TOP 10+ Nhà Cấp 4 Chữ L Mái Tôn Đẹp Xuất Sắc Đậm Chất Hiện Đại

Với trọng lượng chỉ bằng 1/10 so với mái ngói, mái tôn hiện đang dần được ưa thích trở lại với những ưu điểm của nó. Tuy vậy, những ngôi nhà chữ L kết hợp với mái tôn thì chưa có nhiều. Đó chính là lý do Homemy giúp bạn tổng hợp TOP 10+ nhà cấp 4 chữ L mái tôn đẹp xuất sắc đậm chất hiện đại!

1. Nhà cấp 4 chữ L mái tôn hàng rào thấp

Căn nhà đậm phong cách châu Âu với những gam màu ghi ở ngoại thất và hàng rào của nhà. Hàng rào bọc quanh khu đất này chỉ cao khoảng 1m có vẻ chỉ để đánh dấu lãnh thổ.

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn

2. Nhà cấp 4 chữ L có garage ô tô bên mạn phải

Garage rộng rãi của ngôi nhà cấp 4 chữ L này được xây thụt vào phía trong, bên phải của ngôi nhà. Điều này làm căn nhà tạo thành hình chữ L ngắn bắt mắt.

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn

3. Nhà cấp 4 chữ L có garage cùng hướng với sảnh chính

Cửa ra vào của căn nhà khá khuất khi nằm an toàn trong góc nhà. Garage ô tô khá rộng với một đường riêng cho xe lên garage. Cửa sập cuốn của garage được làm bằng gỗ nhiều tầng. Ngoài ra các đường viền mái, cột trụ mái hiên đều được làm từ gỗ giúp ngôi nhà trông tự nhiên hơn.

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn

4. Nhà cấp 4 chữ L có mái tôn màu xanh dương

Mái tôn thái xếp tầng trước sau của mẫu nhà này có màu xanh dương tươi mát. Tông tường trắng cùng hệ thống cửa kính khung gỗ khiến tổng thể trở nên sáng sủa. Ngoài hiên sảnh chính, KTS còn thiết kế mái hiên phụ trước cửa sổ lớn. Mái hiên này có thể dựng 1 bộ bàn ghế để thưởng trà, hóng mát vào mỗi buổi chiều.

Lối vào sảnh chính rộng thênh thang. Không những vậy, phần sân cho xe ô tô cũng không hề nhỏ chứng tỏ mặt tiền của căn nhà thuộc dạng lớn.

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn

5. Nhà cấp 4 chữ L nhiều cửa kính

Ngôi nhà này sẽ tràn ngập ánh sáng vào những buổi sáng hoặc buổi chiều ( tùy theo hướng nhà của bạn). Bở vì hệ thống cửa kính cuồng lực được lắp đặt tập trung trước hiên nhà.

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn

6. Nhà cấp 4 chữ L có mái tôn ấm áp

Bên dưới mái tôn là phần tường ốp những thanh gỗ ngang tự nhiên. Màu gỗ đậm nhạt hài hòa giúp cho ngôi nhà có cảm giác ấm cúng. Tông màu tráng sang trọng, tinh khiết tăng thêm sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn

7. Nhà cấp 4 chữ L có mái tôn thềm gỗ

Những ngôi nhà cấp 4 đậm chất châu Âu thường sử dụng gỗ để làm tăng cảm giác ấm cúng cho căn nhà trong thời tiết lạnh giá. Thềm nhà của mẫu nhà chữ L này được lát gỗ. Một bộ bàn ghế để gia chủ có thể ra đây uống trà, hàn thuyên những khi rảnh rỗi.

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn

8. Nhà cấp 4 chữ L mái tôn có tiểu cảnh xung quanh

Ngôi nhà xây thành hình chữ L để chừa 1 khoảng trống nơi mái hiên cạnh sảnh chính. Những luống hoa nhorbao bọc xung quanh ngôi nhà. Một đường dẫn nhỏ, dốc và phẳng được bố trí để dẫn lên sảnh phụ. Đường dẫn này thuận tiện để dắt xe vào nhà hoặc người già khó leo lên bậc tam cấp.

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn

9. Nhà cấp 4 chữ L có mặt tiền rộng

Với mặt tiền rộng rãi, cửa chính của ngôi nhà cấp 4 hình chữ L mái tôn được làm bằng kính góp phần tạo thêm nét thanh mảnh và sự sáng sủa cho nhà. Sảnh chính khá đơn giản với cặp trụ vuông và mảng tường ốp gỗ. Ánh sáng tràn vào những cửa sổ phụ cũng làm cho mái ấm này thoáng mát hơn.

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn

10. Nhà cấp 4 chữ L có gara cửa sập

Nổi bật trên nền gỗ và mảng tường màu ghi là cửa garage ô tô làm bằng kim loại. Đường dẫn vào garage khá rộng rãi và phù hợp. Mẫu nhà này rất hợp với những không gian vườn cây rộng lớn, phóng khoáng. Cảm giác gần gũi được cảm nhận ngay từ ánh nhìn đầu tiên đối với ngôi nhà này.

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn

11. Nhà cấp 4 chữ L có mái tôn trong khu vườn nhỏ

Sảnh chính của ngôi nhà này khá hẹp nhưng lại tọa cho người ta cảm giác ấm cúng. Ngôi nhà cũng dành ra 1 phần diện tích để là garage ô tô. Xung quang nhà là khu vườn nhỏ với những tiểu cảnh xanh mát. Mái tôn được xây rộng phân cấp đủ để che toàn bộ ngôi nhà cả trời nắng gió.

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn

Vậy là bạn đã tham khảo hơn 10 Mẫu Nhà cấp 4 chữ L mái tôn đẹp xuất sắc đậm chất hiện đại. Homemy hy vọng bạn đã lên được ý tưởng cho mái ấm của gia đình qua bài viết này! Chúc bạn mau chóng có một ngôi nhà khang trang, đẹp tuyệt vời!C

Đánh giá

Viết một bình luận

TIN TỨC MỚI NHẤT