HomePhong thuỷTÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

TÂN HỢI MỆNH GÌ? NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH TUỔI TÂN HỢI

Nhiều người có tuổi Tân Hợi nhiều khi không biết mình mệnh gì để từ đó hoàn toàn có thể xem hường nhà, xem tuổi nào hợp, mệnh nào hợp, … Vậy tuổi Tân Hợi mệnh gì ? Hãy cùng BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS tìm hiểu và khám phá xem tuổi Tân Hợi mệnh gì và những điều tương quan đến tuổi Tân Hợi .

Người tuổi Tân Hợi sinh năm bao nhiêu ?

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1997. Tuổi tân Hợi được tình từ ngày 27/01/1971 cho đến ngày 14/02/1972. Đối tượng sinh năm này là tuổi Tân Hợi ( năm âm lịch ), con lợn ( con giáp thứ 12 ) .Tuổi Hợi ( con lợn ) là con giáp hiền lành nhất, nhẫn nhịn nhất, nhường nhịn nhất trong 12 con giáp. Họ luôn biết cách nhượng bộ mà không cố chấp trước lỗi lầm của người khác. Đây cũng là nguyên do tại sao loài vật này có rất nhiều bè bạn và được rất nhiều người yêu thích .

Tân Hợi cũng là người vô cùng trung thực và chân thật, không ngừng coi trọng tình bạn. Người sinh năm 1971 được ngưỡng mộ vì thái độ sống tích cực và khả năng vượt qua nghịch cảnh. Nhìn chung, đường đời của những người tuổi này trải qua cả thử thách và thuận lợi, mặc dù chỉ ở mức độ nhẹ.

Người tuổi Tân Hợi mệnh gì ?

Người tuổi Tân Hợi mệnh gì?

Người tuổi Tân Hợi mệnh gì ?Khám phá vận mệnh của bạn tuổi Tân Hợi sẽ giúp bạn hiểu thấu được thiên can địa chi của thời vận. Xác định những yếu tố tử vi & phong thủy tương thích để đưa ra những quyết định hành động hàng ngày. Vậy nam nữ tuổi Tân Hợi có mệnh gì ?Người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim, theo ngũ hành tử vi & phong thủy ( tức là vàng trang sức đẹp ). Bản chất của mệnh này là tính cách độc lạ, đặc biệt quan trọng, nhã nhặn và sang trọng và quý phái .Do là con giáp được trời phú cho nhiều điều suôn sẻ nên bản mệnh Thoa Xuyến Kim nhiều lúc có tính cách ngạo mạn. Họ luôn coi mình là người giỏi nhất, tin rằng họ tốt hơn với người khác ở mọi góc nhìn. Tân Hợi thuộc mệnh Kim nạp âm nên thường là người hướng nội. Họ hiếm khi truyền đạt xúc cảm của mình ra quốc tế bên ngoài ; chỉ những người rất thân thiện mới hoàn toàn có thể thấy rõ thực chất sâu xa của số phận họ .Tư tưởng và tư duy của người mệnh này mang một phong thái riêng không liên quan gì đến nhau và độc lạ, đặc biệt tài năng thẩm mỹ và nghệ thuật thiên bẩm. Do đó, người tuổi Hợi sinh năm 1971 cực kỳ thành công xuất sắc trong những việc làm tương quan đến nghành nghề dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ .Tân Hợi 1971 sinh vào số phong phú nên dù làm nghề gì thì đến trung niên và cuối đời đều thành công xuất sắc và giàu sang. Người mệnh Thoa Xuyến Kim là một người cẩn trọng, lựa chọn những đối tượng người dùng tương thích được để tăng trưởng vĩnh viễn trong những cuộc tình .

Người tuổi Tân Hợi cung gì ?

Như đã nói rõ ở phần trên, bạn đã biết đúng mực 1971 mệnh gì. Từ đó bạn sẽ xác lập được cung mệnh của tuổi này. Cụ thể :Nam mạng sinh năm 1971 thuộc mệnh Khôn Thổ, Tây tứ mệnh .Nữ mạng sinh năm 1971 thuộc mệnh Tốn Mộc, Đông tứ mệnh .Mệnh tương sinh và tương khắc và chế ngự với người tuổi Tân HợiTương sinh : Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, do đó Tân Hợi 1971 nên kết thân, làm ăn, cưới hỏi, … với những thiên can : Đinh, Ất, Bính, cũng như địa chi. : Hợi, Mão, Mùi .Tương khắc : Hỏa gặp Kim, Kim gặp Mộc, do đó tuổi Tân Hợi 1971 phải thận trọng, hạn chế làm gì với những vật phẩm thuộc tứ hành Dần, Thân, Tỵ, Hợi .

Tuổi nào hợp với Tân Hợi ?

Tuổi nào hợp với Tân Hợi?

