Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng Là #Vượng hay #Suy

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng xét thấy vận số năm nay không được tốt. Mọi việc tiến hành không được như tính toán của quý ông, lại thêm công việc sự nghiệp trong năm vướng phải không ít bất lợi cùng khó khăn. Do đó, tiền bạc năm nay làm ra ít mà phải hao tán nhiều vào công việc và cuộc sống thường ngày.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

1 – Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Ngọ 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Ngọ 1966 là Bính – ngũ hành Hỏa gặp năm Mão 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy ⇒ Bình Hòa .

Địa chi

Nam giới tuổi 1966 tuổi Ngọ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Tứ Hành Xung

Ngũ hành

Nam Bính Ngọ có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt .

Cung phi

Nam 1966 có cung phi Đoài – ngũ hành Kim gặp cung phi Tốn – ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Lục Sát ⇒ Xấu .

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Bạch

Hạn năm 2023

Hạn  Toán Tận

Hạn tuổi

Không bị Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Vận niên năm 2023

Long Ngộ Vân ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Khắc – Địa Xung

Hướng tốt xuất hành

Năm 2023 vào mùng 1 Tết, nam mạng tuổi Bính Ngọ nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng chừng thời hạn từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái mạnh 1966 hợp màu Trắng, Đen và kỵ màu Vàng, Đỏ .

Tướng xương – Tướng tinh 

Xương con ngựa, tướng tinh con thuồng luồng

⇒ Kết Luận: Bói tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng xét thấy vận số quý ông không được tốt. Trong công việc làm ăn, người tuổi này dù đã cố gắng rất lớn nhưng lại không đạt được kết quả như ý nguyện, mưu cầu công danh khó thành công. Ngoài ra, sức khỏe nam giới Bính Ngọ cũng yếu kém, gai đạo có chuyện buồn đưa tới.

Nếu là nữ mạng sinh năm 1966 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng 

2 – Vận hạn tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi nam 1966 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Hung tinh Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch năm 2023 là hung tinh mang lại điềm xui rủi về công danh sự nghiệp của nam mạng Bính Ngọ trong năm 2023. Công việc làm ăn của quý ông 1966 phải đề phòng có kẻ tiểu nhân ghen ghét phá hoại, tiền của hao tán, kinh doanh khó khăn thậm chí là trắng tay, vướng vào vòng lao lý. Người tuổi Ngọ 1966 gặp Thái Bạch thì suốt năm phải kiêng kỵ màu trắng đồng thời bản mệnh xấu nhất vào tháng  2, 5 và 8 âm lịch.

☯ Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng về sao hạn

Đại hạn Toán Tận

Toán tận hạn đến thình lình .
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận thì năm 2023 chủ về nam giới sinh năm 1966 sẽ gặp khó khăn về tiền bạc, thậm chí có thể vì tiền mà bỏ mạng. Không chỉ thế, vào năm nay, sức khỏe của nam mạng Bính Ngọ đau ốm, có hạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, đi xa khai thác lâm sản cũng phải chú ý xảy ra tai nạn. 

☯ Năm 2023 nam tuổi Ngọ 1966 gặp hạn tuổi nào ?

Tử vi năm 2023 của nam mạng Bính Ngọ không vướng phải những hạn tuổi xấu là : Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế .

☯ Tử vi nam 1966 năm 2023 về vận niên

Vận niên: Long Ngộ Vân  ⇒Tốt 

Ý nghĩa: Vận niên Long Ngộ Vân ngụ ý tốt đẹp, dự báo năm 2023 nam mạng Bính Ngọ công việc thuận lợi, có được cơ hội tốt để lựa chọn môi trường làm việc cũng như nắm bắt được cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân, đạt được thành tích tốt. Tuy nhiên, vận niên này cũng ẩn chứa những biến động trong cuộc sống, là tốt hay xấu còn phụ thuộc lớn vào vận số quý ông tuổi 1966. Bên cạnh đó, năm nay bản mệnh tuổi Ngọ bị thiên khắc chính vì thế phải hết sức cẩn trọng, sống trung thực lương thiện thì hậu họa sẽ được đẩy lùi, may mắn sẽ tìm đến.

☯ Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng về tứ trụ

Thiên Khắc – Địa Xung: Chủ về một năm quý ông tuổi Ngọ 1966 nếu ra ngoài thường bất lợi và gặp nhiều khó khăn. Tất thảy mọi việc nam mạng Bính Ngọ đều phải tự mình xử lý mà chẳng nhờ vả được bạn bè hay người thân. Bên cạnh đó, bản mệnh tuổi này năm 2023 có hạn về thị phi rắc rồi cũng như sức khỏe yếu kém hơn so với mọi năm.

