa ( tương sinh, tốt ). Màu vàng, nâu ( vượng, tốt ) .Con số như mong muốn : Nên sử dụng những số lượng 2, 5, 8, 9

Chủ đầu tư tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào để tránh vận hạn ?

Chủ góp vốn đầu tư tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào để tránh vận hạn ?

Chủ nhà là nữ sinh năm 1977

Năm sinh : 1977Năm sinh âm lịch : Đinh TỵQuẻ mệnh : Thủy thuộc Đông tứ mệnhNgũ hành : Sa Trung ThổMàu sắc tương thích : trắng, bạc, kem, thuộc hành kim ( tương sinh ). Màu đen, xám, xanh đen thuộc hành thủy ( thịnh vượng ) .Con số như mong muốn : Nên sử dụng những số lượng 1, 6, 7Theo điều tra và nghiên cứu thực tiễn, những người sinh năm 1977 có đặc thù là người mưu trí, nhanh gọn, tư duy nhạy bén. Trong đời sống thường gặp quý nhân phù trợ, gặp nhiều suôn sẻ, dễ thành công xuất sắc trong việc làm .

Chủ đầu tư tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào ?

Người tuổi Đinh Tỵ khi làm nhà hay căn hộ cần dựa vào nhiều yếu tố phong thủy và quan niệm tâm linh trong quá khứ. Điều đầu tiên mà nhiều người quan tâm đó là bạn nên tránh những hạn lớn thuộc Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

Tránh khởi công xây nhà khi gặp hạn kim lâu

3 đại hạn đáng sợ cần tránh khi khởi công xây nhà

Điều này giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc, cuộc sống và gia đình. Đồng thời giúp gia chủ ngăn chặn những điều xui xẻo, không may mắn, giúp cuộc sống suôn sẻ. Vì vậy, việc chọn năm làm nhà phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào để hạn chế vận hạn.

Hạn tam tai

Trong cuộc sống ai cũng sẽ có những năm vướng phải tam tai, lúc này sẽ xảy ra xung đột, không nên thao tác lớn. Tai họa sẽ xảy ra trong 3 năm liên tục, vì thế bạn cần phải quyết tâm sắp xếp việc làm để tránh chúng. Hoạ này rất nặng, không những việc làm không suôn sẻ mà còn ảnh hưởng tác động đến niềm hạnh phúc và sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình .

Gia chủ tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào để không phạm phải Tam tai ? Gia chủ tuổi Đinh tỵ phạm tam tai vào 3 năm Chuột, Sửu và Hợi. Do vậy gia chủ không nên làm công việc gì quan trọng trong 3 năm này. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, gia chủ không nên sửa chữa, thay mới đồ đạc, vật dụng trong nhà.

Hạn Kim lâu

Tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào để không phạm phải Kim lâu ? Để tránh hạn kim lâu, gia chủ nên tránh các năm có số 1, 3, 6, 8 để tránh gặp tai họa lớn trong công việc và cuộc sống. Kim Lâu gây ra những điều xui xẻo cho chủ nhân như công việc, tài sản hư hại, bệnh tật, tai nạn, gia đình bất hòa.

Tránh khởi công xây nhà khi gặp hạn kim lâu

Tránh khai công xây nhà khi gặp hạn kim lâuMuốn tra tuổi có hợp với năm làm nhà hay không thì hãy lấy tuổi theo âm lịch. Sau đó cộng những số tuổi lại với nhau. Nếu tổng trùng với những số 1, 3, 6, 8 thì năm đó là hạn Kim lâu .

Hạn hoang ốc

Một đại hạn khác bạn nên tránh là hoang ốc, nghĩa là ngôi nhà vắng vẻ, lạnh lẽo, có sát khí vây quanh khiến đời sống gặp nhiều khó khăn vất vả, buồn chán. Theo tử vi & phong thủy, hoang ốc gồm có 6 cung tương tự với những tuổi. Trong đó có nhất cát, nhị nghi, tam địa sát, tứ tấn tài, ngũ thọ thực, lục hoàng ốc .Ví dụ Năm 2021 ( Tân Sửu ) gia chủ 45 tuổi, tính theo cách tính ngọ sẽ phạm vào “ tam địa sát ” – hay ốm đau ( sát sinh là một loại bệnh ). Nếu gia chủ tuổi Đinh tỵ xây nhà vào năm này, thì chủ nhà bị bệnh tật liên miên. Không nên thi công xây nhà ở tuổi này .

Hướng giải quyết khi chủ đầu tư gặp đại hạn vẫn muốn khởi công xây dựng

Mượn tuổi động thổ

Nếu chủ góp vốn đầu tư muốn thiết kế xây dựng vào năm không hợp với tuổi, thậm chí còn ph
ạm vào những điều kiêng kỵ lớn thì phải làm thế nào ? Theo kinh nghiệm tay nghề của những chuyên gia phong thủy thì bạn hoàn toàn có thể làm nhà dựa vào tuổi của người tương thích. Đây đều là những giải pháp rất thông dụng lúc bấy giờ .

Tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào? Nếu chủ đầu tư muốn tiến hành dự án xây nhà trong năm này có thể mượn tuổi của người sinh năm sau:

Những năm sinh có thể cho mượn tuổi động thổ

Những năm sinh hoàn toàn có thể cho mượn tuổi động thổNhững năm này không phạm vào những đại kị bên trên nên chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể khai công kiến thiết xây dựng mà không cần lo ngại. Mượn tuổi cần phải báo cáo giải trình với thần linh, tổ tiên để họ được tận mắt chứng kiến ​ ​ sự kiện trọng đại này .

Lưu ý

Việc chủ góp vốn đầu tư tuổi Đinh Tỵ 1977 mượn tuổi để làm nhà, cần quan tâm người cho mượn tuổi là người hợp với tuổi, mệnh của Đinh Tỵ. Người cho mượn tuổi phải là người gặp nhiều suôn sẻ, không dính phải vận hạn gì trong một năm làm nhà .

Những lưu ý khi chủ đầu tư mượn tuổi động thổ

Những quan tâm khi chủ góp vốn đầu tư mượn tuổi động thổĐối tượng cho mượn tuổi hoàn toàn có thể là người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, người quen nhưng đối tượng người dùng này phải là người đàn ông đứng tuổi. Ngoài ra người cho mượn tuổi không được trong quy trình chịu tang .

Những câu hỏi thường gặp khi xem tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào ?

Nên cẩn trọng xem tuổi trước khi xây nhà

Nên thận trọng xem tuổi trước khi xây nhàViệc xem tuổi làm nhà là một việc rất là cẩn trọng, cần nắm chắc kiến ​ ​ thức Phong thủy. Nếu bạn đã phạm 1 trong 3 đại hạn thì năng lực rất cao, có khi lên đến 99 % không được chủ góp vốn đầu tư cho thi công. Nếu chưa đủ sức khai công mà cố ý khai công thì chủ góp vốn đầu tư, nhà thầu và đội thiết kế sẽ gặp rất nhiều rắc rối, khó khăn vất vả. Nếu đã triển khai xong xong việc thiết kế xây dựng và bước vào sử dụng, mái ấm gia đình, những thành viên phải đương đầu với những yếu tố kinh tế tài chính, sức khỏe thể chất, sức khỏe thể chất và những yếu tố rủi ro đáng tiếc khác hoàn toàn có thể kể đến .

Bài viết trên đây đã gửi đến các bạn câu trả lời cho câu hỏi chủ đầu tư Tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào để tránh vận hạn. Mong rằng những chia sẻ chân thành này có thể giúp bạn chọn được năm tốt khởi công xây dựng nhà. Đừng quên ghé thăm website để cập nhật tin tức thị trường mới nhất nhé.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ngày tốt động thổ tháng 12/2024

Chọn ngày tốt động thổ tháng 12/2024 phong thủy hợp gia...

Để đảm bảo sự may mắn, bình an và hanh thông cho ngôi nhà, việc lựa chọn ngày khởi công phù hợp đóng vai...
Phong thuỷ nhà đất
13
minutes
ngày tốt động thổ tháng 11/2024

Ngày tốt động thổ tháng 11/2024 xây dựng công trình, nhà...

Bạn đã biết các ngày tốt động thổ tháng 11 để tiến hành làm nhà, xây dựng công trình chưa? Cùng xem bài viết...
Phong thuỷ nhà đất
7
minutes
ngày tốt động thổ tháng 10

Xem ngày tốt động thổ tháng 10 năm 2024 hợp tuổi...

Với mong muốn mang đến cho gia chủ một căn nhà đẹp, vững chãi và may mắn. Bài viết này, Homemy xin chia sẻ...
Phong thuỷ nhà đất
14
minutes
ngày tốt động thổ tháng 9/2024

Các ngày tốt động thổ tháng 9 năm 2024 gia chủ...

Lễ động thổ là việc không thể thiếu trong quá trình khởi công xây dựng. Bạn đã biết ngày tốt động thổ tháng 9...
Phong thuỷ nhà đất
6
minutes
xem ngày tốt động thổ tháng 8

Tra cứu ngày tốt động thổ tháng 8 năm 2024 nhanh...

Làm thế nào để tra cứu ngày tốt động thổ tháng 8 năm 2024 phù hợp với tuổi gia chủ và hướng nhà? Trong...
Phong thuỷ nhà đất
14
minutes
ngày tốt động thổ tháng 7

Chọn ngày tốt động thổ tháng 7 năm 2024 xây nhà...

Khi lên kế hoạch xây nhà, việc chọn ngày tốt để khởi công là một phần quan trọng giúp đảm bảo sự an khang...
Phong thuỷ nhà đất
15
minutes