HomePhong thuỷTuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì cho may mắn tài...

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì cho may mắn tài lộc sung túc đầy nhà

Nhà là nơi giữ mái ấm của mỗi người nên việc chọn mua hay thiết kế nhà đều phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng kể cả về thiết kế và màu sắc sơn nhà.Trong thiết kế xây dựng nhà thì phong thủy có sức ảnh hưởng lớn đến việc thiết kế ngôi nhà. Ngay cả màu sơn của ngôi nhà đó phải hợp phong thủy với gia chủ trong nhà thì mới gặp được nhiều may mắn, tiền tài sung túc. Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì cho hợp thì cũng tìm hiểu qua bài viết dưới để biết rõ hơn.

Thông tin tổng quan của những người thuộc tuổi giáp dần

Những người thuộc tuổi giáp dần sinh năm 1974 tính theo dương lịch. Theo năm dương lịch thì thuộc tuổi giáp dần. Những người này thuộc quẻ mệnh Cấn ( Thổ ) thuộc trong Tây tứ mệnh. Ngũ hành Đại Khê Thủy hay có nghĩa là nước trong khe lớn .

Thông tin tổng quan của những người thuộc tuổi giáp dần

Thông tin tổng quan của những người thuộc tuổi giáp dần

Những người thuộc tuổi giáp dần rất ngay thật. Họ là người sống với những nguyên tắc riêng của mình, luôn tạo ra sự những việc tốt và có ích cho xã hội. Những người này luôn điềm đạm và nồng hậu, trong việc làm thì những người này luôn tự tin và chắc như đinh, tâm lý kỹ trước khi quyết định hành động một điều gì đó .Giải quyết yếu tố cũng nhanh gọn và hiệu suất cao cao. Chính cho nên vì thế nên những người thuộc tuổi giáp dần rất được sự coi trọng của mọi người, ngay cả trong đời sống hoạt ngày cũng như trong việc làm. Tạo được niềm tin cho người khác .

Hướng nào tốt, xấu đối với tuổi giáp dần khi xây nhà.

Mỗi tuổi sẽ có những hướng tốt và xấu nhất định cần được tìm hiểu để tránh những hướng xấu, theo hướng tốt đem lại may mắn cho gia chủ, cuộc sống an nhàn, tài lộc đầy nhà. Trước khi tìm hiểu về tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì thì cần xem hướng tốt để xây nhà hợp với những người tuổi này. Bởi lẽ nhà được xây dựng lên thì mới có thể thực hiện việc sơn nhà được.

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì hợp phong thủy.

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì hợp tử vi & phong thủy .Những người tuổi giáp dần hợp với những hướng sau :

  • Hướng tây bắc: Thiên y, gặp được thiên thời địa lợi, được che chở, phù trợ của quý nhân, có sức khỏe tốt.
  • Hướng đông bắc: Phục vị, có sự giúp đỡ, củng cố về sức mạnh tinh thần, qua đó hướng bản thân tiến bộ lên dần, may mắn trong công việc làm ăn, trong những đợt thi cử nếu đang trong thời gian học tập.
  • Hướng tây: Diên niên, gia đình luôn hòa thuận, sự nghiệp ổn định, mối quan hệ giữa những người trong gia đình và đồng nghiệp tốt, chuyện tình cảm cũng phát triển tốt.
  • Hướng tây nam: Sinh khí, tài lộc đầy nhà, công việc phát triển, thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

Giáp dần khắc với những hướng sau :

  • Hướng bắc: Họa hại, không đem lại may mắn cho gia chủ, hay gặp thị phi, thất bại.
  • Hướng nam: Ngũ quỷ, gây cho gia chủ mất việc làm, thu nhập bấp bênh, thường xuyên cãi nhau
  • Hướng đông: Tuyệt mệnh, khiến gia chủ thường xuyên đau ốm, bệnh tật, con đường sự nghiệp bị cản trở, thất bại, phá sản.
  • Hướng đông nam: Lục sát, quan hệ tình cảm bị xáo trộn, thường xuyên dính vào những vụ kiện tụng.

Những người tuổi giáp dần hợp với màu gì

Gia chủ tuổi giáp dần hợp với mệnh thủy và theo nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy thì biết được giáp dần hợp với màu sắc gì. Qua đó có thể xác định được tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì hợp để lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của bạn.

Những người thuộc tuổi giáp dần hợp với những màu thuộc trong hành Thủy hay gọi theo cách khác là màu bản mệnh của những người này là màu xanh dương, màu xanh lam, màu đen .