Tuổi nào hợp với Tân Hợi ?Nam và nữ tuổi Tân Hợi phải xem xét và lựa chọn tuổi hợp với mệnh của mình khi đưa ra những quyết định hành động trong đời sống hàng ngày, nhất là khi có những sự kiện trọng đại như cưới hỏi, ma chay, động thổ, mua nhà, v.v. Khi phối hợp với nhiều tuổi khác nhau, điều này ảnh hưởng tác động đến sự thành công xuất sắc và như mong muốn .

Nam mạng Tân Hợi

Trong làm ăn, kinh doanh thương mại dù lớn hay nhỏ, bạn cũng nên lựa chọn phối hợp với những tuổi kể dưới đây : Tân Hợi, Ất Mão, Nhâm Tý đều làm đối tác chiến lược vì tuổi của bạn và họ hợp nhau .Bạn nên khám phá những tuổi Tân Hợi, Ất Mão, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu trong khi tìm kiếm người bạn đời để có cuộc hôn nhân gia đình lâu dài hơn .Nam mệnh tuổi Tân Hợi 1971 đại kị trong mọi việc với những tuổi : Mậu Thìn và Nhâm Tuất .

Nữ mạng Tân Hợi

Khi làm ăn với nữ mạng Tân Hợi nên ký kết hợp đồng với những tuổi Tân Hợi, Đinh Tỵ, Nhâm Tý .Bạn nên khám phá những tuổi Tân Hợi, Ất Mão, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu trong khi tìm kiếm người bạn đời tri kỷ để hôn nhân gia đình vĩnh viễn .Nữ mạng Tân Hợi 1971 kiêng cự trong mọi việc với những tuổi : Quý Sửu, Ất Sửu, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Mậu Thìn, Canh Thân .

Màu sắc hợp và kiêng kỵ với người tuổi Tân Hợi

Màu sắc hợp và kiêng kỵ với người tuổi Tân Hợi

Màu sắc hợp và kiêng kỵ với người tuổi Tân HợiMàu sắc phong thủy cũng là yếu tố mà người sinh năm 1971 cần quan tâm khi vận dụng trong đời sống hàng ngày. Chọn đúng màu tương sinh sẽ giúp mọi việc diễn ra như mong muốn, thuận tiện và ít gặp rủi ro xấu .

Màu sắc tương hợp

Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim nên ưu tiên những màu thuộc mệnh Thổ và Thủy. Ví dụ :

Sắc xanh đen của Thủy có công dụng mài dũa, tẩy rửa vàng khiến cho vàng sáng hơn, đẹp hơn, quý phái hơn.

Các gam màu xám, trắng, bạc ( thuộc Kim ) cực kỳ có lợi cho người mệnh Thổ, mang lại như mong muốn và thôi thúc nguồn năng lượng tích cực cho tương lai. Màu sắc này nên được sử dụng liên tục bởi những người độc thân mong ước suôn sẻ trong tình yêu .Màu vàng, vàng sẫm, nâu và nâu ( tổng thể những màu thuộc hành Thổ ) có tác động ảnh hưởng tương sinh và do đó rất thích hợp cho người mệnh Kim. Chúng giúp kích thích những sáng tạo độc đáo sáng sủa .

Màu sắc kiêng kỵ

Mệnh Thoa Xuyến Kim nên tránh những màu tương sinh với mệnh Hỏa ( Hỏa khắc Kim ) và mệnh Mộc ( Kim khắc Mộc ). Ví dụ :Các màu đỏ, cam, tím, … ( thuộc Hỏa ) dễ sinh hỏa, cháy tác động ảnh hưởng đến bản mệnh, khiến vật phẩm tuổi này kém như mong muốn về mọi mặt .Các gam màu da trời, xanh rêu, xanh lục, xanh lá, … ( thuộc Mộc ) cũng không tốt cho bản mệnh Thoa Xuyến Kim, cản trở nguồn năng lượng và lôi cuốn âm khí không tốt cho sức khỏe thể chất, tình duyên .Như vậy, khi chọn màu sơn nhà, mua xe, đồng hồ đeo tay hay đá tử vi & phong thủy, … người thuộc tuổi này nên chú trọng những sắc tố tương hợp, hạn chế màu khắc chế .

Hướng nhà hợp với người tuổi Tân Hợi

Hướng nhà hợp với người tuổi Tân Hợi

Hướng nhà hợp với người tuổi Tân Hợi

Nam mạng

Nam mạng sinh năm 1971, khi động thổ, xây nhà nên xem những hướng tử vi & phong thủy sau :Hướng Đông Bắc – Sinh khí : Đây là hướng nhà tuyệt vời cho gia chủ về , phong phú. Tuy nhiên, do ảnh hưởng tác động của sao Mộc, gia chủ, trong khi kinh doanh thương mại phát đạt, sau đó phải chịu một khoản lỗ nhỏ .Hướng Tây Bắc – Phúc Đức : Làm nhà hướng này cho gia chủ làm ăn, kinh doanh thương mại luôn thuận tiện, thu được nhiều doanh thu, có quý nhân phù trợ. Gia đình ấm cúng, con cháu ngoan hiền, thành đạt, đời sống tràn trề niềm vui .Hướng Tây – Thiên Y : Nếu gia chủ muốn cầu tài lộc nên chọn xây nhà theo hướng này. Vì đây là hướng âm khí và dương khí nên bắt đầu gặp nhiều suôn sẻ nhưng sau đó lại hao tài tốn của. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất là con đường này giữ cho mái ấm gia đình được yên ấm, viên mãn lâu bền hơn .