3 – Luận giải lá số tử vi nam mạng 1966 năm 2023

– Cung mệnh: Nam mạng Bính Ngọ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Đây là bộ sao mang lại tin vui cho tử vi nam mạng Bính Ngọ. Năm nay, quý ông mưu cầu danh cầu lợi thì bình thường, tránh thay đổi công việc hiện tại chủ về dễ vướng điều cản trở và bất lợi. Bên cạnh đó, sức khỏe của nam giới tuổi 1966 không được tốt phải lưu ý cẩn thận.

– Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1966 bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Tử vi nam Bính Ngọ năm 2023 cho biết bộ sao này dự báo về ngoại giao xuất hành ra ngoài sẽ vướng điều bất lợi, mọi việc khó khăn vất vả, công việc làm ăn gặp cản trở mà dang dở giữa chừng. Bên cạnh đó, nam giới Bính Ngọ cũng cần lưu ý tham gia giao thông xảy ra va chạm xe cộ đáng tiếc.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Ngọ 1966 bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao này dự báo quý ông tuổi Bính Ngọ sẽ được đón tin vui trong gia đạo cũng như về công danh sự nghiệp. Vận số tốt gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên tiền bạc dễ kiếm, dù có khó khăn cũng được giải quyết êm xuôi. Tuy nhiên, tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng khuyên quý ông cần chú ý sức khỏe đau ốm lâu khỏi.

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1966 bao gồm: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Bộ sao cho biết năm nay nam mạng Bính Ngọ có sự liên kết làm ăn cùng anh em bạn bè đồng thời nhận được sự giúp đỡ của người thân. Tuy nhiên, năm nay quý ông 1966 phải chú ý lời ăn tiếng nói dễ xảy ra thị phi mâu thuẫn trong công việc và tài chính. Ngoài ra, chuyện tình cảm trong năm cũng không được tốt.

Kết luận: Luận lá số tử vi 1966 nam mạng năm 2023 xét thấy năm nay mọi việc không được như ý nguyện. Quý ông 1966 mưu cầu công danh và đi lại đều khó khăn vất vả. Lại thêm, công việc xảy ra chuyện không may mắn khiến cho tiền bạc hao tán, thu được thì ít mà phải chi ra nhiều. Ngoài ra trong năm nay, người tuổi Ngọ nếu có ý định mở mang thêm công việc thì không nên thực hiện.

Ngoài ra, nam mạng tuổi 1966 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi Bính Ngọ 2023 nam mạng theo những phương diện

☯ Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng về tài lộc

Đối với tuổi Bính Ngọ nam mạng, về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy kinh tế tài chính suy hao không ít. Bởi lẽ, trong năm phái mạnh sinh năm 1966 phải tiêu pha và hao tán nhiều vào việc làm làm ăn cũng như vào trong đi lại .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng 2023 về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất quý ông tuổi Ngọ 1966 thấy rằng năm 2023 phải chú ý quan tâm tới nhà hàng siêu thị cũng như huyết áp không không thay đổi. Nam mạng Bính Ngọ nên đặt ra cho mình chính sách ăn và nghỉ ngơi khoa học, hài hòa và hợp lý .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi Bính Ngọ nam mạng 2023 về việc làm làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp sự nghiệp của nam mạng Bính Ngọ thì năm 2023 việc làm tăng trưởng không thuận tiện. Nếu quý ông 1966 triển khai cầu danh cầu lợi hoặc mở mang làm ăn thì sẽ phải tuyệt vọng vì mọi việc đều bất lợi, không thu được hiệu quả tốt đẹp .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tình cảm nhà đạo tuổi Ngọ 1966 nam mạng 2023

Phương diện tình cảm nhà đạo của nam mạng tuổi Ngọ trong năm 2023 thuận hòa, vui tươi. Quý nam Bính Ngọ sẽ được đón tin vui thêm con thêm cháu đưa tới trong mái ấm gia đình người thân trong gia đình. Tuy nhiên, trong mái ấm gia đình người tuổi này có người già đau ốm bệnh tật .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Tử vi nam 1966 năm 2023 về ngoại giao

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao của quý ông 1966 được dự báo rằng không được tốt, có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay xuất hành đi xa, nam mạng Bính Ngọ cũng vướng phải không ít chuyện thị phi rắc rối .