Những người thuộc tuổi giáp dần hợp với màu gì

Những người thuộc tuổi giáp dần hợp với màu gì

Còn đối với quan niệm tương sinh thì Kim sẽ sinh Thủy nên những người thuộc tuổi giáp dần sẽ hợp với các màu như màu trắng, màu ghi, màu xám. Ngoài ra còn hợp với những màu ánh kim, đây là những màu thuộc hành Kim trong phong thủy. Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì trong những màu bản mệnh và tương sinh hợp thì cùng tìm hiểu phần dưới.

Còn so với ý niệm tương khắc và chế ngự trong tử vi & phong thủy thì Thổ khắc Thủy nên những người thuộc tuổi giáp dần khắc với những màu thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu, màu nâu đất. Đây là những màu khắc nên gia chủ cần tránh những màu này sử dụng trong nhà mình .

Biết được những màu nào hợp với mình thì việc tìm hiểu tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chọn màu hợp với tuổi không chỉ giúp nhà bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn giúp cho gia chủ thêm nhiều may mắn, tiền tài đầy nhà.

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy

Qua phần tìm hiểu các màu tương sinh tương khắc với những người tuổi giáp dần thì việc chọn màu hay tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì hợp thì tham khảo những gợi ý bên dưới nhé.

Chọn màu trắng để sơn nhà đối với những gia chủ thuộc tuổi giáp dần

Màu trắng không chỉ là màu hợp với những người tuổi giáp dần mà còn là một gam màu thông dụng trong việc chọn để sơn nhà. Có thể nói màu trắng là một sự lựa chọn tối ưu nhất với gia chủ tuổi giáp dần .

Chọn tone màu trắng giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát thoáng rộngMàu trắng giúp cho ngôi nhà được thật sạch hơn, sang chảnh hơn nhiều, mang lại cho người nhà một cảm xúc tự do. Quan trọng là gam màu trắng này cũng rất dễ phối những những màu khác, tạo nên sự hòa giải, cân đối cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra màu trắng cũng rất hợp khi sơn lên những căn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ, giúp căn phòng của bạn có cảm xúc trở nên thoáng đãng và thoáng mát hơn .

Chọn màu xanh dương hoặc những tone màu xanh

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì thì đây là câu trả lời thích hợp cho các bạn nhé. Màu xanh dương hay những tone màu xanh dương là màu bản mệnh của những người tuổi giáp dần nên chọn màu này để sơn nhà là rất hợp lý.

Những gam màu này đem lại khoảng trống thoáng mát, nhẹ nhàng và tự do cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là màu phổ cập trên thị trường lúc bấy giờ vì nó rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó những bạn hoàn toàn có thể phối hợp gam màu xanh dương với màu trắng để tạo sự tươi tắn và hấp dẫn bởi khoảng trống tươi tắn mà sự phối hợp này đem lại .

Màu xanh dương kết hợp với màu trắng tạo sự hài hòa cho ngôi nhà

Màu xanh dương phối hợp với màu trắng tạo sự hòa giải cho ngôi nhà

Chọn những gam màu tối như màu xám, màu ghi hay màu đen

Những tone màu tối này cũng giải quyết cho vấn đề tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì. Cac bạn nên sử dụng kết hợp những gam màu tối với sáng để sự tinh tế cho ngôi nhà. Tránh việc chỉ sử dụng toàn màu tối khiến căn nhà có cảm giác nặng nề, mệt mỏi và u ám, thiếu sức sống. Việc chọn màu không chỉ để hợp với tuổi theo phong thủy mà còn phải chọn màu sao cho đẹp mắt, hài hòa.

Như vậy bài viết trên đã giải quyết cho câu hỏi tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì rồi. Thông qua những chia sẻ nhỏ về cách chọn màu của bài viết trên hi vọng các chủ nhà tuổi giáp dần biết cách lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình. Chọn màu vừa hợp với phong thủy tạo cho ngôi nhà luôn đẹp đẽ, sáng bóng, cảm giác hạnh phúc ấm áp khi ở trong nhà. Ngoài ra chọn màu hợp phong thủy cũng khiến tiền lộc đầy nhà. Tận dụng những màu hợp với tuổi mình qua đó kết hợp sử dụng những gam màu đó để tạo nên một ngôi nhà đẹp đẽ, sang trọng.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem...
Phong thuỷ
16
minutes