Nữ mạng

Nữ mệnh Thoa Xuyến Kim nên tuân thủ những nguyên tắc sau khi động thổ, kiến thiết xây dựng cơ ngơi do mình thay mặt đứng tên :Hướng Bắc – Hướng Sinh khí : Hướng này đem lại sự thịnh vượng tuyệt vời, công danh sự nghiệp, đông con cháu, nhà đạo ấm cúng, niềm hạnh phúc .Hướng Phúc Đức – Đông : Mang lại nhiều như mong muốn, mọi việc luôn không thay đổi, tài lộc dồi dào, sức khỏe thể chất dồi dào. Gia đình có người mắc bệnh nhưng chỉ ở mức độ nhẹ, tai qua nạn khỏi .Hướng Nam – Hướng Thiên Y : Gia đình viên mãn, tình duyên, sức khỏe thể chất, tiền tài luôn hanh thông. Trời tôn trọng, che chở, hộ trì cho gia chủ .Hướng Đông Nam – Phục Vị : Không ưu tư, yên tâm, con cháu làm ăn phát đạt, luôn gặp quý nhân .

Vật phẩm tương thích với người tuổi Tân Hợi mệnh gì ?

Trang sức làm bằng mã não trắng tự nhiênĐeo đá mã màu trắng có công dụng kích thích nguồn nguồn năng lượng dồi dào, giúp bạn linh động, dễ gặp quý nhân, tránh xa quân địch. Mã não trắng cũng tương hỗ ngăn ngừa nguồn năng lượng xấu, giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và thanh thản .Trang sức bằng đá thạch anhHãy đeo một chiếc vòng đá thạch anh nếu đời sống hiện tại của bạn đầy rẫy những trở ngại và rắc rối. Bạn hoàn toàn có thể chọn những màu trắng, xám, đen và xanh lam. Chúng sẽ tương hỗ việc vô hiệu nguồn năng lượng xấu đi, cũng như cải tổ sức khỏe thể chất và dưỡng ý thức cho người đeo .Đá mắt hổTrong tử vi & phong thủy, đá mắt hổ có tác động ảnh hưởng đáng kể đến ý thức do mang lại nguồn năng lượng tốt, giúp người sử dụng cảm thấy can đảm và mạnh mẽ và tự tin trong mọi việc. Đặc biệt, vật phẩm này giúp giữ cho tâm lý quan tâm và sáng suốt khi đưa ra những quyết định hành động quan trọng .Đá Amphibole

Nên mua các loại vật phẩm có tinh khí để thu hút sinh khí và năng lượng dồi dào, cũng như giúp cân bằng tâm trí. Ví dụ, bạn có thể sử dụng vòng tay, vòng cổ hoặc đá để kết nối với nhẫn. Mang theo bên mình thường xuyên có lợi cho tài vận, sức khỏe và đường tình yêu của bạn.

Ngọc xà cừ màu xámNgười tuổi Hợi sinh năm 1971, ngọc xà cừ là một vật bảo vệ biểu lộ ý chí, quyền lực tối cao và có công dụng chữa bệnh rất tốt cho phái mạnh và phụ nữ. Đối với những người bị những yếu tố về cột sống, bệnh tuyến tiền liệt, hoặc hiếm muộn đeo xà cừ để làm sạch tâm lý của bạn và mang lại suôn sẻ cho tương lai của bạn .Trên đây là những thông tin về Tân Hợi mệnh gì, Batdongsanexpress. vn gửi đến cho bạn đọc, hy vọng bạn cảm thấy có ích và nhớ vận dụng những mẹo trên để mang lại thật nhiều như mong muốn nhé !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHONG THỦY PHÒNG THỜ – NHỮNG NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG VÀ...

Trong suốt hàng ngàn năm, phong thuỷ phòng thờ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong văn hóa tôn kính và sự...
Phong thuỷ
7
minutes
cách hóa giải ngày sát chủ

4 cách hóa giải ngày sát chủ thụ tử mang may...

Cách hóa giải ngày sát chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn gặp phải ngày xấu này...
Phong thuỷ
14
minutes

Ý nghĩa các con số từ 00 đến 99 trong lô...

Trước năm 1954, ở TP HCM - Chợ Lớn, có hai chỗ đánh bạc rất nổi tiếng, đó là những sòng Kim Chung và...
Phong thuỷ
4
minutes

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi...

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày...
Phong thuỷ
8
minutes

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NAM MẠNG Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng Năm sinh 1951. Năm Âm Lịch: Tân mão Cung...
Phong thuỷ
20
minutes

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng

Nội DungTử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạnTử vi trọn đời của gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 về tiền tài, công...
Phong thuỷ
12
minutes