⇒ Đánh giá: ★

5 – Xem tử vi nam mạng 1966 năm 2023 theo 12 tháng

–    Tháng 1: Vận số nam mạng tuổi Bính Ngọ trong tháng đầu tiên của năm mới sẽ có lộc về đường ăn uống. Ngoài ra, công danh sự nghiệp của quý ông 1966 cũng phát triển tốt, có lộc tiền bạc đưa tới. 

–    Tháng 2: Vận khí tháng này của quý ông tuổi Ngọ không tốt, ra ngoài bản mệnh 1966 đều gặp bất lợi do ảnh hưởng xấu từ sức khỏe.

–    Tháng 3: Luận giải vận hạn nam mạng Bính Ngọ trong tháng 3 xét thấy gia đình người tuổi này được đón nhận nhiều tin vui đưa tới như cưới hỏi hay thêm con thêm cháu trong nhà. 

–    Tháng 4: Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn xảy ra khá nhiều bất lợi, kết quả làm ăn không được như tính toán, lại thêm gia đình nam giới Bính Ngọ có chuyện buồn phiền đưa tới. 

–    Tháng 5: Tử vi tháng 5 nam mạng tuổi 1966 cho biết đây là tháng may mắn cho bản mệnh tuổi này. Công việc làm ăn của nam giới Bính Ngọ thuận lợi lại thêm có mở mang và đầu tư.  

–    Tháng 6: Tháng này quý ông sinh năm 1966 được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống mà gặp nhiều may mắn và tốt lành. Tuy nhiên, về phương diện tiền bạc người tuổi Ngọ lại phải tiêu tốn nhiều. 

–    Tháng 7: Xem bói tử vi nam mạng 1966 năm 2023 xét thấy không gặp nhiều tốt đẹp bởi mọi việc chủ về bất lợi, khó khăn. Chính vì vậy, trong năm, quý ông Bính Ngọ không nên thay đổi công việc cũng như xuất hành đi xa làm ăn.

–    Tháng 8: Bước sang tháng 8 xét thấy gia đạo của nam mạng Bính Ngọ 1966 có những tín hiệu không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí do xảy ra nhiều chuyện buồn phiền không vui.

–    Tháng 9:  Tháng 9 âm lịch gia đình nam mạng tuổi Ngọ 1966 có nhiều tin vui đưa tới. Công việc làm ăn của quý ông cũng ổn định, mọi việc tiến hành khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn. 

–    Tháng 10: Tử vi nam Bính Ngọ năm 2023 dự báo rằng tháng 10 âm lịch có nhiều bất lợi đưa tới, đặc biệt là trong xuất hành đi xa, quý ông dễ gặp bất trắc liên quan đến giấy tờ pháp lý.  

–    Tháng 11: Bói tuổi Bính Ngọ nam mạng trong tháng 11 được biết công việc làm ăn không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc của người sinh năm 1966 lại không tốt phải chi tiêu nhiều. 

–    Tháng 12: Kết thúc năm 2023 nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 có sức khỏe yếu hay đau ốm phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc men, có  phiền muộn xảy đến.

6 – Phong thủy suôn sẻ tuổi Ngọ 1966 nam 2023

☯ Năm 2023 nam 1966 làm ăn hợp tuổi nào ?

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng biết được rằng năm nay việc làm phải nỗ lực nhiều thì mới mong đạt được tác dụng tốt. Năm nay, phái mạnh tuổi 1966 nên hợp tác với nam nữ tuổi Tân Hợi 1971 hoặc tuổi Giáp Dần 1974 thì việc làm được suôn sẻ, thuận tiện .

☯ Gia chủ Bính Ngọ năm 2023 động thổ có được không ?

Xét tử vi tuổi Ngọ 1966 nam mạng năm 2023 thấy rằng năm Quý Mão được nhìn nhận là một năm tốt đẹp và như mong muốn để gia chủ Bính Ngọ kiến thiết xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa .

☯ Tuổi Ngọ 1966 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Năm Quý Mão, nếu nam mạng tuổi Bính Ngọ đổi xe hay sắm sửa xe mới thì nên lựa chọn ngày tháng hợp tuổi Ngọ như tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm lịch để đôi bên thuận mua vừa bán, chiếc xe đem lại suôn sẻ cho chủ mệnh .

Xem ngay >>> Xem ngày tốt mua xe 

7 – Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi nam Bính Ngọ năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

–   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1966 sinh vào tháng này chủ về mọi việc làm ăn không được tốt lại tình cảm gia đình cũng vướng vào không ít vấn đề khó khăn và bất lợi.

–   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng 2 âm mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Bính Ngọ dễ có sự thay đổi cũng như mở mang thêm về công việc làm ăn. Chính vì vậy, tiền bạc trong nhà cũng chủ yếu được chi tiêu vào làm ăn.

–   Tháng 3: Xem tử vi nam mạng 1966 năm 2023 chủ về năm 2023 nam tuổi Ngọ sẽ vướng phải chuyện thị phi, xuất hành đi xa họ cũng cần lưu ý xe cộ và sức khỏe cẩn thận.

–   Tháng 4: Nam sinh tháng này có tử vi 2023 chủ về bản mệnh nhận được sự trợ giúp của người thân đồng thời xuất hành đi xa cũng suôn sẻ, có cát lợi đưa tới.

–   Tháng 5: Luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng đối với nam mạng đẻ vào tháng này xét thấy công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề khó khăn, dù có thay đổi công việc trong năm cũng không nhận được tín hiệu tốt. Lại thêm, gia đạo người tuổi Mão xảy ra chuyện buồn.

–   Tháng 6: Nam sinh vào tháng 6 âm chủ về trong năm 2023 quý ông 1966 cùng gia tuyến trong nhà được đón tin vui, may mắn truyền tới. Ngoài ra, công việc làm ăn của nam mạng Bính Ngọ cũng nhận được cát lợi, hanh thông.

Đã có ⏩ Xem bói 2023 chi tiết từng tuổi

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui vẻ nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

☯ Tử vi Bính Ngọ nam mạng 2023 sinh 6 tháng cuối năm

–   Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 này chủ về trong năm bản mệnh 1966 làm việc gì cũng gặp cản trở bất lợi. Do đó, nếu muốn mưu cầu danh lợi, tiền bạc thì chắc chắn sẽ thất bại.

–   Tháng 8: Nam tuổi Bính Ngọ đẻ tháng 8 âm trong năm Quý Mão chủ về trong năm mọi việc đều xấu không được tốt, công việc làm ăn của quý nam 1966 bất lợi khiến cho tiền bạc hao tán và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng yếu kém đau ốm.

–   Tháng 9: Nam giới Bính Ngọ sinh vào tháng này trong nhà có tin vui đưa tới thêm người truyền tới. Thêm vào đó, công danh sự nghiệp cũng nhận được không ít may mắn cùng tài lộc.

–   Tháng 10: Bói tử vi nam 1966 năm 2023 xét thấy công việc làm ăn không được sự trợ giúp của người thân lại thêm trong gia đình nam tuổi Ngọ xảy ra chuyện khiến mọi người thiếu hòa khí tình cảm.

–   Tháng 11: Tuổi Bính Ngọ sinh tháng này có nhiều bất lợi liên quan đến công việc làm ăn xảy đến. Không chỉ thế, xuất hành đi xa, quý ông sinh năm 1966 cũng vướng phải thị phi bất lợi và có hạn xấu liên quan đến xe cộ.

–   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1966 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn không được tốt, tiền bạc hao tán chi nhiều hơn thu. Ngoài ra, gia đình nam giới Bính Ngọ cũng thiếu hòa khí vui vẻ. 

Tổng kết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng:

Qua phần san sẻ chi tiết cụ thể của chuyên gia phong thủy về tử vi nam mạng Bính Ngọ trong năm 2023 hoàn toàn có thể thấy rằng năm nay bản mệnh tuổi này có nhiều điều kém như mong muốn. Về phương diện công danh sự nghiệp sự nghiệp, quý ông sinh năm 1966 gặp không ít yếu tố khó khăn vất vả cản trở khiến cho thu nhập kém, tài học suy hao. Lại thêm, người sinh năm 1966 xuất hành đi xa thì thường bất lợi, xảy ra nhiều chuyện buồn chán .

Bên cạnh đó, qua phần luận giải tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2023 12 tháng chi tiết, có thể thấy quý ông phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm : tháng 1, tháng 3, tháng 5 và tháng 9 âm lịch .
  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm : tháng 2, tháng 4, tháng 8 và tháng 10 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Ngọ 1966 cùng gia đình năm Quý Mão: “Xuân an khang thịnh vượng – Niên phúc thọ miên trường”!

Source: https://homemy.vn
Category : Phong Thủy

Đánh giá

Viết một bình luận

TIN TỨC MỚI NHẤT